Tìm đối tác phế liệu

Phế liệu là gì?

Tìm đối tác phế liệu – Do nhu cầu mở rộng kinh doanh, công ty Phế Liệu Hưng Thịnh cần tìm đối tác kinh doanh phế liệu, tìm đối tác làm đại lý không cần vốn, hỗ trợ trên cả nước. Với hơn 10 năm kinh nghiệm phục vụ, hồ sơ năng lực lớn, chi nhánh khắp 31 tỉnh thành cả nước, áp dụng chính sách trợ giá với khách hàng, chi hoa hồng mạnh tay cho người giới thiệu đã và đang là các chính sách nhận được sự ưu ái của khách hàng.

Tìm đối tác phế liệu

Cách mở đại lý thu mua phế liệu cần những điều kiện gì?

Trang bị kiến thức cơ bản về các loại phế liệu

Bạn cần phải nắm các thông tin cơ bản về các loại phế liệu. Nhận biết nhanh qua hình dạng, màu sắc… Giá thành từng loại kim loại mới và giá kim loại phế liệu như thế nào. Các loại phế liệu nổi bật mà bạn cần nắm rõ là: thu mua phế liệu đồng, thu mua phế liệu nhôm, thu mua phế liệu sắt, thu mua phế liệu inox, thu mua phế liệu thiếc, thu mua phế liệu hợp kim, vải vụn, giấy vụn, nhựa,…

Nắm rõ tình hình giá dựa vào các biến động trong nước và nước ngoài (Mỹ, Trung, Nhật, Úc, Anh, Đức…) Vì với kiến thức này bạn sẽ dễ báo giá và trao đổi với khách hàng nhờ vào hiểu biết cơ bản này

Giấy phép đăng ký kinh doanh ngành thu mua phế liệu

Để đảm bảo uy tín, sự tin tưởng và hợp pháp kinh doanh về dịch vụ của mình thì việc đăng ký giấy phép kinh doanh là điều cần thiết. Bạn có thể tìm hiểu thêm hoặc đến các cơ quan pháp lý tư vấn hay liên hệ đến các phòng đăng ký kinh doanh.

Chuẩn bị vốn

Tùy vào mục đích kinh doanh, hướng vào đối tượng khách hàng nào thì số vốn bỏ ra sẽ khác nhau. Như ở những hộ dân hay thu mua lại từ các cơ sơ nhỏ lẻ sẽ ít, còn đối với các doanh nghiệp, công ty lớn thì việc bạn phải chuẩn bị vốn có thể lên đến tiền tỉ mới có thể tham gia thu mua.

Vốn để kinh doanh luôn phải có để duy trì hoạt động. Vì khi thu mua là chúng ta thanh toán liền tay cho khách. Và để chi tiêu và các hạng mục khác: măt bằng, kho bãi, nhân công, …

Tìm kiếm khách hàng

Dựa trên việc tiếp thị dịch vụ cho khách hàng hay tuyển thêm cộng tác viên trong việc kinh doanh phế liệu. Sau một thời gian hoạt động, dịch vụ đang trên đà phát triển bạn cần mở rộng thị trường hơn nữa thì nên liên doanh với các công ty để thu mua định kì. Trích hoa hồng cao cho người giới thiệu…

Nắm rõ quy trình thu mua phế liệu

Thông thường sẽ có 4 bước cơ bản:

  • Nhận thông tin khách hàng
  • Khảo sát và báo giá và thỏa thuận giá
  • Thống nhất thu mua / ký hợp đồng thu mua
  • Thu gom, thanh toán và vận chuyển.

Các loại giấy tờ và thủ tục trong quá trình thu mua

Việc thống nhất được hợp đồng và các loại giấy tờ liên quan giúp bạn thuận lợi hơn so với các đơn vị nhỏ lẻ, cá nhân.

 

Các loại giấy tờ và thủ tục trong quá trình thu mua

Đối với việc thu mua phế liệu với các công ty thì làm việc trên giấy tờ là chính. Nên cần các loại giấy tờ như: hợp đồng, báo giá, nghiệm thu, thanh toán, giấy phép kinh doanh, năng lực công ty…

Cách quảng bá dịch vụ sản phẩm kinh doanh phế liệu

Bạn cần đưa dịch vụ kinh doanh của mình đến nhiều người, nhiều khách hàng hơn. Để khi có nhu cầu khách hàng sẽ chủ động liên hệ cho bạn. Có rất nhiều cách để mọi người biết đến dịch vụ của. Cơ bản có 2 loại hình chính đó là

Tiếp cận khách hàng trực tiếp (marketing offline): Đến chào dịch vụ cho từng người, nhờ bạn bè giới thiệu đến dịch vụ của mình đang kinh doanh…

Tiếp cận khách hàng online qua các phương tiện truyền thông: website, email, các mạng xã hội: facebook, youtube, zalo,… (marketing online). Bạn có thể nhờ bạn bè có kinh nghiệm trong mảng này tư vấn hoặc có kinh phí bạn thuê đơn vị ngoài hỗ trợ công việc kinh doanh của mình.

Đơn vị thu mua phế liệu uy tín để hợp tác công ty phế liệu Hưng Thịnh

Bạn luôn muốn tìm đại lý không cần vốn, tìm đối tác làm đại lý, kinh doanh để bắt đầu làm ăn. Bạn luôn khó khăn trăn trở trong việc không nhận được sự hỗ trợ của người đi trước trong ngành. Hãy đến với Hưng Thịnh, chúng tôi tự hào là bàn tay đủ vững chãi để che chở và hướng dẫn bạn bắt đầu con đường làm ăn này.

Đơn vị thu mua phế liệu uy tín để hợp tác công ty phế liệu Hưng Thịnh

Công ty chúng tôi luôn hy vọng tìm đối tác kinh doanh phế liệu, đáp ứng nhu cầu khi bạn muốn tìm đối tác làm ăn, dù các bạn dù là nông dân, người thu mua đồng nát, sinh viên, kỹ sư, hay kế toán, trưởng phân xưởng hay người môi giới, nhân viên hay giám đốc, bà nội trợ hay bất kỳ một ai đó… cũng có thể là đối tác làm ăn với Hưng Thịnh, để cùng nhau tạo ra những cơ hội làm ăn và tăng thu nhập cho các bên.

Đừng ngần ngại, hãy liên hệ với công ty Thu mua phế liệu Hưng Thịnh khi các bạn thấy mình có thể hợp tác kinh doanh với chúng tôi. Chúng tôi liên tục tìm đối tác kinh doanh phế liệu trong lĩnh vực thu mua phế liệu giá cao tại TPHCM, Hà Nội và cả nước, mua bán phế liệu các loại từ đồng, nhôm, inox, sắt thép, máy móc đến các mặt hàng khó như xi bạc, xi vàng, hợp kim, board mạch. Chúng tôi chấp nhận chịu phần thiệt hơn để tìm đối tác kinh doanh phế liệu cả nước.

Nhiều khách hàng nói với chúng tôi, họ có vốn cần hợp tác kinh doanh, có mặt bằng cần hợp tác kinh doanh… Chúng tôi vẫn luôn hỗ trợ chia sẽ kinh nghiệm và báo giá cho họ bất cứ lúc nào họ cần để hỗ trợ đại lý lúc phát triển khởi nghiệp ban đầu.

Để có thể tìm người môi giới mua bán phế liệu, công ty chúng tôi luôn hoạt động kinh doanh với phương châm uy tín, hoạt động đôi bên cùng có lợi. Chúng tôi luôn ý thức phải tạo ra một môi trường làm việc hỗ trợ, hợp tác, thân thiện, đầy tiềm năng với khách hàng. Sự thân thiện trong vấn đề hợp tác với với người môi giới mua bán phế liệu thể hiện rằng chúng tôi luôn cố gắng báo giá tốt nhất, nhanh nhất, mọi quy trình mua bán đều chiều ý thực hiện các yêu cầu khắt khe quý vị.

Công ty Hưng Thịnh thu mua phế liệu uy tín trên toàn quốc uy tín

Có lịch sử là 1 công ty gia đình, vươn lên từ chính cái nghề lao động cùng khổ, ngày nay công ty Hưng thịnh đã trở thành 1 tập đoàn thu mua phế liệu lớn mạnh trên toàn quốc, chuyên thu mua phế liệu tận nơi và có chi nhánh tại 31 tỉnh thành. Có xe cộ, máy móc, nhân sự bốc xếp, dọn kho miễn phí cho khách hàng sau khi mua xong hàng hóa. Bằng lòng tin của khách hàng đối với chúng tôi trong ngành thu mua phế liệu, chúng tôi cam kết rằng:

Công ty Hưng Thịnh thu mua phế liệu uy tín trên toàn quốc uy tín

  • Uy tín: Uy tín là tiêu chí hàng đầu chúng tôi mang đến cho khách hàng vì chúng tôi hiểu; 1 lần mất tin vạn lần mất tín, chì có việc đưa lại thương hiệu uy tín mới giúp chúng tôi đồng hành và tồn tại cùng khách hàng cả nước.
  • Thu mua rộng khắp: Chúng tôi tự hào là đơn vị đầu tiên trong ngành phế liệu có hệ thống chi nhánh cả nước, có nhân viên trực thuộc địa bàn để phục vụ khảo sát và báo giá khách hàng tận nơi trên 31 tỉnh.
    Mức giá thu mua cao, đúng với giá thị trường: Mức giá thu mua phế liệu miền Bắc có thể thay đổi chút ít, nhưng Bảo Minh vẫn luôn chấp nhận giữ giá cho khách hàng ổn định.
  • Hồ sơ năng lực lớn, nhiều kinh nghiệm: Với hồ sơ năng lực lớn và nhiều năm hoạt động trong nghề, chúng tôi thừa khả năng làm tốt trong việc phục vụ khách hàng thu mua phế liệu dù là số lượng lớn hay mặt hàng khó nhất.
  • Nhanh chóng: Thời đại 4.0 buộc chúng tôi phải luôn tốc độ, đây là điều chúng tôi cam kết, chỉ cần tiện cho khung thời gian của khách hàng, nhân viên của chúng tôi sẵn sàng tăng ca cả đêm cả ngày để phục vụ.

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI PHẾ LIỆU HƯNG THỊNH

CS1: 229 Nguyễn Thị Tú, Phường Bình Hưng Hòa, Q.Bình Tân, Tphcm
CS2: 75/71 Lý Thánh Tông – F Tân Thới Hòa– Q. Tân phú
CS3: 3/135, Ấp Bình Thuận 1 – Xã Thuận Giao, Huyện Thuận An, Thuận Giao, Thuận An, Bình Dương
Tel: 0973 341 340 – 0903156761 Hưng Thịnh
Gmail: lehieublbp93@gmail.com
Website: https://thumuaphelieuhungthinh.com/
MXH: Facebook

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Đối tác thu mua phế liệu của chúng tôi như: Thu mua phế liệu Nhật Minh, Thu mua phế liệu Phát Thành Đạt, Thu mua phế liệu Hải Đăng, thu mua phế liệu Hưng Thịnh, Mạnh tiến Phát, Tôn Thép Sáng Chinh, Thép Trí Việt, Kho thép trí Việt, thép Hùng Phát, khoan cắt bê tông, dịch vụ taxi nội bài

0973341340

Contact Me on Zalo