thu mua phế liệu hưng thịnh

Thu Mua Đồng Nát

Thu mua dây điện đồng cháy

Thu Mua Đồng Nát – Giá đồng nát bao nhiêu tiền 1kg? Cách hỏi này của người miền Trung và miền Nam thay cho cách gọi ve chai hay phế liệu. Đây chắc hẳn là một câu hỏi mà tất cả khách hàng đang có nhu cầu thanh lý đồng nát phế liệu ai cũng thắc mắc.

Thu Mua Đồng Nát

Chúng tôi biết rằng giá đồng nát luôn thay đổi theo tình hình cung cầu và xuất nhập khẩu của quốc tế. Việc thu mua đồng nát tại các cơ sở trong nước thì còn phụ thuộc vào số lượng, chất lượng và chủng loại hàng hóa mà khách hàng sở hữu. Không chỉ thu mua đồng nát Hà Nội, chúng tôi còn mau ở tất cả các tỉnh miền bắc và thu mua phế liệu TPHCM, thu mua phế liệu Bình Dương, thu mua phế liệu Đồng Nai, thu mua phế liệu Long An cũng như các tỉnh khác. Nhận mua đồng nát sắt vụn toàn quốc.

Lợi ích của khách hàng nhận được khi thanh lý đồng nát

Là khách hàng của Mua Phế Liệu Hưng Thịnh, bạn không chỉ được thanh lý đồng nát với giá thành cao mà còn nhận được các lợi ích sau:

Lợi ích của khách hàng nhận được khi thanh lý đồng nát

– Sẽ không qua một bên trung gian nào trong quá trình thu mua phế liệu đồng nát, vì thế mà giá thành đảm bảo luôn cao hơn những cơ sở thu mua khác trong cùng khu vực.

– Đội ngũ nhân viên luôn phục vụ một cách chân thành, nhiệt tình và tận tâm với mọi khách hàng. Vì thế bạn sẽ được tư vấn và báo giá thu mua đồng nát một cách rõ ràng, chính xác và trung trực nhất.

– Quá trình vận chuyển gọn gàng và nhanh chóng chỉ trong một lần vì chúng tôi có hàng loạt những xe tải với tải trọng lớn. Nhờ thế mà có thể thu gom toàn bộ đồng nát cho dù có kích thước cồng kềnh, hoặc khối lượng quá nặng, số lượng nhiều một cách chỉnh chu và hoàn tất. Đảm bảo trả lại một không gian sạch sẽ và trống trải cho nhà kho của khách hàng

– Thanh toán toàn bộ tiền thu mua đồng nát ngay lập tức sau khi vận chuyển xong và chỉ thanh toán một lần. Khách hàng sẽ được lựa chọn hai hình thức thanh toán chung là tiền mặt hoặc chuyển khoản.

Tác dụng của việc thu mua phế liệu

Mạng lưới thu gom đồng nát, thu mua phế liệu sắt vụn, phế liệu đã góp phần giảm bớt 30-40% số lượng rác thải mang đi chôn lấp mỗi ngày tại TPHCM. Hoạt động tái chế chỉ thực sự phát huy hiệu quả nếu các loại phế liệu được thu gom và phân loại tốt.

Việc tái chế các kim loại từ phế liệu đồng, thu mua phế liệu nhôm, sắt, thu mua phế liệu inox… góp phần tiết kiệm 90% tài nguyên thiên nhiên được sử dụng trong việc khai thác quặng sắt. Tái chế sẽ đem lại nhiều lợi ích cho môi trường như

 • Giảm 86% nguy cơ ô nhiễm không khí
 • Giảm 76% nguy cơ ô nhiễm nước
 • Giảm 40% việc sử dụng nước
 • Giảm 97% số lượng chất thải mỏ quặng
 • Tiết kiệm 75% năng lượng

Ngoài ra, việc thu mua phế liệu giá cao còn giúp tăng trưởng nền kinh tế của chính các doanh nghiệp. Lĩnh vực này tuy không còn mới nhưng lại bền bỉ, có lợi nhuận tương đối lớn, không cần nhiều vốn mà lại ít cạnh tranh.

Giá thu mua đồng nát phế liệu hiện nay như thế nào?

Giá thu mua đồng nát phế liệu sẽ có nhiều chênh lệch giữa các cơ sở nhỏ lẻ và các công ty thu mua uy tín. Bên cạnh đó, giá thu mua cũng thay đổi theo từng khu vực. Các cơ sở thu mua lớn có uy tín lâu năm sẽ có đầu ra ổn định nên giá cả cao hơn thị trường. Cùng với đó là chính sách hoa hồng hỗ trợ đại lý và chi nhánh rất tốt, hỗ trợ giá cho các mối lâu năm hoặc số lượng lớn.

LoạiGiá tiền
Đồng cáp:125.000 – 250.000 đ/kg
Đồng đỏ:112.000 – 189.000 đ/kg
Đồng vàng:80.000 – 159.000 đ/kg
Mạt đồng vàng:60.000 – 114.000 đ/kg
Đồng cháy:100.000 – 145.000 đ/kg

Các loại phế liệu kim loại như đồng, sắt, nhôm, inox.. có giá thu mua khá cao và rất được ưa chuộng. Một số loại như giấy vụn, bìa các tông, đồ nhựa.. sẽ được thu mua với giá rẻ và bình dân. Ngoài ra chúng ta còn có thể bán đồng nát các loại vải vụn, linh kiện điện tử cũ, hợp kim, niken… Bán đồng nát tại các cơ sở nhỏ lẻ hoặc người giao ngoài đường thì giá thu mua sẽ rẻ hơn so với việc gom số lượng lớn để bán cho các công ty, đại lý lớn và uy tín.

Quy trình thu mua phế liệu đồng nát tại Hưng Thịnh

Bước 1: Khi đã tiếp nhận thông tin của khách, chủ doanh nghiệp của chúng tôi sẽ làm việc trực tiếp với khách để báo giá hoặc giao cho nhân viên khu vực liên lạc báo giá. Lúc này cơ sở phế liệu Bảo Minh sẽ cử nhân viên chuyên thu mua đồng nát sắt vụn đến tận địa chỉ khách hàng cung cấp để kiểm định và báo giá đồng nát phế liệu.

Bước 2: Sau khi đạt được thảo thuận về giá cả, Bảo Minh sẽ làm việc trực tiếp với khách về quy trình, hình thức thanh toán. Hoặc hỗ trợ khách hàng làm hồ sơ, thủ tục nộp các cơ quan chức năng nếu là mặt hàng nhập khẩu 1 cách nhanh nhất.

Bước 3: Qúa trình vận chuyển, bốc xếp hàng hóa sẽ diễn ra nhanh nhất để trả lại kho bãi cho khách hàng. Chúng tôi đồng ý làm ngày hoặc đêm, mieenc là kịp tiến độ và phù hợp với mong muốn của khách.

Bước 4: Khách hàng có thể kiểm tra quá trình thu gom và dọn vệ sinh miễn phí của chúng tôi sau thu mua, đảm bảo qúy khách sẽ hài lòng.

Bước 5: Mọi hình thức thanh toán cho khách hàng đều sẽ diễn ra trước khi xe hàng rời đi, nhưng luôn theo 1 trong hai hình thức tiền mặt hoặc chuyển khoản.

Đơn vị thu mua phế liệu đồng nát uy tín giá cao trên toàn quốc

Đơn vị thu mua phế liệu đồng nát uy tín giá cao trên toàn quốc

 • ♦ Hình thức báo giá nhanh chóng với theo yêu cầu thời gian
 • ♦ Có nhân viên kinh doanh túc trực tư vấn khách hàng 24/7.
 • ♦ Đưa ra mức giá thu gom phế liệu và mua bán cao nhất thị trường.
 • ♦ Có hệ thống máy móc xe cộ chuyên chở,
 • ♦ Nhân viên bốc xếp chuyên nghiệp, làm việc nhanh chóng trách nhiệm
 • ♦ Hỗ trợ giấy tờ pháp lý, thủ tục hải quan, thuế, môi trường.
 • ♦ Có hệ thống cơ sở rộng khắp cả nước, sẵn sàng lấy hàng, thanh lý trong ngày.
 • ♦ Sở hữu đầy đủ giấy phép kinh doanh, hồ sơ môi trường, kho bãi công khai thực tế.
 • ♦ Có khả năng cung cấp hồ sơ năng lực và tham gia đấu thầu những mối hàng lớn.
 • ♦ Thanh toán đầy đủ, linh hoạt, hoa hồng cao, chính sách đại lý tốt.
 • ♦ Mua hàng đa chủng loại, từ kim loại đến phi kim loại và không ngại số lượng
 • ♦ Mức chi hoa hồng cao và hỗ trợ đại lý tốt nhất và cam kết trợ vốn lãi suất cực thấp
 • ♦ Nhận mua tất cả phế liệu kim loại và phế liệu tổng hợp: đồng, sắt, thép, nhôm, inox, gỗ, gang, thiếc, chì, giấy vụn, bìa carton, nhà xưởng, xi bạc, xi mạ vàng, thủy tinh, nhựa, xác nhà cũ, bàn ghế thanh lý, đồ gia dụng cũ…

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI PHẾ LIỆU HƯNG THỊNH

CS1: 229 Nguyễn Thị Tú, Phường Bình Hưng Hòa, Q.Bình Tân, Tphcm
CS2: 75/71 Lý Thánh Tông – F Tân Thới Hòa– Q. Tân phú
CS3: 3/135, Ấp Bình Thuận 1 – Xã Thuận Giao, Huyện Thuận An, Thuận Giao, Thuận An, Bình Dương
Tel: 0973 341 340 – 0903156761 Hưng Thịnh
Gmail: lehieublbp93@gmail.com
Website: https://thumuaphelieuhungthinh.com/
MXH: Facebook

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0973341340

Contact Me on Zalo
Hotline:0782201789
Chat Zalo
Gọi điện