Thu mua nhà xưởng máy móc, thiết bị cũ phế liệu ở Bình Dương, Đồng Nai, Tphcm

Máy móc xe, mua vật tư từ thợ sửa xe gắn máy, xe tải, xe ô tô,… Máy phát điện, hàn, khoan, máy khí nén, bào, nén khí Một số lưu ý khi thanh lý thu mua máy móc cơ khí 

Thu mua nhà xưởng máy móc, thiết bị cũ phế liệu ở Bình Dương, Đồng Nai, Tphcm – Do trong quá trình sản xuất đôi khi có một số máy móc lạc hậu cần phải thay thế, những máy móc công ty mua về nhưng không sử dụng tới… Công ty của bạn di dời đi nơi khác nhưng do nhà xưởng đã hao mòn và một số máy móc không còn tận dụng được nữa nên công ty cần thanh lý?…

Công ty Hưng Thịnh thu mua các loại nhà xưởng máy móc, thiết bị cũ phế liệu trên toàn quốc với giá cao, quá trình giao dịch nhanh gọn và chuyên nghiệp. Chúng tôi luôn là người bạn thân thiết của các doanh nghiệp. Trong quá trình sản xuất kinh doanh của các doanh nghiệp sẽ không thể tránh khỏi việc thay thế dây chuyền sản xuất để nâng cao năng suất lao động và hiệu quả làm việc.

1491217793 thu mua may moc cu  Các dây chuyền máy móc khi đã cũ hỏng quý doanh nghiệp càng để lâu sẽ càng làm giảm giá trị, gây tốn diện tích sản xuất và tồn đọng vốn. Do vậy khi có nhu cầu thanh lý quý doanh nghiệp nên chọn một đối tác chuyên nghiệp nhận mua thanh lý trọn gói từ tháo dỡ, bốc xếp đến vận chuyển.

Thu mua nhà xưởng máy móc, thiết bị cũ phế liệu ở Bình Dương, Đồng Nai, Tphcm

Thu mua xác nhà xưởng cũ

Khi bạn có yêu cầu về việc tháo dỡ nhà cũ và cần thanh lý các mặt hàng cũ, bạn chỉ cần liên hệ với Hưng Thịnh theo số Hotline: 0973 341 340 sẽ được tư vấn trực tiếp, miễn phí, thái độ tận tình nhất. Bạn sẽ trao đổi về lịch hẹn, địa điểm cách thức thanh toán vận chuyển, thống nhất để tạo sự thuận tiện nhất cho mình.

Thu mua xác nhà xưởng cũ

Nhân viên thu mua sẽ khảo sát trong khoảng 3 – 4 tiếng làm việc. Sau khi định giá thì đối với trường hợp mà thu mua thì ngoài số tiền thu mua ở trong hợp đồng thì sẽ có thêm tiền ký quỹ sau khi hoàn tất công việc được giao.

Đối với các trường hợp tháo dỡ bù công thì bên thu mua vẫn đặt tiền ký quý khi thi công và nhận lại tiền ký quỹ và tiền công sau khi đã hoàn tất các công việc. Bạn sẽ chỉ cần ký hợp đồng, mọi lo lắng về công việc và trách nhiệm của bạn về mặt bằng này sẽ được giải quyết một cách nhanh nhất với chi phí thấp nhất.

Thu mua máy móc cũ

Hàng ngày với sự phát triển của công nghệ khoa học kỹ thuật thì những thiết bị máy móc đã cũ đã hỏng… bạn đều có thể bán thanh lý máy móc thiết bị và mang lại cho bạn một số tiền không hề nhỏ. Khoản tiền mà bạn nhận được từ việc thu mua máy móc thanh lý có thể lên tới hàng trăm triệu đồng.

Bạn hoàn toàn có thể tận dụng được nguồn lợi sẵn có này và liên hệ đến một công ty chuyên thu mua máy móc thanh lý chuyên nghiệp. Nếu như những máy móc đó đều không còn sửa chữa, tận dụng được thì cũng không nên bỏ xó hoặc vứt đi. Một số vật dụng đó có thể là máy in, máy lạnh, quạt gió, máy cơ khí, máy công nghiệp, dây chuyền sản xuất, máy móc công trình…

Thu mua máy móc cũ

Có một số lưu ý trong quá trình thu mua máy cơ khí cũ đó là sẽ có quá trình để phân loại máy và lúc này thì bạn sẽ biết được loại máy nào còn khả năng sử dụng, loại nào không. Định giá chính xác và báo giá cao nhất cho bạn. Đôi khi những máy móc cũ sẽ có giá trị lớn lên tới hàng chục triệu đồng, vì vậy hãy chọn địa chỉ uy tín nhất để có mức giá cao nhất.

Địa chỉ thu mua nhà xưởng máy móc, thiết bị cũ phế liệu

Giá trị Thu mua nhà xưởng máy móc, thiết bị cũ phế liệu bị trả thấp hơn so với thực tế. Đây là tình trạng chung của rất nhiều đơn vị cần thanh lý máy móc cũ trên thị trường hiện nay.

Đến với dịch vụ của Hưng Thịnh, bạn không cần lo lắng đến vấn đề này. Sau quá trình xem xét và đánh giá thực tế tình trạng máy móc. Các kỹ thuật viên đầu ngành sẽ cân nhắc và đưa ra mức giá hợp lý nhất.

Với mức giá mà Hưng Thịnh đưa ra, bạn có thể hoàn toàn yên tâm. Vì nó chắc chắn phù hợp với giá trị máy móc cần được thanh lý. Hơn nữa, còn đảm bảo lợi ích mà khách hàng mong muốn nhận được.

Nhận thu mua, thanh lý nhà xưởng các loại máy móc cũ: Máy in, điều hòa, quạt gió, máy cơ khí, máy công nghiệp, dây chuyền sản xuất, các loại máy móc công trình….

Ngoài ra, Công ty Hưng Thịnh còn thu mua các loại phế liệu kim loại sau:

Trong quá trình tiến hành thu mua, nhân viên Hưng Thịnh sẽ thực hiện phân loại máy móc: máy móc không sử dụng được, máy móc vẫn hoạt động bình thường. Rồi từ đó, sẽ đưa ra định giá chính xác và cao nhất.

Cam kết không bao giờ xảy ra tình trạng ép giá. Chúng tôi thực hiện thu mua tận nơi, nhanh chóng. Thực hiện phương thức thanh toán đa dạng: chuyển khoản, trả tiền mặt trực tiếp. Đảm bảo sự rõ ràng, minh bạch và sòng phẳng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Đối tác thu mua phế liệu của chúng tôi như: Thu mua phế liệu Nhật Minh, Thu mua phế liệu Phúc Lộc Tài, Thu mua phế liệu Phát Thành Đạt, Thu mua phế liệu Hải Đăng, thu mua phế liệu Hưng Thịnh, Mạnh tiến Phát, Tôn Thép Sáng Chinh, Thép Trí Việt, Kho thép trí Việt, thép Hùng Phát, khoan cắt bê tông, dịch vụ taxi nội bài

0973341340

Contact Me on Zalo