thu mua phế liệu hưng thịnh

Phế liệu vỏ xe

Phế liệu vỏ xe

Phế liệu vỏ xe – Có phải bạn đang tìm kiếm địa chỉ thu mua phế liệu săm lốp giá cao không? Bạn mong muốn bán được săm lốp cũ giá cao để thu lại được chút hời cho mình. Nhưng đôi khi bạn lại không biết tới một địa chỉ tốt. Thực tế một vài người lựa chọn bán đồng nát sắt vụn nhưng với mức giá quá rẻ, thậm chí là như cho. Vậy tại sao không bỏ ra chút thời gian tìm kiếm một địa chỉ thu mua phế liệu giá tốt. Đảm bảo một phần kinh tế cho bạn. 

Phế liệu vỏ xe

Hưng Thịnh thu mua phế liệu vỏ xe

Trên thị trường Việt Nam hiện nay, có rất nhiều cơ sở sửa chữa đang kinh doanh lốp ô tô, xe máy cũ với mức giá khá hấp dẫn. Các loại lốp này được lấy từ những xe tai nạn hay xe đã qua sử dụng một thời gian và bán cho các cơ sở kinh doanh lốp xe cũ và công ty thu mua phế liệu giá cao chuyên thu mua lốp xe cũ với mức giá rẻ bất ngờ. Sau đó, lốp cũ sẽ được gia công điều chỉnh gai lốp để có độ sâu hơn và mới hơn để bán cho người tiêu dùng có nhu cầu.

Lốp xe cũ không những có thể được thu mua để dùng lại mà còn có thể dùng để làm ra những sản phẩm mới vô cùng hay ho ví dụ, nhiều người thu mua các lốp xe cũ để tận dụng làm dép cao su; máng ăn cho gia cầm, gia súc; miếng dù; ghếch hay bọc lót cho lốp ôtô…

Hưng Thịnh thu mua lốp xe ô tô xe máy giá cao tại gara, tiệm sửa xe, cửa hàng…

Mặc dù vẫn còn những nguy hiểm tiềm ẩn nhưng việc tái sử dụng lốp xe cũ cũng như tái chế chúng thành những vật dụng khác cũng được nhiều người hoan ngân vì việc này giúp giảm thiểu được lượng phế liệu nhựa gây ô nhiễm môi trường.

Ứng dụng của vỏ xe 

Nếu bạn tò mò về mục đích của việc thu mua phế liệu lốp xe ôtô, xe máy thì chúng được ứng dụng vào cuộc sống và đem lại rất nhiều những tiện ích cho con người. Một vài trong số đó có thể kể đến như:

Ứng dụng của lốp xe ô tô xe máy giá cao tại gara, tiệm sửa xe, cửa hàng

  • Tái chế thành hạt cao su trải sân cỏ nhân tạo
  • Làm gạch cao su
  • Đắp lại lốp cũ
  • Dùng để trải mặt đường
  • Sản xuất dép cao su, thảm cao su,…
  • Sử dụng làm nhiên liệu

Những lưu ý khi sử dụng vỏ xe cũ

Việc thu mua lốp xe ôtô, xe máy cũ cũng nên được chú ý đến những điều sau đây:

Thu mua lốp xe ô tô xe máy giá cao tại gara, tiệm sửa xe, cửa hàng…

Xác định độ tuổi của vỏ xe

6 năm là thời gian tốt nhất để bạn sử dụng một chiếc lốp xe theo lời khuyên của các chuyên gia. Sau thời gian trên, bạn nên thay thế chúng để đảm bảo an toàn.

Cách thức nhận biết về độ tuổi của lốp xe như sau: Bạn quan sát 4 con số được dập nổi bên hông vỏ và nằm cuối trong dãy mã số bắt đầu bằng chữ DOT in trên bề mặt bên ngoài vỏ xe. Chúng sẽ cho bạn biết thời gian vỏ được sản xuất. Cụ thể, 2 số đầu là tuần, 2 số còn lại là năm sản xuất.

Ví dụ: Với dãy số “DOT W8N0 00NX 1119” được dập nổi bên hông lốp thì thời gian sản xuất chiếc vỏ này là tuần thứ 11 của năm 2019, tức là khoảng tháng 03/2019.

Chú ý độ dài của vỏ gai 

Nhiều người lầm tưởng rằng những chiếc vỏ gai là bộ phận rất tiểu tiết và không ảnh hưởng quá nhiều đến chất lượng sử dụng của vỏ. Tuy nhiên, nó lại là một phần vô cùng quan trọng bởi nó có tác dụng tăng độ bám đường cho xe, giúp xe di chuyển trên đường mà không bị trơn trượt, đồng thời đảm bảo độ ổn định của cho xe.

Thông thường, gai lốp ô tô mới sẽ có kích thước là 8 mm và chúng sẽ hao mòn dần theo thời gian sử dụng. Các chuyên gia có kinh nghiệm trong việc chăm sóc và bảo dưỡng ôtô cho biết, chủ xe nên thay lốp khi thấy gai lốp mòn không đồng đều hoặc khi độ dài của chúng chỉ còn khoảng 3mm để đảm bảo an toàn.

Đây là điểm đáng lưu ý khi bạn . Nếu lốp xe chỉ bị mòn ít thì có thể tiếp tục sử dụng trong thời gian khá dài. Tuy nhiên, nếu thấy gai lốp đã bị mòn đáng kể, khả năng chỉ sau vài tháng, chủ xe sẽ lại cần thay thế lốp mới.

Không mua vỏ xe từng qua sửa chữa

ớc khi được bán cho các cơ sở thu mua vỏ xe ôtô, xe máy cũ, nhiều lốp từng bị hỏng hóc khi va phải đinh hay kim loại sắc nhọn và được sửa chữa bằng cách gắn nút cao su hay miếng vá để tránh rò rỉ hơi. Vì vậy, về cơ bản loại lốp này có khả năng chịu đựng kém hơn lốp bình thường, dễ bị nứt hơn khi di chuyển trên các đoạn đường không bằng phẳng hoặc có thể bất ngờ nổ khi va phải chướng ngại vật.

Do đó, mặc dù mua vỏ cũ nhưng những người mua vẫn cần kiểm tra kỹ bên trong thành lốp để chắc chắn lốp không có dấu hiệu từng bị sửa chữa, chắp vá.

Quan sát thành vỏ xe

Nếu vỏ ô tô sử dụng đã lâu thì thành lốp sẽ xuất hiện những vết rạn, sáng màu hơn bình thường. Người mua còn có thể xác định bằng cách ấn mạnh ngón tay để xem lốp có những vết rạn hay không. Nếu chiếc lốp cũ định mua có xuất hiện vết rạn khi ấn xuống, khô mục và màu sáng hơn bình thường thì tuyệt đối không nên mua vì sử dụng chúng sẽ không đảm bảo được an toàn khi xe di chuyển và nhanh hỏng chỉ sau một thời gian cực kỳ ngắn.

Xác định lốp phù hợp với bánh xe của bạn

Điều này cực kỳ quan trọng bởi một chiếc lốp không thể phù hợp cho mọi loại xe. Người mua cần biết chính xác loại lốp phù hợp để thay cho xe của mình rồi mới tiến hành lựa chọn. Loại lốp sẽ được ký hiệu thông qua một dãy chữ số dập nổi trên xe. Chủ xe chỉ cần nhìn và cung cấp thông tin này cho cơ sở kinh doanh lốp cũ.

Bên cạnh đó, nếu không có nhiều hiểu biết về vấn đề này, chủ xe cần lựa chọn những cơ sở kinh doanh lốp ô tô cũ có uy tín và yêu cầu nhân viên xem xét loại lốp phù hợp cho xe của mình.

Lý do nên chọn công ty Hưng Thịnh thu mua phế liệu vỏ xe

Thu mua phế liệu trên toàn quốc: Công ty phế liệu Hưng Thịnh là đơn vị hoạt động lâu năm và có uy tín cao trong lĩnh vực thu mua lốp ô tô hỏng, thu mua ruột xe máy cũ trên khắp các tỉnh thành trong cả nước. Tại thị trường Thành phố Hồ Chí Minh, chúng tôi đặc biệt nhận thu mua vỏ ô tô cũ Tphcm, thu mua lốp xe máy cũ Tphcm với giá cao, giá càng ưu đãi hơn khi mua với số lượng lớn. Dù cho quý khách ở đâu, chúng tôi cũng có thể cử nhân viên đến để đánh giá đơn hàng và báo giá thu mua cao su phế liệu của vỏ xe ô tô, xe máy, ruột xe,… cho quý khách.

Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp – lành nghề: Hoạt động rất lâu năm trong lĩnh vực thu mua vỏ ô tô hỏng, chúng tôi có đội ngũ nhân viên kỳ cựu và chuyên nghiệp. Nhân viên của chúng tôi được đào tạo bài bản về quy trình thu mua săm vỏ phế liệu, luôn nắm rõ quy trình mua bán để nhanh chóng xử lý những yêu cầu của quý khách. Ngoài ra, đội ngũ nhân viên của Hưng Thịnh luôn phục vụ khách hàng tận tâm – nhanh chóng.

Nhân viên chúng tôi am hiểu về lốp xe máy, xe ô tô rất sâu sắc. Vì thế, quá trình đánh giá – báo giá cho quý khách là rất chính xác và khách quan. Đảm bảo rằng mọi quý khách khi liên hệ báo giá từ chúng tôi đều hài lòng.

Có xe tải vận chuyển chuyên dụng: Chúng tôi có đủ các xe tải với mọi tải trọng, cho phép chúng tôi có thể thu mua bất kỳ đơn hàng nào với số lượng và khối lượng lớn bao nhiêu, và từ bất kỳ đâu trong các khu vực tỉnh thành trên cả nước.

Đơn vị thu mua phế liệu vỏ xe giá cao trên toàn quốc

Trong vô số những địa chỉ thu mua vỏ xe cũ, công ty thu mua phế liệu giá cao Hưng Thịnh được xem là một cơ sở uy tín và có nhiều năm trong lĩnh vực thu mua vỏ xe ô tô, xe máy giá cao tại gara, tiệm sửa xe, cửa hàng…. Bạn hoàn toàn có thể yên tâm giao dịch với chúng tôi.

Tất cả những khách hàng có nhu cầu bán lốp xe cũ, chúng tôi luôn là đơn vị cung cấp mức giá tốt nhất so với mức giá trên thị trường. Đặc biệt, với các đơn hàng có số lượng lớn, quý khách còn có thể nhận được các chính sách ưu đãi hấp dẫn từ dịch vụ của chúng tôi. Giao dịch đơn giản, dễ dàng, thanh toán đầy đủ và nhanh chóng, đảm bảo khiến bạn hài lòng.

Công ty Hưng Thịnh chúng tôi chuyên thu mua phế liệu giá cao tại tất các tỉnh thành miền Bắc Trung Nam, chuyên thu mua phế liệu tất cả các loại có thể tái chế được như: Thu mua phế liệu các loại như: thu mua phế liệu Đồngthu mua phế liệu Nhômthu mua phế liệu Sắt, Thép, thu mua phế liệu Inoxthu mua phế liệu Chì, Kẽm, Gang, thu mua phế liệu Thiếc, nhựa, vải, xỉ, máy móc, xác nhà, dây chuyền sản xuất, khung nhà xưởng. Chúng tôi thu mua tất cả các loại phế liệu từ các công ty, doanh nghiệp, cơ sở, xí nghiệp, nhà máy sản xuất thải ra có thể tái chế và tái sử dụng được.

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI PHẾ LIỆU HƯNG THỊNH

CS1: 229 Nguyễn Thị Tú, Phường Bình Hưng Hòa, Q.Bình Tân, Tphcm
CS2: 75/71 Lý Thánh Tông – F Tân Thới Hòa– Q. Tân phú
CS3: 3/135, Ấp Bình Thuận 1 – Xã Thuận Giao, Huyện Thuận An, Thuận Giao, Thuận An, Bình Dương
Tel: 0973 341 340 – 0903156761 Hưng Thịnh
Gmail: lehieublbp93@gmail.com
Website: https://thumuaphelieuhungthinh.com/
MXH: Facebook

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0973341340

Contact Me on Zalo
Hotline:0782201789
Chat Zalo
Gọi điện