Phế liệu dầu

Phế liệu dầu

Phế liệu dầu – Công ty phế liệu Hưng Thịnh là đơn vị chuyên thu gom, xử lý dầu nhớt thải đã qua sử dụng (dầu động cơ otô, xe máy, dầu thủy lực, dầu máy biến thế, dầu truyền nhiệt, dầu cách điện thải,…). Ngoài ra chúng tôi còn thu mua các mặt hàng phế liệu như: Đồng, sắt, thép, nhôm, phế liệu công nghiệp, bình ắc quy,vỏ xe phế,…) Nhân viên của chúng tôi sẽ trực tiếp tới tận nơi để khảo sát, phân loại dầu thải, phế liệu sao cho quý khách bán được với giá tốt nhất.

Phế liệu dầu

Phế liệu dầu là gì?

Dầu là nguồn tài nguyên không tái sinh, nhưng lại đóng vai trò rất to lớn trong cuộc sống hiện nay. Nó là nguồn cung cấp năng lượng, khí đốt thiết yếu cho phần lớn các hoạt động sản xuất và sinh hoạt của con người. Với những lợi ích mang lại, dầu đang được khai thác và sử dụng ngày càng nhiều, điều đó làm phát sinh 2 vấn đề đáng lưu tâm: Một là làm cạn kiệt nguồn tài nguyên thiên nhiên, hai là phát sinh ra môi trường 1 lượng dầu nhớt thải trong quá trình sử dụng.

Phế liệu dầu là gì?

Chính vì vậy mà các giải pháp tái sinh dầu thải với mục đích bảo vệ môi trường và tận thu nguồn tài nguyên không tái tạo ngày càng được quan tâm đặc biệt. Thực tế đã có rất nhiều phương pháp tái sinh dầu thải hiệu quả, nhưng đồng thời cũng yêu cầu nguồn vốn đầu tư khá cao, máy móc thiết bị và quy trình tái sinh phức tạp.

Thu mua các loại dầu nhớt trên thị trường

Dầu ăn khi đun đi đun lại nhiều lần ở nhiệt độ cao sẽ bị ôxy hóa và polyme hóa nên mất dinh dưỡng, đặc biệt, khi thức ăn bị cháy đen trong môi trường dầu sẽ trở thành cặn cacbon, là nguyên nhân gây bệnh ung thư, tim mạch, bệnh Parkinson, mất trí và những bệnh liên quan đến gan.

Thu mua các loại dầu nhờt trên thị trường

Dầu thải được hình thành mỗi ngày. Dầu ăn đã qua sử dụng không thể làm hủy bằng cách thông thường vì chúng rất dễ vón cục, gây tắc nghẽn các cống nước – cộng thêm: đây là nguyên liệu thô quan trọng trong việc sản xuất nhiên liệu “xanh” – Xăng sinh học giống như E5 ở ta.

Công ty Phế liệu Hưng Thịnh bằng việc được cấp phép bởi sở TN&MT Hồ Chí Minh cho việc thu gom và tái chế, xuất khẩu loại tài nguyên này. Chúng tôi sẵn sàng gửi cho các bạn các giấy chứng nhận, giấy phép để tiến tới hợp tác lâu dài, giúp bạn loại bỏ mối nguy hại, tăng nguồn thu, đảm bảo về pháp lý khi xử lý chất thải tại cơ sở.

Quy trình tái chế phế liệu dầu nhớt

Bao gồm 4 giai đoạn cơ bản như sau:

Giai đoạn 1: Tách nước và tạp chất bằng phương pháp đông tụ

Sau khi được thu gom về nhà máy sẽ được bơm qua lọc và đưa vào thiết bị chưng cất, tại đây hỗn hợp dầu và hoá chất đông tụ sẽ được gia nhiệt đến 80oC để phản ứng hoá học xảy ra. Sau khi phản ứng xảy ra hoàn tất thì nhiệt sẽ được tăng lên đến 120oC để loại bỏ hoàn toàn nước lẫn trong dầu.

Giai đoạn 2: Chưng cất phân tách các phân đoạn nhẹ (diesel)

Sau khi tách nước, dầu sẽ được chưng cất phân tách các phân đoạn hydrocacbon nhẹ như xăng và diesel ở vùng nhiệt độ đến 280oC tại áp suất chân không khoảng 60-65 cmHg.

Giai đoạn 3: Chưng cất chân không sâu để thu hồi dầu bán thành phẩm

Kết thúc quá trình tách phân đoạn nhẹ, áp suất chân không sẽ được tăng lên mức 75-76 cmHg và nhiệt độ cũng được tăng dần đến khi đạt 360-365oC. Dầu gốc sẽ được thu hồi trong giai đoạn này là SN300 hoặc có thể phân tách thành hai loại SN150 và SN500 tuỳ thuộc vào mục đích sản xuất.

Giai đoạn 4: Xử lý mùi và màu cho dầu bán thành phẩm thành sản phẩm dầu gốc sau chưng cất

Sản phẩm dầu gốc sau khi thu mua phế liệu giá cao từ quá trình chưng cất thường có mùi và tính ổn định oxi hoá kém, do đó nó cần được khử mùi bằng hệ hoá chất và nâng cao tính bền oxi hoá bằng cách lọc qua cột Siliaca hoạt tính để khử mùi và nâng cao độ bền oxi hoá.

Đơn vị thu mua phế liệu dầu nhớt giá cao Hưng Thịnh

Công ty thu mua phế liệu Hưng Thịnh chúng tôi luôn thu mua dầu nhớt thải với giá thành cạnh tranh và xử lý đảm bảo đúng quy định về môi trường. Chất lượng sản phẩm sau tái chế luôn là vấn đề quan tâm hàng đầu của công ty. Nếu Doanh nghiệp của bạn đang cần xử lý lượng dầu thải này để đảm bảo vệ sinh môi trường và có thêm nguồn thu, hãy liên hệ với chúng tôi.

Đơn vị thu mua phế liệu dầu nhớt giá cao Hưng Thịnh

Hưng Thịnh có hệ thống xe thu gom được phân bố trên khắp thành phố Hồ Chí Minh và các tỉnh thành lân cận, cam kết thu gom vận chuyển và thanh toán nhanh chóng, đúng hạn trong thời gian quy định. Với công nghệ xử lý tái chế dầu, nhớt thải tiên tiến, thu hồi được sản phẩm tái chế (dầu gốc – base oil) với tỷ lệ cao, chất lượng tốt, Công ty Hưng Thịnh cam kết sẽ thu mua lại giá trị còn lại của dầu nhớt thải sau xử lý, không còn tính chất nguy hại với giá cả hợp lý.

Công ty chúng tôi chuyên thu mua phế liệu giá cao tại tất các tỉnh thành miền Bắc Trung Nam, chuyên thu mua phế liệu tất cả các loại có thể tái chế được như: Thu mua phế liệu các loại như: thu mua phế liệu Đồng, thu mua phế liệu Nhôm, thu mua phế liệu Sắt, Thép, thu mua phế liệu Inox, thu mua phế liệu Chì, Kẽm, Gang, thu mua phế liệu Thiếc, nhựa, vải, xỉ, máy móc, xác nhà, dây chuyền sản xuất, khung nhà xưởng. Chúng tôi thu mua tất cả các loại phế liệu từ các công ty, doanh nghiệp, cơ sở, xí nghiệp, nhà máy sản xuất thải ra có thể tái chế và tái sử dụng được.

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI PHẾ LIỆU HƯNG THỊNH

CS1: 229 Nguyễn Thị Tú, Phường Bình Hưng Hòa, Q.Bình Tân, Tphcm
CS2: 75/71 Lý Thánh Tông – F Tân Thới Hòa– Q. Tân phú
CS3: 3/135, Ấp Bình Thuận 1 – Xã Thuận Giao, Huyện Thuận An, Thuận Giao, Thuận An, Bình Dương
Tel: 0973 341 340 – 0903156761 Hưng Thịnh
Gmail: lehieublbp93@gmail.com
Website: https://thumuaphelieuhungthinh.com/
MXH: Facebook

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Đối tác thu mua phế liệu của chúng tôi như: Thu mua phế liệu Nhật Minh, Thu mua phế liệu Phát Thành Đạt, Thu mua phế liệu Hải Đăng, thu mua phế liệu Hưng Thịnh, Mạnh tiến Phát, Tôn Thép Sáng Chinh, Thép Trí Việt, Kho thép trí Việt, thép Hùng Phát, khoan cắt bê tông, dịch vụ taxi nội bài

0973341340

Contact Me on Zalo