Máy cắt sắt bàn cũ

Một trong những máy cắt sắt cũ được bày bán trên thị trường

Mua máy cắt sắt bàn cũ đã qua sử dụng là cách mà nhiều khách hàng lựa chọn. Liệu đây có phải cách mua hàng thông minh. Vậy mua máy cắt sắt cũ có những ưu điểm gì và rủi ro như thế nào? Hãy tham khảo bài viết sau!

Thế nào được xem là máy cắt sắt bàn cũ?

Máy cắt sắt cũ là những chiếc máy cắt đã qua sử dụng và được người dùng bán lại với những lời quảng cáo là “máy dùng còn tốt”; “máy cắt cũ chính hãng, dùng tốt, giá rẻ”. Họ thường rao bán máy sắt cũ trên những diễn đàn, mạng xã hội,…

Vì là dòng máy cũ nên giá máy cắt sắt bàn cũ rẻ hơn rất nhiều so với máy cắt mới, đánh đúng tâm lý thích dùng hàng chất lượng với giá phải chăng của người tiêu dùng. Nên máy cắt sắt bàn cũ cũng được nhiều người trao đổi – mua bán khá nhiều. 

Một trong những máy cắt sắt cũ được bày bán trên thị trường
Một trong những máy cắt sắt cũ được bày bán trên thị trường

Chất lượng máy cắt sắt bàn cũ?

Đây chính yếu tố được người dùng quan tâm và cũng là yếu tố khiến người dùng đắn đó khi chọn mua nhất. Chất lượng của mỗi chiếc máy cắt sắt cũ sẽ rất may rủi, không ai có thể đảm bảo được chất lượng của máy cắt sắt cũ. Có trường hợp người dùng chọn được máy chất lượng dùng bền bỉ không kém gì máy mới, nhưng cũng có những trường hợp mua về chỉ được “dăm bữa nửa tháng” đã hỏng đủ lỗi mà chi phí sửa cộng với giá máy cũ đã gần bằng tiền mua máy mới.

Tại sao nói mua máy cắt sắt bàn cũ dựa vào may rủi là phần nhiều, bởi vì người mua hàng chỉ biết đây là máy cắt sắt cũ giá rẻ nhưng không biết họ đã dùng cũ như thế nào, trong quá trình sử dụng, họ đã phải sửa chữa chiếc máy này bao nhiêu lần và lỗi là những gì? Cũng có những người mua hàng không quan tâm đến điều đó, họ chỉ cần tin và nghe những điều trước mắt như máy dùng còn tốt, giá rẻ chỉ bằng 1/2 so với máy cắt sắt mới. 

Nên chất lượng máy cắt sắt cũ giá rẻ rất khó để khẳng định. Tất cả sẽ phụ thuộc vào thời gian người dùng trước đã sử dụng như thế nào và sự tin tưởng giữa người mua và người bán. 

Không một ai trong chúng ta có thể biết máy cắt sắt cũ đã hỏng và sửa lỗi bao nhiêu lần
Không một ai trong chúng ta có thể biết máy cắt sắt cũ đã hỏng và sửa lỗi bao nhiêu lần

Cách chọn máy cắt sắt bàn cũ

Đầu tiên, bạn nên ưu tiên chọn những chiếc máy cắt sắt bàn cũ của người quen, nắm rõ quá trình sử dụng để có thể biết được độ bền và khả năng vận hành của nó còn được hiệu quả không. Thêm vào đó bạn sẽ được trao đổi kỹ hơn về các ưu nhược điểm của máy.

Thứ hai bạn nên ưu tiên mua máy cắt sắt bàn cũ của các thương hiệu nổi tiếng như máy cắt sắt Bosch chính hãng hoặc máy cắt Makita. Bởi sản phẩm đến từ các thương hiệu lớn luôn bền bỉ và có tuổi thọ cao hơn, các chính sách hỗ trợ người dùng cũng sẽ tốt hơn. Đặc biệt, bạn cũng có thể mua các loại phụ kiện thay thế nhanh chóng, dễ dàng.

Thứ ba: Ưu tiên những địa chỉ bán máy cắt sắt bàn cũ cho người mua hàng được test thử sản phẩm. Có bảo hành hoặc hỗ trợ người dùng khi sử dụng. Khi bạn là người thợ lành nghề, chỉ cần được sử dụng sẽ biết được máy có chất lượng hay không, vì vậy luôn nhớ thử máy cũ trước khi mua.

Việc mua máy cắt sắt bàn cũ khá nhiều rủi ro, vì vậy nếu có thể, hãy cố gắng đầu tư hẳn một chiếc máy cắt sắt mới để phục vụ cho công việc gia công sắt hàng ngày. Bạn không còn phải lo lắng về độ bền và chất lượng nữa!

Xem thêm:

Thu mua phế liệu Nhôm

Thu mua phế liệu đồng

Thu mua phế liệu sắt, thép

Thu mua phế liệu thiếc

Thu mua phế liệu Niken

Thu mua phế liệu hợp kim

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Đối tác thu mua phế liệu của chúng tôi như: Thu mua phế liệu Nhật Minh, Thu mua phế liệu Phát Thành Đạt, Thu mua phế liệu Hải Đăng, thu mua phế liệu Hưng Thịnh, Mạnh tiến Phát, Tôn Thép Sáng Chinh, Thép Trí Việt, Kho thép trí Việt, thép Hùng Phát, khoan cắt bê tông, dịch vụ taxi nội bài

0973341340

Contact Me on Zalo