Các địa điểm có nhà máy thu mua phế liệu tại TPHCM và cả nước

Các địa điểm có nhà máy thu mua phế liệu tại TPHCM và cả nước

Các địa điểm có nhà máy thu mua phế liệu tại TPHCM và cả nước – TPHCM là trung tâm kinh tế năng động hàng đầu của cả nước, với sự phát triển mạnh mẽ của kinh tế đặc biệt là sản xuất công nghiệp. Các sản phẩm máy móc mới được đưa vào hoạt động thay thế cho các máy móc cũ, nhà xưởng được thanh lý để xây dựng mới, do đó lượng phế liệu cần thu mua là rất lớn.

Các địa điểm có nhà máy thu mua phế liệu tại TPHCM và cả nước

Công ty phế liệu Hưng Thịnh với hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thu mua phế liệu được quý khách hàng đánh giá cao về giá thành và chất lượng được khách hàng đánh giá cao. Chính vì vậy mà bạn có thể hoàn toàn tin tưởng vào chúng tôi. Ngoài thị trường Thành phố HCM, công ty chúng tôi nhận thu mua ở hầu hết các tỉnh miền nam, đặc biệt là thu mua phế liệu Long An, thu mua phế liệu Bình Dương, thu mua phế liệu Đồng Nai

Địa điểm thu mua phế liệu tại TPHCM và cả nước

Các nhà máy thu mua phế liệu lớn chỉ tập trung tại các khu công nghệ cao, rất khó tiếp cận. Nhưng điểm thu mua phế liệu của Hưng Thịnh lại trải dài từ Bắc vào Nam: Từ Hà Nội đến Đà Nẵng, TPHCM và cả nước. Chuyên dịch vụ thu mua phế liệu tận nơi với các cam kết sau:

Địa điểm thu mua phế liệu tại TPHCM và cả nước

 • ♥ Báo giá nhanh nhất: Đội ngủ nhân viên của Hưng Thịnh am hiểu ngành sâu sắc, chuyên nghiệp nên báo giá nhanh chóng
 • ♥ Thu mua tận nơi giá cao: Với đội xe chuyên chở, hệ thống nhân lực đông đảo, chúng tôi sẽ tới tận nơi thu gom và mua phế liệu ngoài các điểm thu mua phế liệu của chúng tôi trên cả nước.
 • ♥ Cam kết làm ăn uy tín: Mọi quá trình phá dỡ, bốc xếp đều được Hưng Thịnh thông qua và nhận được sự đồng ý của khách hàng. Chúng tôi không làm gì ngoài những cam kết bằng văn bản giấy tờ với khách.
  nhà mát thu mua phế liệu
 • ♥ Thanh toán đầy đủ, nhanh chóng.
 • ♥ Chi hoa hồng cao
 • ♥ Mua tận nơi
 • ♥ Thủ tục pháp lý hoàn thiện: Đến với điểm thu mua phế liệu của Hưng Thịnh trên khắp cả nước. Khách hàng có thể yên tâm vì chúng tôi là công ty mua phế liệu có đầy đủ hồ sơ năng lực, giấy tờ pháp lý.
 • ♥ Hậu mãi tốt nhất: Công ty phế liệu Hưng Thịnh luôn dọn dẹp kho bãi miễn phí cho khách hàng trước khi rời đi, tận tình và chuyên nghiệp là điểm sáng mà chúng tôi mong muốn mang tới cho khách hàng trên cả nước.
 • ♥ Trước đây có thể khách hàng muốn bán phế liệu cho các điểm thu mua phế liệu như chúng tôi, chỉ muốn bán cho các nhà máy thu mua phế liệu. Nhưng 1 lần làm việc với chúng tôi khách hàng sẽ hiểu, bán hàng cho điểm mua phế liệu tận nơi hay bán cho nhà máy thu mua phế liệu sẽ tốt hơn.

Các điểm thu mua phế liệu giá cao của chúng tôi có mặt thu mua phế liệu tại TPHCM, Hà Nội, Đà Nẵng, Bình Dương, Đồng Nai, Long An, Vũng Tàu và 24 tỉnh thành khác. Bạn có thể yên tâm rằng tại Vietj Nam chúng tôi luôn có khả năng thu mua phế liệu tận nơi trong ngày.

Đơn vị thu mua phế liệu Hưng Thịnh giá cao trên toàn quốc

Phế liệu Hưng Thịnh chuyên thu mua phế liệu: thu mua phế liệu đồng, thu mua phế liệu nhôm, thu mua phế liệu inox, thu mua phế liệu sắt thép, chì, thu mua phế liệu niken, thu mua phế liệu hợp kim, mũi khoan, thép gió, carbay, bo mạch, linh kiện điện tử, thu mua phế liệu thiếc, gang, xi bạc, xi vàng, máy móc thiết bị, nhà xưởng, tàu bè, xà lan..

Đơn vị thu mua phế liệu Hưng Thịnh giá cao trên toàn quốc

Và chúng tôi luôn có chính sách chi HOA HỒNG CAO NHẤT cho đại lý, cá nhân giới thiệu hàng hóa công trình, nhà xưởng.. cho chúng tôi 1 cách nhanh chóng và uy tín nhất. Công ty thu mua phế liệu Hưng Thịnh, đúng như tên gọi, chúng tôi chuyên thu mua phế liệu các loại. Đặc biệt, chúng tôi chuyên thu mua với giá cao, có thể nói là cao nhất trong khu vực TP.Hồ Chí Minh, các tỉnh lân cận.

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI PHẾ LIỆU HƯNG THỊNH

CS1: 229 Nguyễn Thị Tú, Phường Bình Hưng Hòa, Q.Bình Tân, Tphcm
CS2: 75/71 Lý Thánh Tông – F Tân Thới Hòa– Q. Tân phú
CS3: 3/135, Ấp Bình Thuận 1 – Xã Thuận Giao, Huyện Thuận An, Thuận Giao, Thuận An, Bình Dương
Tel: 0973 341 340 – 0903156761 Hưng Thịnh
Gmail: lehieublbp93@gmail.com
Website: https://thumuaphelieuhungthinh.com/
MXH: Facebook

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Đối tác thu mua phế liệu của chúng tôi như: Thu mua phế liệu Nhật Minh, Thu mua phế liệu Phúc Lộc Tài, Thu mua phế liệu Phát Thành Đạt, Thu mua phế liệu Hải Đăng, thu mua phế liệu Hưng Thịnh, Mạnh tiến Phát, Tôn Thép Sáng Chinh, Thép Trí Việt, Kho thép trí Việt, thép Hùng Phát, khoan cắt bê tông, dịch vụ taxi nội bài

0973341340

Contact Me on Zalo