Tìm Hiểu Những Loại Máy Móc Trong Ngành May Mặc

Máy may gia đình

Tìm Hiểu Những Loại Máy Móc Trong Ngành May Mặc – Trong những năm gần đây, ngành may mặc Việt Nam liên tục có bước phát triển tích cực, đã đạt mức tăng trưởng xuất khẩu năm sau cao hơn năm trước. Khoảng thời gian 6 tháng đầu năm 2019, kim ngạch xuất khẩu dệt may đạt 18 tỷ USD, tăng lên 8,61% so với cùng kỳ năm 2018. Mặc dù, mức tăng trưởng cao, nhưng trước những diễn biến của nền thương mại toàn cầu đang tiềm ẩn nhiều rủi ro, đòi hỏi ngành Dệt may cần có giải pháp ứng phó kịp thời… Ngành may mặc đang dần trở thành nhu cầu thiết yếu và không ngừng phát triển nhằm phục vụ cho nhu cầu tiêu dùng của người sử dụng.

Hôm nay, Hưng Thịnh chia sẻ các loại máy trong ngành may mặc được sử dụng phổ biến nhất hiện nay.

Tìm Hiểu Những Loại Máy Móc Trong Ngành May Mặc

1. Máy may công nghiệp

Máy may công nghiệp thì có 2 loại là: Máy 1 kim và máy nhiều kim. 

Tùy vào công dụng và nhu cầu sử dụng mà chúng ta lựa chọn loại máy 1 kim và máy nhiều kim.

Máy may công nghiệp 1 kim

Hiện nay máy may công nghiệp 1 kim vẫn là máy được sử dụng rộng rãi trên thị trường.

Máy may công nghiệp 1 kim

Công dụng: Máy may công nghiệp 1 kim chuyên sử dụng để may đường thằng và có thể may trên nhiều loại vải, kể cả các loại vải mỏng và giày. 

Giá thành: Máy may công nghiệp 1 kim có giá thành trung bình trong khoảng 5.000.000VNĐ đến 15.000.000VNĐ tùy từng loại máy, đời mới và thương hiệu sản xuất máy.

Tham khảo chi tiết các loại máy may 1 kim

2. Máy may gia đình

Máy may gia đình thường được áp dụng trong các hộ gia đình hoặc các cơ sở sản xuất nhỏ lẻ.

Máy may gia đình

Công dụng: Máy may gia đình có thể may nhiều chi tiết nhỏ như: May đường thẳng, may đường ziczac… tùy vào chân vịt máy may (có hỗ trợ) mà có thể may được nhiều loại đường may khác nhau.

Giá thành: Máy may gia đình có giá thành trung bình khoảng 3.000.000VNĐ đến 9.000.000VNĐ cho từng loại máy và thương hiệu sản xuất máy.

Tham khảo chi tiết các loại máy may gia đình

3. Máy may bán công nghiệp

Máy may bán công nghiệp là dòng máy có thân máy nhỏ gọn, có thể hoạt động với công suất cao, được sử dụng nhiều trong các loại xưởng may công nghiệp.

Máy may bán công nghiệp

Công dụng: Nhỏ gọn, dễ dàng di chuyển và có khả năng hoạt động công suất cao.

Giá thành:  Máy may bán công nghiệp có giá thành trung bình khoảng 3.000.000 VNĐ đến 10.000.000VNĐ cho từng loại máy và thương hiệu sản xuất máy.

4. Máy vắt sổ

Máy vắt sổ được sử dụng để vắt sổ hay còn hiểu là “may cố định” mép vải trước khi may.
Công dụng: Dùng để vắt sổ để vải không bị tua khi may.

Máy vắt sổ

Giá thành: Máy vắt sổ công nghiệp có giá thành trung bình khoảng 7.000.000 VNĐ đến 20.000.000VNĐ cho từng loại máy và thương hiệu sản xuất máy.

Tham khảo chi tiết các loại máy vắt sổ

5. Máy chập (Máy giáp quần áo)

Công dụng: Máy chập được dùng để giáp 2 mảnh vải lại với nhau để 2 mảnh vải không bị tuột hoặc bung ra. Máy chập được áp dụng với chất liệu vải cotton có độ co dãn cao.

Máy chập (Máy giáp quần áo)

Giá thành: Máy chập có giá thành trung bình khoảng 5.000.000 VNĐ đến 15.000.000VNĐ cho từng loại máy và thương hiệu sản xuất máy.

6. Máy cào

Công dụng: Được sử dụng để may các loại vải có chất liệu có độ giày cao mà máy may 1 kim không may được như: Vải jean dày, vải da..

Máy cào

Giá thành: Máy cào có giá thành trung bình khoảng 5.000.000 VNĐ đến 10.000.000VNĐ cho từng loại máy và thương hiệu sản xuất máy.

7. Máy may công nghiệp điện tử

Công dụng: Máy may công nghiệp điện tử có thế mạnh là tốc độ may rất nhanh và đặc biệt là tiết kiệm điện hơn nhiều so với các dòng máy cơ. Ngoài ra, người sử dụng có thể điều chỉnh được các thông số như: Tốc độ may, mẫu may trực tiếp trên bảng điều khiển điện tử của máy.

Máy may công nghiệp điện tử

Giá thành: Máy may công nghiệp điện tử có giá thành từ khoảng 15.000.000 VNĐ trở lên, ngoài ra còn phụ thuộc vào chức năng và thương hiệu sản xuất máy.

8. Máy may và thêu

Máy may và thêu

Công dụng: Máy may và thêu vừa có thể sử dụng để may và thêu hình họa tiết.

Giá thành: Máy may và thêu có giá thành giao động khoảng 9.000.000VNĐ đến 15.000.000VNĐ cho từng loại máy và thương hiệu sản xuất máy.

9. Máy dập cúc và bọc vải dạ

Máy dập cúc và bọc vải dạ

Công dụng: Máy dập cúc và bọc vải dạ được dùng để dập cúc áo và bọc cúc vải áo dạ.

Công ty thu mua máy móc, nguyên phụ liệu ngành may mặc.

Hiện nay, công ty thu mua máy móc cũ thiết bị Hưng Thịnh là cơ sở tin cậy, đơn vị uy tín để khách hàng bán hoặc thanh lý các loại máy móc ngành dệt may, thiết bị ngành may mặc uy tín nhất trên cả nước. Công ty được thành lập vào năm 2009 chuyên hoạt động kinh doanh thu mua máy may cũ uy tín, cam kết thu mua tận nơi và giá cả luôn cao nhất.

Bạn đang có nhu cầu về mua bán máy may cũ hoặc thu mua phụ liệu may mặc , hãy liên hệ với chúng tôi để được hướng dẫn và hỗ trợ nhanh nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Đối tác thu mua phế liệu của chúng tôi như: Thu mua phế liệu Nhật Minh, Thu mua phế liệu Phát Thành Đạt, Thu mua phế liệu Hải Đăng, thu mua phế liệu Hưng Thịnh, Mạnh tiến Phát, Tôn Thép Sáng Chinh, Thép Trí Việt, Kho thép trí Việt, thép Hùng Phát, khoan cắt bê tông, dịch vụ taxi nội bài

0973341340

Contact Me on Zalo