Thu mua vải khúc

Thu mua vải khúc

Thu mua vải khúc – Hưng Thịnh với hơn 10 năm trong hoạt động thu mua vải giá cao toàn miền nam và cả nước. Công ty chúng tôi luôn mua vải khúc số lượng không hạn chế trên cả nước. Hiện tại, ngoài mua vải khúc, công ty phế liệu của chúng tôi còn thu mua tất cả nguyên phụ liệu ngành may liên quan.

Thu mua vải khúc

Khách hàng của công ty thu mua vải khúc giá cao Hưng Thịnh trải dài trên cả nước từ TPHCM, Bình Dương, Bình Phước, Đồng Nai, Vũng Tàu, Long An, Tây Ninh ra đến Đà Nẵng, Hà Nội. Dù bạn ở đâu, chỉ cần 1 cuộc điện thoại tới số 0973 341 340 cửa hàng mua vải khúc tồn kho Hưng Thịnh sẽ tới tận nơi phục vụ qúy khách.

Vải khúc là gì?

Vải khúc là một cuộn vải dài thì vải khúc lại là những đoạn vải ngắn dài khác nhau, được chia thành từng khúc nhỏ. Loại vải này xuất hiện thường do sản phẩm bị một vài lỗi nhỏ và phải cắt bỏ trong khi sản xuất vải cây, hoặc là trong quá trình may quần áo dư ra một đoạn cũng có thể gọi là vải khúc. Nhưng thường vải khúc vẫn có kích thước dài hơn rất nhiều so với vải vụn.

Vải khúc là gì?

Có những đoạn vải khúc bạn vẫn đủ để may hoàn thiện cho một cái áo hoặc cái quần. Thương những công ty chuyên sản xuất vải cao cấp dùng để xuất khẩu sẽ xuất hiện loại vải này nhiều, do trong quá trình sản xuất người ta yêu cầu đòi hỏi vải phải đồng đều và không được xảy ra bất kỳ lỗi nào dù là nhỏ nhất. Vì vậy sau khi đội kiểm tra chất lượng phát hiện có lỗi sẽ yêu cầu cắt bỏ những khúc vài này và đây cũng là nguyên nhân chính có cái tên vải khúc như bây giờ.

Phân loại vải khúc gồm những loại nào?

Vải đầu khúc thường được các nhà may, công ty may gom lại và chưa được phân loại. Công ty thu mua vải tồn kho phế liệu Hưng Thịnh có thể chia ra gồm những loại sau:

Phân loại vải khúc gồm những loại nào?

 • Vải thun khúc cotton: gồm có thun cotton 2 chiều và thun cotton 4 chiều, có thể màu trơn hoặc in (dệt, thêu, phun, ép) bông hoa, họa tiết hình vẽ,…có co dãn.
 • Vải khúc thời trang: như kaki, kate, voan, tole, phi, nhung, lụa, linen,…có thể là màu trơn hoặc bông hoa, họa tiết, hình vẽ,…

Lý do bạn nên bán vải khúc tồn kho

Tôi sẽ chia sẽ một số lý do quyết định để bạn nên lựa chọn việc bán vải tồn kho, vải vụn, vải cây, vải khúc thay vì giữ lại hoặc làm rác thải.

 • Bảo vệ môi trường: Tôi muốn nhắc đến lý do này đầu tiên bởi vì hầu hết chúng ta đều biết vải là một loại vật liệu rất khó để tự phân hủy vì vậy việc thải ra môi trường sẽ làm ảnh hưởng vô cùng lớn. Đặc biệt trong những năm gần gây môi trường ngày càng bị ô nhiễm do rác thải công nghiệp.
 • ⇒ Thu được một khoản tiền lớn: Điều thứ 2 chính là lợi nhuận, Có thể bạn muốn để lại để sử dụng cho một vài công việc khác cần đến các loại vải vụn, vải khúc nhưng việc giữ lại toàn bộ liệ có thực sự cần ? Thay vị vậy hãy giữ lại một số lượng vừa đủ cho nhu cần còn lại bạn đem bán sẽ thu về được một khoản kinh phí khá lớn.
 • ⇒ Giúp ích cho cộng đồng: Có những thứ bạn không cần nhưng người khác lại rất cần ! Vậy tại sao bạn không bỏ những thứ đó đi vừa thu được một khoản lại có thể giúp được cho những người xung quanh. Đối với vải cũng vậy, có những xưởng may nhỏ đang rất cần những mảnh vải vụn của bạn để có thể giúp họ tiếp tục sản xuất nhưng vẫn tiết kiệm được chi phí.
 • ⇒ Giải phóng kho, mặt bằng: Nếu cứ giữ mãi chúng trong kho sẽ làm cho mặt bằng của bạn trở nên chật chội, thiếu chỗ chưa cho những sản phẩm mới sản xuất như vậy rất có thể làm bạn phải xây hoặc thuê một kho mới làm tăng thêm chi phí không đáng có.

Quy trình thu mua vải khúc phế liệu giá cao Hưng Thịnh

 • ♣ Khách hàng xem thông tin qua mạng gọi điện thoại 0973 341 340
 • ♣ Chúng tôi nhận thông tin và xuống tận nơi để xem hàng .
 • ♣ Dựa trên chủng loại và giá thị trường tại thời điểm chúng tôi đề xuất mức giá hợp lý. Nếu khách hàng đồng ý giá, Chúng tôi tiến hành thu mua .
 • ♣ Chúng tôi thanh toán tiền hàng một lần cho khách hàng và tự tháo lắp, bốc hàng và vận chuyển .
 • ♣ Nguyên tắc thu mua phế liệu giá cao của chúng tôi là nhiệt tình, vui vẻ , không ép giá và không ngại xa .

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI PHẾ LIỆU HƯNG THỊNH

CS1: 229 Nguyễn Thị Tú, Phường Bình Hưng Hòa, Q.Bình Tân, Tphcm
CS2: 75/71 Lý Thánh Tông – F Tân Thới Hòa– Q. Tân phú
CS3: 3/135, Ấp Bình Thuận 1 – Xã Thuận Giao, Huyện Thuận An, Thuận Giao, Thuận An, Bình Dương
Tel: 0973 341 340 – 0903156761 Hưng Thịnh
Gmail: lehieublbp93@gmail.com
Website: https://thumuaphelieuhungthinh.com/
MXH: Facebook

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Đối tác thu mua phế liệu của chúng tôi như: Thu mua phế liệu Nhật Minh, Thu mua phế liệu Phúc Lộc Tài, Thu mua phế liệu Phát Thành Đạt, Thu mua phế liệu Hải Đăng, thu mua phế liệu Hưng Thịnh, Mạnh tiến Phát, Tôn Thép Sáng Chinh, Thép Trí Việt, Kho thép trí Việt, thép Hùng Phát, khoan cắt bê tông, dịch vụ taxi nội bài

0973341340

Contact Me on Zalo