Thu mua phế liệu linh kiện điện tử giá cao nhất

Yếu tố thanh lý linh kiện điện tử phế liệu với giá cao?

Thu mua phế liệu linh kiện điện tử giá cao nhất – Phế liệu linh kiện điện tử cần được xử lý đang là một vấn đề rất lớn đối với môi trường, hiện nay đây là vấn đề mà bất cứ quốc gia đang phát triển nào cũng phải lo lắng đau đầu. Vô số chất độc hại đang có trong các loại phế liệu điện tử như: chì, beryllium cùng tro bụi, đã và sẽ rò rỉ ra không khí sau khi người dân đốt các loại bảng mạch điện tử, bo mạch điện tử cũ, thu mua rác thải điện tử, nhựa và dây đồng rồi tráng chúng qua hydrochloric acid để làm mới sẽ gây nhiều tác hại đến môi trường và con người.

Thu mua phế liệu linh kiện điện tử giá cao nhất

Việc thu mua phế liệu linh kiện điện tử tại nước ta phải được cấp phép theo pháp luật Việt Nam. Vậy nên các cơ sở thu mua bo mạch điện tử cũ hoạt động phần lớn theo hướng truyền thống không có giấy phép kinh doanh không đủ khả năng thu mua loại phế liệu này.

Tại Hưng Thịnh, chúng tôi đủ năng lực và hồ sơ pháp lý để nhận thu mua linh kiện điện tử, mua bo mạch điện tử cũ giá cao nhất cả nước tại các tập đoàn lớn như: Panasonic, SamSung, LifeGood,Toshiba, Sony, Mitsubishi, …tại các nhà máy sản xuất linh kiện, nhà kho, bãi phế liệu điện tử…

Giá thu mua linh kiện điện tử phế liệu phụ thuộc vào những yếu tố nào?

  • Chất lượng, trạng thái của phế liệu linh kiện điện tử: Linh kiện điện tử phế liệu được chia thành nhiều loại khác nhau. Phụ thuộc vào từng loại sẽ có mức giá chênh lệch khác nhau, bộ nhớ máy tính ram hiện đang là loại phế liệu điện tử được thu mua với mức giá cao nhất.
  • Đơn vị thu mua linh kiện phế liệu: Công ty thu mua phế liệu linh kiện điện tử cũng là một trong những yếu tố ảnh hưởng trực tiếp đến mức giá thu mua. Cho nên, các công ty, đơn vị uy tín sẽ thu mua với mức giá linh kiện cao hơn 10 – 30% so với những đơn vị nhỏ lẻ hay người thu mua cá nhân từ. Bán cho một đơn vị uy tín chắc chắn mức giá sẽ cao hơn dành cho bạn.
  • Khoảng cách thu mua và số lượng phế liệu: Tiếp theo yếu tố số lượng và khoảng cách thu mua cũng ảnh hưởng đến giá đến mức giá. Hầu hết với số lượng phế liệu lớn, chất lượng hàng hóa ổn định, khoảng cách địa lý gần thì chắc chắn mức giá thu mua linh kiện điện tử sẽ nhỉnh hơn so với trường hợp thu mua phế liệu linh kiện điện tử số lượng nhỏ đi kèm với khoảng cách xa.
  • Tình hình thị trường phế liệu Phụ thuộc vào từng giai đoạn mà phế liệu linh kiện điện tử sẽ có mức giá chênh lệch khác nhau. Chình vì vậy, mức giá thu mua phế liệu hôm nay sẽ cao hơn so với những hôm trước. Đặc biệt chính là vào các thời điểm thiếu hụt phế liệu linh kiện điện tử thì mức giá thu mua ve chai điện tử sẽ cao hơn so với những thời điểm còn lại.

Yếu tố thanh lý linh kiện điện tử phế liệu với giá cao?

Phế liệu Linh kiện điện tử là một trong những loại phế liệu được thanh lý nhiều nhất với mức giá khá cao hiện nay, trong trường hợp nếu không tìm ra được chính xác cơ sở thu mua phế liệu uy tín, cùng với giá bán phế liệu linh kiện điện tử sẽ rất thấp. Vậy có cách nào để thanh lý phế liệu linh kiện điện tử với giá cao?

Yếu tố thanh lý linh kiện điện tử phế liệu với giá cao?

Lựa chọn công ty thu mua uy tín

Với những công ty mua bán linh kiện điện tử uy tín, đã có thời gian hoạt động chuyên nghiệp lâu năm trong ngành thu mua phế liệu với giá cao sẽ giúp bạn có thể yên tâm hơn phần nào khi thanh lý. Hơn thế nữa, những doanh nghiệp lớn sẽ thu mua với mức giá thu phế liệu với giá cao hơn so với những đại lý nhỏ lẻ vì họ sẽ tiến hành thu mua trực tiếp và vận chuyển trực tiếp đến kho bãi chứ không thông qua bất kỳ một đơn vị trung gian.

Và hầu hết công ty này cũng liên kết với nhiều đơn vị xử lý phế liệu điện tử chuyên nghiệp khác để chắc chắn có thể đảm bảo tất tần tật được quá trình thu gom, cùng như chế biến phế liệu được diễn ra hoàn toàn khép kín.

Tất cả các dịch vụ chăm sóc khách hàng hoặc thu gom phế liệu và những chương trình ưu đãi từ những đơn vị này khá hoàn hảo. Chính vì vậy, nếu lựa chọn công ty uy tín, bạn sẽ được thanh lý phế liệu linh kiện điện tử với khá rất hời đấy.

“Mua Phế Liệu Hưng Thịnh chúng tôi tự hào là công ty thu mua phế liệu linh kiện điện tử uy tín với mức giá cao nhất thị trường. Chúng tôi cam kết giá thu mua luôn cao hơn so với các đơn vị khác 30%.”

Thanh lý số lượng lớn

Khi quý khách hàng lựa chọn được một công ty uy tín giúp bạn có thể hoàn toàn yên tâm khi thanh lý phế liệu linh kiện điện tử, nhưng trong một vài trường hợp thanh lý nhỏ lẻ cũng sẽ không được những chương trình ưu đãi dành cho khách hàng.

Chình vì vậy, thay vì việc khách hàng mua bán linh kiện điện tử nhiều lần bạn hãy gom phế liệu linh kiện lại một chỗ chứa trong kho xưởng cửa bạn và thanh lý chúng cùng một lúc sẽ được giá cao hơn.

Còn đối với những người thu mua ve chai điện tử với số lượng lớn chắc chắn sẽ nhận được những mức giá cao hơn so với giá cả phế liệu trên thị trường, kèm với đó là rất nhiều ưu đãi vô cùng hấp dẫn sau khi đã thanh lý phế liệu.

Chất lượng linh kiện điện tử phế liệu

Phế liệu điện tử được thu mua tùy theo từng mặt hàng và chủng loại mà mức giá cũng chênh lệch khác nhau: Hiện tại trên thị trường cao nhất là bộ nhớ máy tính (RAM) được thu mua cao nhất, tiếp theo là Chip xử lý CPU, bo mạch ổ cứng, Điện thoại di động (không có pin),…

Ngoài ra nếu trên thị trường đang khan hiếm linh kiện điện tử thì đây cũng là một thời điểm mà giá thu mua ve chai điện tử cao nhất so với những thời điểm đã dư giả phế liệu linh kiện.

Quy trình thu gom phế liệu linh kiện điện tử tại Hưng Thịnh

Hiện nay, cũng như mua linh kiện điện tử, tất cả các loại phế liệu do Hưng Thịnh thu mua đều trải qua quy trình sau:

Bước 1: Nhận yêu cầu từ khách hàng và trực tiếp khảo sát số lượng cũng như chất lượng phế liệu để thoả thuận mức giá.

Bước 2: Tiến hành vận chuyển. Ở bước này, nhân viên của Hưng Thịnh sẽ đến trực tiếp địa chỉ bạn cung cấp để thu gom. Chúng tôi sẽ điều động nhân viên bốc vác, tháo dỡ và một đội xe vận tải chuyên nghiệp để vận chuyển phế liệu.

Bước 3: Thanh toán cho khách hàng bằng tiền mặt ngay sau khi hoạt động thu gom hoàn tất.

Bước 4: Chăm sóc khách hàng và cung cấp những chính sách hậu mãi với các khác hàng lớn, thường xuyên.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Đối tác thu mua phế liệu của chúng tôi như: Thu mua phế liệu Nhật Minh, Thu mua phế liệu Phát Thành Đạt, Thu mua phế liệu Hải Đăng, thu mua phế liệu Hưng Thịnh, Mạnh tiến Phát, Tôn Thép Sáng Chinh, Thép Trí Việt, Kho thép trí Việt, thép Hùng Phát, khoan cắt bê tông, dịch vụ taxi nội bài

0973341340

Contact Me on Zalo