Thu mua nhôm máy

Thu mua nhôm máy – Công ty thu mua phế liệu Hưng Thịnh chuyên thu mua phế liệu nhôm với sự chuyên nghiệp và uy tín lâu năm trên toàn quốc. Chúng tôi đã có nhiều năm thu mua nhôm phế liệu, có số lượng lớn và nhiều chủng loại từ các công ty, doanh nghiệp. Đội ngũ nhân viên đông đảo, sẽ tư vấn và làm việc với khách hàng chuyên nghiệp nhất. Hưng Thịnh luôn cam kết thu mua nhôm giá cao nhất trên thị trường hiện nay. Bảng báo giá nhôm, được chúng tôi cập nhật hàng ngày giúp khách hàng sẽ nhận được giá tốt nhất.

Thu mua nhôm máy

Bảng giá nhôm máy phế liệu cập nhật mới nhất năm 2021

Hiện nay, thị trường có 6 loại nhôm phế liệu, bao gồm: nhôm phế liệu loại 1 (nhôm đặc nguyên chất), nhôm phế liệu loại 2 (hợp kim nguyên chất ), nhôm phế liệu loại 3 (vụn nhôm, mạt nhôm), bột nhôm phế liệu, nhôm dẻo phế liệu, nhôm máy phế liệu. Mỗi loại phế liệu nhôm sẽ có mức giá như sau:

STT TÊN  SẢN PHẨM  ĐVT GIÁ TIỀN/ KG
1 Nhôm ( loại 1 ) KG 65.000 – 99.000
2 Nhôm ( loại 2 ) KG 55.000 – 88.000
3 Nhôm ( loại 3 ) KG 30.000 – 75.000
4 Bột Nhôm KG 8.500 – 15.000
5 Nhôm Dẻo KG 40.000 – 69.000
6 Nhôm Máy KG 38.000 – 60.000

Giá thu mua nhôm máy phế liệu phụ thuộc vào các yếu tố sau 

Giá thu mua nhôm máy phế liệu phụ thuộc vào các yếu tố sau 

+ Tình hình thị trường : những biết động trên thị trường thu mua nhôm phế liệu , sẽ ảnh hưởng đến giá nhôm vụn phế liệu . Trong trường hợp thị trường khan hiếm , thì giá thu mua nhôm vụn phế liệu sẽ đẩy lên cao và ngược lại nếu thị trường im ắng thì giá nhôm vụn sẽ tự động hạ xuống thấp .

+ Chất lượng nhôm phế liệu : với những loại nhôm phế liệu còn mới , không pha tạp chất như nhôm nguyên chất thì mức giá thu mua sẽ cao hơn nhôm vụn phế liệu .

+ Số lượng nhôm phế liệu : với những đơn hàng có số lượng nhôm phế liệu lớn thì công ty chúng tôi sẽ có nhiều ưu đãi cho khách hàng .

Phân loại các loại nhôm trên thị trường

Phế liệu nhôm được chia thành 6 loại , bao gồm : nhôm ( nguyên chất loại 1 ) , nhôm ( nguyên chất loại 2 ) , nhôm ( nguyên chất loại 3 ) , bột nhôm , nhôm dẻo , nhôm máy . Mỗi loại sẽ có những mức giá thu mua như sau :

Phân loại các loại nhôm trên thị trường

1) Nhôm ( nguyên chất loại 1 ) là loại nhôm ở dạng tấm, thỏi, thanh,… Đây là loại phế liệu có giá trị cao nhất, không bị lẫn tạp chất . Nên có giá trị cao nhất và có thể sử dụng lại .

2) Nhôm ( nguyên chất loại 2 ) là loại nhôm được thải ra từ các công ty , nhà máy, xí nghiệp, cơ sở sản xuất .Nhôm có hình dạng như : cục nhôm , thanh nhôm, tấm nhôm nhỏ, ….được công ty chúng tôi mua giá thấp hơn nhôm loại

3) Nhôm dẻo là loại nhôm thường được sản xuất làm máng bóng đèn, lon bia, thiết bị điện tử, phụ tùng ô tô, thiết bị điện lạnh ,…chúng có mặt khắp mọi nơi trong cuộc sống chúng ta , nên giá thu mua phế liệu cũng rất cao .

4) Bột nhôm là loại nhôm có giá thành thấp nhất trong các loại nhôm phế liệu kể trên , vì bột nhôm thường lẫn tạp chất và trong quá trình thu gom lẫn tái chế nấu lại thì tỷ lệ hao hụt rất cao so với nhôm vụn .

Ứng dụng của phế liệu nhôm hiện nay trong đời sống

Theo wiki thì tính theo cả số lượng, chất lượng và giá trị, việc sử dụng kim loại nhôm trong đời sống hiện nay vượt tất cả các kim loại khác ngoại trừ sắt. Và chúng là 1 kim loại đóng vai trò quan trọng trong nền kinh tế thế giới cũng như thi công xây dựng. Nhôm nguyên chất có được sức chịu kéo thấp, nhưng được tạo ra các hợp kim với nhiều nguyên tố như là: đồng, magiê , kẽm, mangan và silic. Khi được gia công cơ nhiệt, các hợp kim nhôm này có có các thuộc tính cơ học tăng lên đáng kể. Việc tái chế nhôm sẽ giúp tiết kiệm tài nguyên rất nhiều.

Ứng dụng của phế liệu nhôm hiện nay trong đời sống

Khi kim loại nhôm được bay hơi trong chân không, nó sẽ tạo ra lớp bao phủ phản xạ cả ánh sáng và cả về bức xạ nhiệt. khối lượng riêng của nhôm 2,7 g/cm³, Các lớp bao phủ bằng nhôm này sẽ tạo thành một lớp mỏng của axít nhôm để bảo vệ kim loại này: không bị hư hỏng như các lớp bạc bao phủ vẫn thường bị. Trên thực tế là, gần như toàn bộ các loại gương hiện đại thời nay đang bán trên thị trường đều được sản xuất sử dụng lớp phản xạ bằng kim loại nhôm,. trên mặt sau của thủy tinh. Các loại gương của kính thiên văn cũng được phủ một lớp mỏng bằng nhôm, nhưng là ở mặt trước và cũng là để tránh các phản xạ bên trong mặc dù điều này làm cho bề mặt của chúng nhạy cảm hơn với các tổn thương.

 • ♦ Xây dựng (cửa sổ, cánh cửa, làm ván, kệ..v.v; tuy nhiên nhôm đã đánh mất vai trò chính dùng làm dây điện nhôm sử dụng cho các công trình, mạng điện, trực tiếp đến người sử dụng.
 • ♦ Các loại hợp kim nhôm cũng tạo thành một thành phần quan trọng trong các bộ phận của máy bay và tên lửa do tỷ lệ sức bền cao trên cùng khối lượng.
 • ♦ Nhôm dạng bột thông thường sẽ được sử dụng để tạo màu bạc trong các loại sơn. Các bông nhôm còn có thể cho thêm vào trong sơn lót. Vfa tác dụng chủ yếu là trong xử lý gỗ – khi chúng khô đi, các bông nhôm sẽ tạo ra 1 lớp kháng nước rất tốt.
 • ♦ Phản ứng nhiệt nhôm dùng để điều chế các kim loại có nhiệt độ nóng chảy cao (như crôm Cr Vonfarm W…)
  Ôxít nhôm, alumina đã được tìm thấy trong tự nhiên dưới dạng: corunđum, emery, saphia, ruby và được sử dụng trong sản xuất thủy tinh. Ruby và saphia tổng hợp được sử dụng trong các ống tia laser để sản xuất ánh sáng có khả năng giao thoa.
 • ♦ Nhôm dương cực hóa là nhôm ổn định hơn đối với sự ôxi hóa, và chúng được sử dụng trong các lĩnh vực khác nhau của xây dựng.
 • ♦ Phần lớn tất cả các bộ tản nhiệt cho CPU của các máy tính hiện đại thời nay đều được sản xuất từ nhôm vì nó dễ dàng trong sản xuất và độ dẫn nhiệt cao.Các loại vỏ phủ nhôm đôi khi được dùng thay vỏ phủ vàng để phủ vệ tinh nhân tạo hay khí cầu để tăng nhiệt độ cho chúng, nhờ vào đặc tính hấp thụ bức xạ điện từ của Mặt
 • ♦ Trời tốt, mà bức xạ hồng ngoại vào ban đêm thấp.
 • ♦ Hợp kim nhôm có tính chất nhẹ và bền, được dùng để chế tạo ra các chi tiết của phương tiện vận tải (ô tô, toa xe tàu hỏa, máy bay, xe tải, tàu biển, v.v.)
 • ♦ Dùng để đóng gói ( tạo thành can, phi, giấy gói, v.v)
 • ♦ Dùng làm đường dây tải điện ( vì độ dẫn điện của nhôm chỉ bằng 60% của ( Cu) đồng, chúng nhẹ hơn nếu tính theo khối lượng và rẻ tiền hơn.
 • ♦ Nhôm dùng trong ngành công nghiệp chế tạo máy móc; thiết bị; thu mua linh kiện điện tử.
 • ♦ Mặc dù tự bản thân nó có đặc tính là không nhiễm từ, kim loại nhôm được sử dụng trong thép MKM, và các nam châm Alnico.
 • ♦ Các mặt hàng tiêu dùng có độ bền cao ( thiết bị phòng tắm, trang thiết bị, đồ nấu bếp, v.v)
 • ♦ Nhôm siêu tinh khiết ( SPA ) có chứa tới 99,980% – 99,999% nhôm, được sử dụng trong công nghiệp điện tử và dùng sản xuất đĩa CD.
 • ♦ Sự ôxi hóa của nhôm tỏa ra nhiều nhiệt, nó sử dụng chúng để làm nguyên liệu rắn cho tên lửa, phát triển nhiệt nhôm và các thành phần pháo hoa.
 • ♦ Được ứng dụng trong ngành xử lý nước.,

Quy trình thu mua phế liệu nhôm máy giá cao với số lượng lớn

Bước 1: Khảo sát nhanh phế liệu nhôm của khách .

Bước 2: Vận chuyển nhôm phế liệu gọn gàng.

Bước 3: Thanh toán nhanh gọn.

Bước 4: Có đội ngũ bốc xếp hàng hóa do chúng tôi cung ứng lao động.

Công ty có thâm niên trong ngành cung ứng dịch vụ thu mua phế liệu nhôm. Chúng tôi cam kết sẽ làm bạn hài lòng. Dịch vụ Thu mua phế liệu giá cao là một dịch vụ hoàn hảo, một sự uy tín. Phong cách làm việc chuyên nghiệp được công ty cung cấp trên khắp toàn quốc .

Công ty thu mua phế liệu nhôm xin chân thành cảm ơn quý khách đã quan tâm, tin tưởng các dịch vụ. Cám ơn khách hàng luôn ủng hộ công ty thu mua phế liệu nhôm trong thời gian qua.

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI PHẾ LIỆU HƯNG THỊNH

CS1: 229 Nguyễn Thị Tú, Phường Bình Hưng Hòa, Q.Bình Tân, Tphcm
CS2: 75/71 Lý Thánh Tông – F Tân Thới Hòa– Q. Tân phú
CS3: 3/135, Ấp Bình Thuận 1 – Xã Thuận Giao, Huyện Thuận An, Thuận Giao, Thuận An, Bình Dương
Tel: 0973 341 340 – 0903156761 Hưng Thịnh
Gmail: lehieublbp93@gmail.com
Website: https://thumuaphelieuhungthinh.com/
MXH: Facebook

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Đối tác thu mua phế liệu của chúng tôi như: Thu mua phế liệu Nhật Minh, Thu mua phế liệu Phát Thành Đạt, Thu mua phế liệu Hải Đăng, thu mua phế liệu Hưng Thịnh, Mạnh tiến Phát, Tôn Thép Sáng Chinh, Thép Trí Việt, Kho thép trí Việt, thép Hùng Phát, khoan cắt bê tông, dịch vụ taxi nội bài

0973341340

Contact Me on Zalo