Thu mua máy cơ khí cũ giá cao uy tín

Thu mua máy cơ khí cũ giá cao

Thu mua máy cơ khí cũ giá cao uy tín – Với xu hướng công nghiệp hoá như hiện nay, máy móc ngày càng được cải tiến để mang lại nhiều tiện ích hơn, chính vì vậy, các máy móc cơ khí cũ sẽ dần bị đào thải. Chính vì vậy, vấn đề thu mua máy cơ khí ngày càng được nhiều người quan tâm và tìm hiểu hơn. Nếu bạn cũng đang có những thắc mắc xoay quanh vấn đề này, hãy theo dõi tiếp bài viết này để tìm được câu trả lời cho thắc mắc của bạn.

Thu mua máy cơ khí cũ giá cao

Tại sao nên mua bán và thanh lý máy cơ khí cũ

Như đã nói, ngày càng có nhiều máy móc hiện đại với các chức năng tốt hơn được ra đời để đáp ứng cho nhu cầu sử dụng, gia công với chất lượng, năng xuất cao và tốt hơn của con người. Vì lý do đó, việc thu mua máy cơ khí cũ sẽ giúp bạn tiết kiệm được thời gian, công sức và có một số tiền nhất định khi bán đi các thiết bị cũ để mua sắm những thiết bị mới tốt hơn cũng như đem lại hiệu quả công việc cao hơn.

Chưa kể, chiếc máy cũ của bạn, cái mà đang dần không phù hợp với mong đợi của bạn nữa có thể sẽ là sự lựa chọn tốt của nhiều người khác, với những quy trình sản xuất thấp hơn. Nếu không thể sử dụng được nữa, thay vì vứt xó làm vướng chỗ, bạn nên thanh lý chúng để mua máy móc khác tốt hơn, phù hợp hợn.

Các loại máy cơ khí cũ phổ biến

Hiện nay, rất nhiều các công ty phế liệu nhận thanh lý cũng như thu mua máy cơ khí cũ. Có rất nhiều loại máy mó được nhận thu mua, tuy nhiên trong số đó, những loại máy cơ khí cũ được quan tâm nhiều nhất có thể kể đến như:

 • Máy móc cơ khí
 • Máy móc ngành may mặc: máy may, máy vắt sổ, máy cắt vải,…
 • Các loại máy móc hiện đại cũng như đã lỗi thời
 • Máy móc nông nghiệp: Máy cắt cỏ, máy phun thuốc, bơm, máy xịt khử trùng,…
 • Máy móc ngành in
 • Máy móc tự chế
 • Máy móc nhập khẩu
 • Máy móc thiết bị chuyên dùng
 • Máy móc thiết bị y tế
 • Máy móc công trình, vật tư xây dựng,
 • Máy móc công nghiệp
 • Máy móc xây dựng: máy trộn bê tông,…
 • Máy móc ngành nhựa
 • Máy móc làm mộc
 • Máy móc làm spa
 • Máy móc xe, mua vật tư từ thợ sửa xe gắn máy, xe tải, xe ô tô,…
 • Máy phát điện, hàn, khoan, máy khí nén, bào, nén khí

Một số lưu ý khi thanh lý thu mua máy móc cơ khí 

Tương tự như các sản phẩm khác, trước khi quyết định thanh lý hay mua bán máy cơ khí cũ, bạn nên chú ý tới những điểm sau đây:

Máy móc xe, mua vật tư từ thợ sửa xe gắn máy, xe tải, xe ô tô,… Máy phát điện, hàn, khoan, máy khí nén, bào, nén khí Một số lưu ý khi thanh lý thu mua máy móc cơ khí 

 • Hiện nay, với các nhu cầu khác nhau của các đối tượng khách hàng thì tất cả những thiết bị máy móc đã cũ đã hỏng, cũ kỹ… bạn đều có thể tìm địa điểm thu mua máy cơ khí cũ để bán chúng. Khoản tiền mà bạn nhận được từ việc thu mua máy móc thanh lý này không hề thấp mà có thể lên tới hàng trăm triệu đồng.
 • Trong quá trình thu mua sẽ có quá trình để phân loại máy. Lúc này, bạn sẽ biết được loại máy nào còn khả năng sử dụng, loại nào có thể sửa lại để sử dụng và loại nào đã hết khả năng sử dụng. Việc này giúp định giá giúp bạn giá trị chính xác nhất của các máy móc cũ bạn muốn bán. Đôi khi những máy móc cũ sẽ có giá trị lớn lên tới hàng chục triệu đồng, vì vậy hãy chọn địa chỉ uy tín nhất để có mức giá cao nhất, xứng đáng nhất.…

Giá thu mua máy móc cơ khí cũ

Giá thu mua của các thiết bị máy móc cơ khí thì thường không cố định mà nó sẽ khác biệt đối với từng loại đối tượng máy. Hiện nay, tuỳ thuộc vào công ty thu mua máy cơ khí cũ mà bạn lựa chọn, loại máy móc cơ khí, độ mới cũ của máy cơ khí bạn muốn bán, chất liệu của loại máy cơ khí cũng như số lượng máy mà bạn muốn bán,… thì mức giá bạn nhận lại có thể sẽ có những chênh lệch nhất định.

Giá phế liệu với chất liệu inox dao động từ 12.000đ – 45.200đ/kg, giá phế liệu đồng dao động từ 120.000đ – 215.000đ, giá phế liệu sắt dao động từ 6.000đ – 20.000đ/kg. Giá phế liệu nhôm dao động từ 22.000đ – 60.500đ. Căn cứ vào chất lượng và độ tinh khiết ( áp dụng với sắt, nhôm, đồng…) mà các cửa hàng sẽ đưa ra những mức giá phù hợp nhất.

Đơn vị Thu mua máy cơ khí cũ giá cao trên thị trường

Nhiều năm nay, bằng kinh nghiệm trong ngành thu mua máy móc cũ công nghiệp, chúng tôi đã là đối tác lớn nhỏ của nhiều công trình, công ty, xí nghiệp, nhà máy, khu sản xuất, chế tạo trên cả nước. Tiếp bước tinh thần cố gắng của cha ông trong nghề để lại. Chúng tôi luôn thu mua máy móc cũ kể cả ngày và đêm tận nơi với mức giá cao nhất thị trường.

Với đội ngũ bốc xếp khỏe mạnh, máy móc, xe cộ, máy may cũ chuyên nghiệp. Hưng Thịnh cam kết phục vụ thu mua máy móc thiết bị công nghiệp nhanh nhất, uy tín nhất cả nước.

Với cam kết: giá cao, mua tận nơi, nhanh chóng, uy tín là điều chúng tôi cam kết hỗ trợ và phục vụ khách hàng. Ngoài ra chúng tôi còn nhận vận chuyển kho bãi miễn phí cho khách hàng lâu năm trên địa bàn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Đối tác thu mua phế liệu của chúng tôi như: Thu mua phế liệu Nhật Minh, Thu mua phế liệu Phát Thành Đạt, Thu mua phế liệu Hải Đăng, thu mua phế liệu Hưng Thịnh, Mạnh tiến Phát, Tôn Thép Sáng Chinh, Thép Trí Việt, Kho thép trí Việt, thép Hùng Phát, khoan cắt bê tông, dịch vụ taxi nội bài

0973341340

Contact Me on Zalo