thu mua phế liệu hưng thịnh

Thu mua cửa sắt cũ – khung cửa tại TPHCM giá cao

Thu mua cửa sắt cũ – khung cửa tại TPHCM giá cao

Thu mua cửa sắt cũ – khung cửa tại TPHCM giá cao – Bạn đang có ý định tân trang lại nhà mình bằng cách thay mới bộ cửa – khung cửa, bạn hãy đọc ngay bài viết này để biết thêm về dịch vụ thu mua cửa sắt – khung cửa cũ tại TP.HCM. Với dịch vụ này, bạn có thể kiếm được một số tiền kha khá từ bộ khung cửa sắt cũ thay vì vứt đi.

Thu mua cửa sắt cũ – khung cửa tại TPHCM giá cao

Dịch vụ thu mua cửa sắt cũ – khung cửa là dịch vụ mua lại các cửa sắt đã qua sử dụng của các gia đình cũng như công ty xí nghiệp. Công ty Hưng Thịnh là công ty thu mua phế liệu giá cao với đa dạng các mặt hàng thu mua, trong đó, chúng tôi cũng thu mua cửa sắt cũ – khung cửa tai Tp.HCM với giá cao.

Phân loại các loại cửa sắt cũ – khung cửa 

Cửa sắt hiện nay được làm gia công từ nhiều chất liệu như sắt hộp, sắt đặc, hoặc kết hợp giữa sắt hộp, sắt đặc, kèm với nhôm, thép và kính tùy từng thiết kế và nhu cầu đặt hàng của người dùng. Công ty thu mua phế liệu giá cao Hưng Thịnh không những nhận mua các loại cửa sắt mà còn bằng các chất liệu khác như thu mua phế liệu nhôm, thu mua phế liệu inox, thu mua phế liệu Đồng, thu mua phế liệu sắt… Hiện nay, công ty chúng tôi nhận thu mua cửa sắt cũ các loại như sau:

Phân loại các loại cửa sắt cũ – khung cửa 

 • ♦ Cửa sắt cuốn, cửa sắt kéo Đài Loan
 • ♦ Cửa sắt nhôm, kính, cửa sắt giả gỗ
 • ♦ Cửa sổ sắt, cửa cổng, cửa sắt hoa văn
 • ♦ Chi tiết cửa sắt đã tháo rời….
 • ♦ Mua cửa sắt cũ
 • ♦ Mua cửa kính cũ
 • ♦ Mua cửa gỗ cũ
 • ♦ Mua cửa nhựa cũ
 • ♦ Mua cửa cuốn cũ

Cửa cổng, cửa kéo cũ thời, cửa đi, cửa sổ sắt kính, cửa lùa nhôm, cửa sắt, sửa chữa cửa sắt, mái cây tôn, cửa phòng nhôm kính 1 cánh, lan can, cầu thang, cửa cuốn motor, cửa cuốn kéo tay, mua cửa cuốn công nghệ đức, cửa cuốn kéo công nghệ đài loan.

Những ưu điểm dịch vụ thu mua cửa sắt cũ khung cửa tại Hưng Thịnh

Trên thị trường có nhiều đơn vị thu mua cửa sắt cũ nhưng tại sao khách hàng luôn chọn đơn vị của chúng tôi?

 • ⇒ Chúng tôi thu mua cửa sắt cũ giá cao nhất thị trường. Luôn đảm bảo được quyền lợi cho khách hàng luôn phải đặt tiêu chí đôi bên cùng có lợi không ép giá khách hàng.
 • ⇒ Luôn báo giá một cách rõ ràng minh bạch tất cả cửa cũ đề có khung giá quy định và luôn làm đúng theo chuẩn này không ép giá.
 • ⇒ Địa bàn hoạt động thu mua rộng lớn nên có thể hỗ trợ khách hàng ở bất cứ đâu tại TP HCM và một số tỉnh thành lân cận.
 • ⇒ Chúng tôi có đội ngũ nhân viên đông đảo và phục vụ chuyên nghiệp, nhanh chóng có mặt tận nơi khi bạn cần.
 • ⇒ Nhân viên có mặt tận nơi để trực tiếp báo giá cho bạn khi cần.
 • ⇒ Chúng tôi thu mua được tất cả các loại cửa sắt có trên thị trường như tại các hộ gia đình, phòng trọ, nhà kho, xưởng, các khu công nghiệp cần thanh lý không phân biệt thu mua phế liệu cửa sắt đủ mọi chủng loại, kích thước, kiểu dáng, xuất xứ,…
 • ⇒ Chúng tôi thường sử lý những yêu cầu thanh lý của khách hàng trong một ngày nhằm đem lại sự thoải mái tiện lợi cho khách hàng.

Đơn vị cung cấp dịch vụ thu mua cửa sắt cũ – khung cửa tại TPHCM giá cao

Hiện nay có rất nhiều nhà cung ứng dịch vụ thu mua phế liệu sẵn sàng trả giá để có thể mua được bộ cửa cũ của bạn. Tuy nhiên, giá cả, chất lượng dịch vụ của họ là không giống nhau. Cũng chính vì thế mà sự đáp ứng của mỗi nhà cung ứng dịch vụ cũng đem đến sự thỏa mãn khách hàng khác nhau.

Một số nhà cung ứng chỉ mua cửa của bạn với hình thức cửa đã được tháo rời, phân loại với hình thức là phế liệu. Giá thu mua thường không cao, người bán mất công tháo lắp phức tạp và hầu như người bán không thích loại hình này. Chủ yếu là các công trình tháo dỡ cửa bị hư hỏng nhiều, muốn thanh lý nhanh và không quan trọng nhiều về giá mới sử dụng loại hình này. Công ty phế liệu Hưng Thịnh là đơn vị uy tín chuyên nghiệp trong lĩnh vưc thu mua cửa sắt cũ – khung cửa tại TPHCM giá cao trên toàn quốc.

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI PHẾ LIỆU HƯNG THỊNH

CS1: 229 Nguyễn Thị Tú, Phường Bình Hưng Hòa, Q.Bình Tân, Tphcm
CS2: 75/71 Lý Thánh Tông – F Tân Thới Hòa– Q. Tân phú
CS3: 3/135, Ấp Bình Thuận 1 – Xã Thuận Giao, Huyện Thuận An, Thuận Giao, Thuận An, Bình Dương
Tel: 0973 341 340 – 0903156761 Hưng Thịnh
Gmail: lehieublbp93@gmail.com
Website: https://thumuaphelieuhungthinh.com/
MXH: Facebook

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0973341340

Contact Me on Zalo
Hotline:0782201789
Chat Zalo
Gọi điện