Sắt chữ U cũ

thep-chu-u

Công ty thu mua phế liệu Hưng Thịnh là đơn vị chuyên thu mua các loại phế liệu sắt chữ U cũ giá cao tại TPHCM. Chúng tôi ngoài ra cũng thực hiện thu mua các loại thép hình tổng hợp khác với giá cao: thép I, V, H, L,.., số lượng lớn, thu mua tận nơi. Bất kể ở đâu, quý khách hàng đều có thể liên hệ với Hưng Thịnh để được tư vấn và hỗ trợ. Nhanh tay để nhận được nhiều ưu đãi hấp dẫn nhé

Sắt chữ U cũ

Trong xây dựng công trình nhà xưởng tại tphcm, thép hình chữ U có các ứng dụng cơ bản nào?

Để thi công nhanh tiến độ, tiết kiệm thời gian, cũng như là chi phí mua vật tư. Thì hầu hết người ta thường xem xét & ưu tiên đến việc sử dụng thép U

Sản phẩm này được nhận biết dễ dàng bởi các thanh nối liền nhau, hình dạng chữ U . Từ đó, khi di chuyển từ khu vực thấp đến cao sẽ tạo được sự thuận lợi. Bốc xếp bằng các thiết bị máy móc dụng nên luôn đảm bảo an toàn

Chúng đóng một vai trò quan trọng trong việc xây dựng nhà xưởng. Các mối nối được liên kết với nhau một cách chặt chẽ nhất, tạo sự vững chãi và chịu được một lực ép rất lớn.

Thép chữ U nói chung sẽ chống lại nhiều tác nhân ô xy hóa, sẽ giúp nhà xưởng tránh được những ảnh hưởng tiêu cực từ môi trường như nắng, gió, mưa bão….Vừa đảm an toàn lên đến 100% trong quá trình sử dụng, cũng như là kéo dài tuổi thọ cho công trình về sau

Trong xây dựng kết cấu nhà xưởng, khu công nghiệp thì hầu hết các chi tiết quan trọng đều phải sử dụng đến thép hình U , như cột và kèo. Khung & cột kèo thường sử dụng thép U  để xây lắp, bởi sản phẩm này sở hữu độ cân bằng tốt nên có khả năng chịu lực rất cao cũng như giúp cân bằng và nâng đỡ cho toàn bộ công trình ở phía bên trên.

Đặc điểm cấu tạo của thép chữ U

Thép hình chữ U được sản xuất thông qua dây chuyền cực kì tân tiến, luôn đạt nhiều tiêu chí trong xây dựng. Cũng như là nâng cao sự thuận lợi hơn trong việc vận chuyển, thi công & lắp ráp. Một vài thông số cơ bản của thép U như sau:

+ Tiêu chuẩn chiều dài của 1 cây thép U là 6m hoặc 12m.

+ Chiều dài của phần thân ngang dao động từ 50 – 380mm

+ Chiều dài của 2 cánh dao động từ 25 – 100mm.

Hiện nay, trên thị trường nhiều nhà thầu rất thường sử dụng thép hình U phổ biến như U100, U150, U200, U160, U300, U350,..

+ Một cây Thép hình U100 với chiều dài 6m có độ dài thân 100mm x độ dài cánh 46mm x độ dày 4,5m sẽ có khối lượng khoảng 51,5 kg / cây.

+ Một cây thép hình U150 với chiều dài 6/12m có độ dài thân 150mm x độ dài cánh 75mm x độ dày 6,5mm sẽ có khối lượng khoảng 111,6 kg / cây.

+ Một cây thép hình U200 với chiều dài 1/12m có độ dài thân 200mm x độ dài cánh 73mm x độ dày 6mm sẽ có khối lượng khoảng 21,3 kg /m.

+ Tương tự một cây thép hình U250 với chiều dài 1/12m có độ dài thân 250mm x độ dài cánh 78mm x độ dày 6,8mm sẽ có khối lượng rơi vào khoảng 25,5 kg/m.

Mọi tiêu chuẩn cụ thể về thép hình U

Những yếu tố quan trọng để đánh giá sắt thép có đảm bảo chất lượng tốt hay không, phần lớn nhờ vào mác thép. Nguồn gốc thép U có nhiều mác thép khác nhau. Qúy vị nên xem xét và lưu ý kĩ càng vấn đề này khi mua hàng. Đồng thời nên chọn lựa địa chỉ công ty uy tín để đặt mua hàng.

  • Mác thép của Nga: CT3,… theo tiêu chuẩn : GOST 380 – 88.
  • Mác thép của Nhật: SS400,… theo tiêu chuẩn: JIS G 3101, SB410, 3010.
  • Mác thép của Trung Quốc: SS400, Q235A, B, C,… theo tiêu chuẩn: JIS G3101, SB410, 3010.
  • Mác thép của Mỹ: A36,… theo tiêu chuẩn : ATSM A36

Dịch vụ thu mua Sắt chữ U cũ

Đây được xem là một trong những dịch vụ thu mua sắt thép thông dụng nhất trên thị trường phế liệu nước ta.

Qúy vị luôn luôn muốn tìm kiếm cơ sở uy tín thu mua phế liệu thép hình U cũ. Kí hợp đồng bán sắt phế liệu công trình, thanh lý hàng tồn kho, mua sắt lỗi thanh lý, hàng sắt thép công trình. Khách hàng muốn tìm được 1 đơn vị thu gom phế liệu và hỗ trợ dọn dẹp kho bãi miễn phí, hay bạn muốn tìm 1 công ty thu mua sắt thép công trình giá cao tận nơi tại TPHCM. Để giải đáp thắc mắc của khách hàng giá sắt phế liệu bao nhiêu 1kg? sắt phế liệu bán bao nhiêu tiền 1kg? ở đâu mua sắt phế liệu giá cao? giá sắt vụn hôm nay? giá sắt phế liệu hôm nay?

“Hãy gọi ngay 0973 341 340  hoặc 0782 201 789 để nhận giá sắt thép trong ngày hôm nay nhé.”

Bảng giá thu mua phế liệu sắt vụn, giá sắt vụn, thép phế liệu, sắt phế liệu bao nhiêu 1kg, giá sắt phế liệu hôm nay mới nhất

TÊN HÀNG PHÂN LOẠI ĐƠN GIÁ ĐVT
Bảng Báo Giá Phế Liệu Sắt Giá Sắt đặc phế liệu 14.700 – 25.200 vnđ/kg
Giá Sắt vụn phế liệu 11.000 – 24.500 vnđ/kg
Giá Sắt máy phế liệu 12.000 – 23.000 vnđ/kg
Giá Sắt gỉ sét phế liệu 9.800 – 22.200 vnđ/kg
Giá Bazo sắt phế liệu 8.400 – 20.100 vnđ/kg
Giá Bã sắt phế liệu 10.500 – 17.400 vnđ/kg
Giá Sắt công trình phế liệu 12.600 – 22.300 vnđ/kg
Giá Dây sắt thép phế liệu 12.600 vnđ/kg

Thu mua phế liệu Sắt chữ U cũ có lợi như thế nào? Bán sắt vụn, mua bán sắt thép cũ cho ai giá cao?

Không chỉ đảm bảo giá trị về mặt kinh tế, sắt phế liệu trên thị trường của các ngành kinh doanh phế liệu sắt thép còn mang lại những lợi ích lớn cho môi trường, cũng như trong đời sống. Việc mua bán sắt thép hình u cũ mang lại kinh tế cao cho nhiều gia đình.

– Thép U cũ có thể tái sử dụng, tiết kiệm tài nguyên sắt tự nhiên

Thay vì phải liên tục khai thác sắt trong tự nhiên, các nhà máy có thể tái chế lại để sử dụng, tiết kiệm được rất nhiều. Điều này giúp giảm thiểu được tình trạng cạn kiệt nguồn tài nguyên thiên nhiên.

Bảo vệ môi trường

Bạn có thể cũng biết rằng, lượng sắt thép phế liệu khi ngấm vào bên trong đất sẽ gây ô nhiễm đất và cả nước, gây bệnh cho con người. Bên cạnh đó , việc sản xuất một sản phẩm mới từ sắt thép bao giờ cũng sẽ mất rất nhiều công sức và ô nhiễm hơn nhiều so với tái chế lại. Việc thu mua sắt thép phế liệu có giá trị bảo vệ môi trường hiện nay đang được đẩy mạnh

Tạo nguồn thu nhập lớn

Chỉ cần bạn có kiến thức và có nhiều kinh nghiệm thu mua sắt thép phế liệu thì sẽ có cơ hội mang lại nguồn thu nhập kinh tế lớn cho bản thân và gia đình. Công việc của người thanh lý cũng không quá vất vả nên bất kỳ ai muốn kinh doanh lĩnh vực này đều có thể tham gia. Mỗi loại sắt thép có giá trị khác nhau cũng sẽ có mức giá cao thấp tuỳ ý nhưng nhìn chung, thị trường sắt thép bao giờ cũng được duy trì ở mức cao, giúp bạn giữ được nguồn thu nhập ổn định.

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Đối tác thu mua phế liệu của chúng tôi như: Thu mua phế liệu Nhật Minh, Thu mua phế liệu Phát Thành Đạt, Thu mua phế liệu Hải Đăng, thu mua phế liệu Hưng Thịnh, Mạnh tiến Phát, Tôn Thép Sáng Chinh, Thép Trí Việt, Kho thép trí Việt, thép Hùng Phát, khoan cắt bê tông, dịch vụ taxi nội bài

0973341340

Contact Me on Zalo