Phế liệu xây dựng

Phế liệu xây dựng

Phế liệu xây dựng – Hưng Thịnh là công ty thu mua phế liệu xây dựng với uy tín lâu năm trên toàn quốc. Chúng tôi chuyên mua tất cả các loại phế liệu với số lượng lớn từ các doanh nghiệp như sắt phế liệu, sắt thừa công trình, nhựa phế liệu, đồng nhôm phế liệu, inox phế liệu…..Ngay khi có thông tin thanh lý chúng tôi sẽ đến khảo sát định giá nguồn phế liệu và thỏa thuận ký hợp đồng mua bao tiêu dài hạn.

Phế liệu xây dựng

Là Công ty hàng đầu trong lĩnh vực thu mua phế liệu công nghiệp phục vụ ngành tái chế phế liệu xuất khẩu, chúng tôi chuyên nhận hợp đồng dài hạn thu mua phế liệu đồng, nhôm, inox, sắt, thép, nhựa các loại với số lượng lớn trên toàn quốc.

Phế liệu xây dựng là gì?

Phế liệu xây dựng, là những sản phẩm do con người tạo ra, để phục vụ nhu cầu xây dựng. Các phế liệu này ban đầu có thể là các khối bê tông, nhà ở,công trình bằng bê tông, đất đá, … Được xây dựng sau đó, không có nhu cầu sử dụng, hay không dùng được đập bỏ. Sẽ trở thành những vật được bỏ đi, không còn khả năng sử dụng.

Phế liệu xây dựng là gì?

Đối với những vật được bỏ đi đó, nhưng có khả năng sử dụng để biến thành những phần khác. Tái sử dụng làm mới, để phục vụ cho mục đích khác. Đó chính là phế liệu xây dựng.

Bảng giá thu mua phế liệu xây dựng giá cao Hưng Thịnh

Giá thu mua phế liệu công trình còn phụ thuộc và mặt hàng, chủng loại, số lượng bạn bán. Nhưng bạn có thể tham khảo bảng giá khá đầy đủ của chúng tôi tại Bảng giá phế liệu 2021 hoặc gọi cho số 0973 341 340 để được báo giá và thỏa thuận mua hàng phế liệu công trình giá cao hôm nay.

Tên mặt hàng Số tiền Đơn vị
Sắt 9.100 – 16.500  VNĐ Kg
Sắt đẹp 11.600 – 21.500  VNĐ Kg
Đồng dây điện 125.100 – 352.000 VNĐ Kg
Đồng vàng 102.000 – 197.000 VNĐ Kg
Đồng đỏ 132.000 – 248.000 VNĐ Kg
Ba zớ đồng 82.000 – 165.000 VNĐ Kg
Nhôm đà cửa 34.000 – 69.000 VNĐ Kg
Nhôm máy 26.000 – 50.000 VNĐ Kg
Ba zớ nhôm 18.000 – 34.000 VNĐ Kg
Inox 304 27.000 – 70.000 VNĐ Kg
Inox 316 43.000 – 74.000 VNĐ Kg
Inox 021 12.000 – 29.000 VNĐ Kg
Inox 430 13.000 – 18.000 VNĐ Kg

Lý do nên chọn dịch vụ thu mua phế liệu xây dựng Hưng Thịnh

Để thu mua phế liệu xây dựng thì không phải cơ sở nào cũng có thể đáp ứng được nên cũng phải dựa vào những tiêu chí sau đây.

Lý do nên chọn dịch vụ thu mua phế liệu xây dựng Hưng Thịnh

Có kho bãi lớn

Những công trình xây dựng không phải là nhỏ, đa phần đó sẽ là những vật liệu nặng như sắt, thép, máy móc nên việc có kho bãi chứa là vấn đề quan trọng để đảm bảo khi chuyển về có thể chứa được.

Vận chuyển chuyên nghiệp

Phương tiện cũng là vấn đề để có thể di chuyển về kho chứa những loại phế liệu công trình nặng. Những cơ sở thu mua sắt vụn phế liệu xây dựng nào có nhiều loại xe chuyên dụng để thanh lý phế liệu thì cũng sẽ được ưu tiên hơn về phần này.

Nhân viên chuyên nghiệp

Mỗi cơ sở đều phải có đội ngũ nhân viên riêng và ít nhất là năm đến mười người để có thể phân ra những loại phế liệu riêng, sắp xếp, di chuyển lên xe và dọn dẹp sau khi thu mua phế liệu công trình xong.

Làm việc theo hợp đồng

Những công ty đang thi công luôn muốn có đối tác hỗ trợ trong một khoảng thời gian dài, với lại không phải họ chỉ bán có một lần như những cá nhân hoặc đơn vị nhỏ mà lại phân chia theo nhiều đợt theo từng thời điểm khác nhau vậy nên cần những đơn vị có năng lực chắc chắn làm việc theo hợp đồng rõ ràng để ràng buộc lẫn nhau và tránh việc không đồng nhất về quan điểm.

Đơn vị thu mua phế liệu xây dựng giá cao trên thị trường

Hưng Thịnh chuyên thu mua phế liệu giá cao sắt vụn phế liệu xây dựng các loại đồng, nhôm, chì, kẽm nguyên liệu, phế liệu sắt, inox, …tại TPHCM và các tỉnh lân cận phía nam,với số lượng lớn giá cao hơn thị trường 30%:

  • Công ty chúng tôi là một công ty đã nhiều năm kinh nghiệm trong nghề về thu mua phế liệu với đội ngũ chuyên nghiệp.
  • Mua sắt thép công trình số lượng lớn. Mua giá hợp lý, không ép giá.
  • Lấy chữ Tín làm mục tiêu để phát triển dài lâu, chúng tôi luôn đáp ứng mọi tiêu chí sạch gọn đẹp sau Mua Bán. Đảm bảo quý khách sẽ hài lòng với đội ngũ chuyên nghiệp nhiều năm trong nghề.
  • Chúng tôi có đội ngũ thu gom tháo dở nhiều năm kinh nghiệm, không ngại nắng mưa xa gần.
  • Khi quý khách đồng ý bán phế liệu xây dựng cho công ty chúng tôi, chúng tôi sẽ cho nhân viên đến khảo sát lượng hàng và đưa ra giá cả tốt nhất để đáp ứng sự tin tưởng của quý khách với công ty chúng tôi.
  • Địa điểm thu mua phế liệu Đồng Nai, thu mua phế liệu Bình Dương, Vĩnh Long, thu mua phế liệu Long An, Bình Phước, TP Hồ Chí Minh, các tỉnh lân cận TP Hồ Chí Minh và trên cả nước.

Hưng Thịnh là Công ty hàng đầu trong lĩnh vực thu mua phế liệu công nghiệp phục vụ ngành tái chế phế liệu xuất khẩu, chúng tôi chuyên nhận hợp đồng dài hạn thu mua phế liệu đồng, thu mua phế liệu nhôm, thu mua phế liệu inox, thu mua phế liệu sắt, thép, thu mua phế liệu hợp kim, thu mua phế liệu thiếc, thu mua phế liệu chì máy móc các loại với số lượng lớn trên toàn quốc.

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI PHẾ LIỆU HƯNG THỊNH

CS1: 229 Nguyễn Thị Tú, Phường Bình Hưng Hòa, Q.Bình Tân, Tphcm
CS2: 75/71 Lý Thánh Tông – F Tân Thới Hòa– Q. Tân phú
CS3: 3/135, Ấp Bình Thuận 1 – Xã Thuận Giao, Huyện Thuận An, Thuận Giao, Thuận An, Bình Dương
Tel: 0973 341 340 – 0903156761 Hưng Thịnh
Gmail: lehieublbp93@gmail.com
Website: https://thumuaphelieuhungthinh.com/
MXH: Facebook

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Đối tác thu mua phế liệu của chúng tôi như: Thu mua phế liệu Nhật Minh, Thu mua phế liệu Phúc Lộc Tài, Thu mua phế liệu Phát Thành Đạt, Thu mua phế liệu Hải Đăng, thu mua phế liệu Hưng Thịnh, Mạnh tiến Phát, Tôn Thép Sáng Chinh, Thép Trí Việt, Kho thép trí Việt, thép Hùng Phát, khoan cắt bê tông, dịch vụ taxi nội bài

0973341340

Contact Me on Zalo