thu mua phế liệu hưng thịnh

Mua bán tàu biển cũ, thuyền biển, mỏ neo với giá cao

Chuyên mua bán ghe tàu cũ giá cao

Mua bán tàu biển cũ, thuyền biển, mỏ neo với giá cao –  Việt Nam là một quốc gia có nhiều nguồn lợi từ biển. Với lợi thế cũng như nhu cầu sử dụng các tài nguyên biển đi liền với việc các ngư dân phải thường xuyên ra khơi. Từ đây, việc mua bán tàu biển cũ, thuyền biển và mỏ neo cũng được quan tâm nhiều hơn.

Mua bán tàu biển cũ, thuyền biển, mỏ neo với giá cao

Công ty chúng tôi nhận thu mua tàu biển cũ , thu mua ghe tàu sắt, mua bán tàu sông, mỏ neo, thu mua tàu thuyền cũ, linh kiện tàu biển.. tại tất cả các tỉnh thành vùng ven biển trên cả nước. Phế Liệu Hưng Thịnh luôn ưu ái và thu mua tận nơi với mức giá cao nhất.

Ngoài ra, Công ty phế liệu Hưng Thịnh chuyên thu mua tất cả các loại phế liệu giá cao như sắt thép, nhôm phế liệu… thu mua xác nhà giá cao, nhận phá dỡ nhà xưởng, nhà tiền chế, các công trình xây dựng rào chắn, thanh lý nhà kho, bến bãi, nhà xưởng cũ…

Mua bán tàu biển cũ, thuyền biển, mỏ neo với giá cao

Mua bán tàu biển cũ: Hưng Thịnh thu mua tất cả các loại tàu biển cũ, xác ghe tàu, vỏ tàu, thân tàu, đáy tàu, xích tàu.. tận nơi với mức giá hợp lý

Mua bán máy tàu thủy, tàu thuyền, tàu biển, tàu sông, mua ghe tàu cũ: Chúng tôi đã từng có kinh nghiệm nên tự hào là có thể giám định và trả giá nhanh chóng nhất với mặt hàng máy tàu thủy.

Theo luật Việt Nam, Chúng tôi luôn áp dụng nghị định 171 về mua bán tàu biển tại Việt nam, cũng như tuân thủ mọi quy định thủ tục mua bán tàu biển, mua bán tàu thuyền cũ. Đến với Hưng Thịnh chúng tôi sẽ kí hợp đồng mua bán tàu biển, bán tàu đánh cá cũ đầy đủ với khách hàng trước khi thu mua.

Mua bán neo tàu biển: Thiết bị neo tàu thủy gồm những bộ phận sau đây được chúng tôi thu mua tất cả không ngại số lượng như:

Mua bán neo tàu biển

– Neo. Mỏ neo tàu thủy. Neo có chức năng dùng để giữ chặt dây cáp neo vào nền đất. … giá mỏ neo tàu được định giá bằng giá kim loại hiện tại làm nên neo
– Máy neo. Máy neo thủy lực xích neo lắp trên mũi tàu. …
– Xích Neo. Xích neo có ngáng. …
– Lỗ thả neo. Lỗ thả xích neo tàu thủy. …
– Hầm xích neo. Hầm chứa xích neo của tàu thủy.

Tàu biển, thuyền biển, mỏ neo cũ gây nguy hiểm như thế nào?

Những năm gần đây, việc đòi hỏi kĩ thuật và chất lượng của bộ giao thông vận tải biển rất gắt đã khiến việc loại bỏ các con tàu kém chất lượng nhiều hơn. Nhưng các cơ sở thu mua thì còn hạn chế, vậy nên việc người sử dụng chưa hiểu hết giá trị đích thực của ngành này cũng như chưa có nhiều cơ hội để tiếp xúc với công ty chuyên mua bán tàu biển cũ, thuyền và mỏ neo là một thiệt thòi khá lớn của họ.

Tàu biển, thuyền biển, mỏ neo cũ gây nguy hiểm như thế nào?

Việc tàu, thuyền cũ sau khi hư hỏng chất đầy các cảng tàu lớn đang là vấn nạn không chỉ về mĩ quan mà còn là vấn đề thất thoát kinh tế. Trong môi trường nước mặt ở biển, các kim loại sắt, nhôm – là chất liệu làm nên các tàu, thuyền sẽ nhanh chóng bị phân hủy và xuống cấp gây mất giá.

Chính vì vậy, thay vì cứ để những con thuyền cũ ở các cảng, bạn nên nhanh chóng liên hệ với các công ty dịch vụ chuyên thu mua phế liệu giá cao các loại tàu thuyền biển cũ. Việc này vừa giúp bạn thu được một khoản tiền lớn để mua tàu, thuyền mới, mà những con tàu cũ ấy sẽ được thu mua về, tân trang và sửa chữa lại để bán cho những người khác có nhu cầu.

Địa chỉ thu mua – mua bán tàu biển, thuyền biển, mỏ neo cũ với giá cao Hưng Thịnh

Như đã nói, tại Việt Nam hiện nay không có quá nhiều các công ty dịch vụ chuyên mua bán, thanh lý tàu biển, thuyền biển cũ. Việc tìm ra các công ty kinh doanh dịch vụ này tuy khá khó khăn, tuy vậy, bạn vẫn nên tìm hiểu kỹ về các công ty trước khi quyết đinh giao dịch.

Đặc biệt, bởi sự tiềm năng của lĩnh vực kinh doanh này mà không ít những người khi biết bạn có nhu cầu sẽ tìm đến bạn, từ xưng là “cò” để dẫn mối cho bạn mua bán tàu biển cũ, thuyền biển, mỏ neo. Bạn cần ghi nhớ rằng, đối với mọi loại giao dịch, dù là với các công ty chuyên nghiệp hay với các cá nhân riêng lẻ, bạn đều phải cần cẩn thận. Tránh vì món hời trước mắt mà rơi vào bẫy của những tay lừa đảo. Công ty thu mua phế liệu Hưng Thịnh thu mua – mua bán tàu biển, thuyền biển, mỏ neo cũ với giá cao uy tín trên thị trường.

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI PHẾ LIỆU HƯNG THỊNH

CS1: 229 Nguyễn Thị Tú, Phường Bình Hưng Hòa, Q.Bình Tân, Tphcm
CS2: 75/71 Lý Thánh Tông – F Tân Thới Hòa– Q. Tân phú
CS3: 3/135, Ấp Bình Thuận 1 – Xã Thuận Giao, Huyện Thuận An, Thuận Giao, Thuận An, Bình Dương
Tel: 0973 341 340 – 0903156761 Hưng Thịnh
Gmail: lehieublbp93@gmail.com
Website: https://thumuaphelieuhungthinh.com/
MXH: Facebook

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0973341340

Contact Me on Zalo
Hotline:0782201789
Chat Zalo
Gọi điện