Giá sắt phế liệu hôm nay bao nhiêu tiền 1kg?

phe-lieu-sat

Giá sắt phế liệu hôm nay bao nhiêu tiền 1kg? Công ty Hưng Thịnh chuyên cung cấp dịch vụ thu mua phế liệu sắt và nhận thanh lý các mặt hàng phế liệu khác với giá cao. Chúng tôi sẽ hỗ trợ khách hàng hết mình khi có nhu cầu, chất lượng dịch vụ tốt nhất tại TPHCM

Hưng Thịnh thanh toán linh hoạt, không để khách hàng phải chờ lâu. Đội ngũ báo giá có nhiều năm kinh nghiệm, đem lại giá thu mua cao nhất. Mọi thắc mắc cần được giải đáp, xin hãy gọi về: 0973 341 3400782 201 789

Giá sắt phế liệu hôm nay bao nhiêu tiền 1kg?

Thông tin Giá sắt phế liệu hôm nay bao nhiêu tiền 1kg?

Sắt phế liệu nói chung được chia thành 7 loại, bao gồm sắt đặc ruột/ rỗng ruột, sắt vụn, sắt gỉ sét, bazo sắt, sắt công trình, dây thép sắt. Mỗi loại sẽ có những mức giá thu mua khác nhau. Dưới đây là danh sách về mức giá sắt phế liệu hôm nay

  • Giá sắt đặc phế liệu hôm nay là: 16.000 đồng – 30.000 vnđ/kg
  • Giá sắt công trình phế liệu hôm nay là:  16.000 vnđ/kg
  • Giá dây thép sắt hôm nay là: 15.000 vnđ/kg
  • Giá sắt gỉ rét nặng hôm nay là: 6.000 đến 12.500 vnđ/kg
  • Giá bã sắt hôm nay có là: 8.500 vnđ/kg
  • Giá sắt vụn phế liệu hôm nay là: 11.000 đến 13.000 vnđ/kg
  • Giá bazơ sắt hôm nay dao động từ: 7.000 đến 11.000 vnđ/kg

Công ty Hưng Thịnh nhận thu mua tất cả các loại phế liệu số lượng lớn, dưới đây là bảng giá phế liệu mới nhất của chúng tôi:

Loại phế liệu Đơn giá
Đồng phế liệu 120.000 – 350.000đ/kg
Nhôm phế liệu 37.000 – 80.000đ/kg
Inox phế liệu 30.000 – 62.000đ/kg
Nhựa phế liệu 6.000 – 50.000đ/kg
Tôn phế liệu 7.500 – 17.000đ/kg
Gang phế liệu 8.000 – 25.000đ/kg
Hợp kim phế liệu 325.000 – 830.000đ/kg
Niken phế liệu 270.000 – 386.000đ/kg
Vải tồn kho 12.000 – 246.000đ/kg
Phế liệu kẽm in 45.000 – 67.000đ/kg
Giấy phế liệu 3.000 – 8.000đ/kg
Bình acquy 22.000 – 26.000đ/kg
Phế liệu điện tử 320.000 – 1.240.000đ/kg
Bọc phế liệu 5.000 – 45.000đ/kg
Phế liệu kẽm 10.000 – 40.000đ/kg
Mô tơ phế liệu 23.000 – 33.000đ/kg
Thùng phuy cũ 75.000 – 120.000đ/kg

Lý do nào nên chọn lựa Hưng Thịnh để thanh lý phế liệu?

Công ty của chúng tôi thu mua tận nơi các loại phế liệu với giá cực tốt. Công tác thu mua hết 24 quận huyện, các tỉnh lân cận TPHCM và nhiều tỉnh thành khách trên cả nước.

Bởi vậy việc mua bán thường diễn ra nhanh chóng, nhân viên túc trực 24/7 sẽ đến ngay lập tức khi có yêu cầu. Báo giá dịch vụ và giao dịch nhanh chóng. Giá mua phế liệu luôn cao hơn thị trường nên bạn hoàn toàn yên tâm.

Hỗ trợ bởi các máy móc thiết bị hiện đại

Ở phế liệu Hưng Thịnh có đầy đủ các loại máy móc nhằm phục vụ trong quá trình tháo dỡ các khối sắt thép công trình, phá các cấu trúc nhà xác,… Công tác bốc xếp và vận chuyển cũng dễ dàng hơn

Các thiết bị hỗ trợ như: Xe múc, xe cẩu, xe chở hàng, xe ben, máy đục máy khoan giảm tiếng ồn.

Mục đích sử dụng máy móc hiện đại là để đảm bảo tiến độ theo yêu cầu khách hàng lẫn công sức khi thi công

Sự chuyên nghiệp đến từ đội ngũ nhân viên

Với đội ngũ nhân viên của công ty chúng tôi có kinh nghiệm lâu năm trong thu mua phế liệu sắt vụn sắt thép.

Chúng tôi kết nối với nhau một cách chặt chẽ và sử dụng máy móc một cách thành thạo. Khi làm việc luôn có đồ bảo vệ. Che chắn công trình nghiêm chỉnh. Hạn chế ô nhiễm môi trường và an toàn cho người lao động lẫn những người xung quanh.

Thanh toán tức thì

Sau khi hai bên đã thống nhất dịch vụ thì chúng tôi sẽ thanh toán ngay sau đó. Chúng tôi có thể sẽ thanh toàn một lượt hoặc chia ra hai phần 50% sau khi chốt giá và 50% còn lại là sau khi bốc dỡ và dọn dẹp sạch sẽ bãi sắt thép phế liệu đó. Thỏa thuận sẽ được hai bên trao đổi chi tiết.

Cách thức để nhận biết các loại phế liệu sắt thép

Phía trên đây là bảng giá chi tiết các loại phế liệu sắt thép. Hưng Thịnh chúng tôi thường phân ra 3 loại phế liệu với mức giá khác nhau cụ thể cho quý vị dễ nhận biết.

– Sắt vụn phế liệu có giá thanh lý khá rẻ. Đây cũng là loại loại phế liệu được thanh lý nhiều nhất hiện nay.

– Sắt đặc là loại sắt ở dạng cây, điển hình như thép hình U, I,V, H. Đây là loại phế liệu có giá trị cao nhất, vì không bị lẫn tạp chất. Nên có giá trị cao nhất và có thể tái sử dụng lại

– Sắt công trình là loại sắt được thải ra trong quá trình xây dựng. Giá thu mua phế liệu sắt công trình thường rẻ hơn sắt đặc.

– Bã sắt và bazơ sắt thường được thải ra từ quá trình tiện, phay, bào mòn.

– Sắt gỉ sét và dây thép sắt có giá thu mua hiện tại vẫn đang được thu mua. Mua tại bãi, thường sắt gỉ rét được ít người chú ý. Nhưng chúng rất có giá trị.

Phế liệu sắt thép được phân loại ra sao?

SẮT THÉP LOẠI 1

Sắt thép loại 1 là loại nguyên chất không bị pha lẫn bất cứ tạp chất nào, ít bị gỉ rét, thường có cấu trúc đặc và nặng. Loại này thường áp dụng với loại sắt đặc, cứng có độ chịu lực cực tốt: Sắt trong các máy nén, máy đập, lò luyện,…

SẮT THÉP LOẠI 2

Sắt thép loại 2 là loại phế liệu sắt bị pha lẫn một ít phụ gia khác, đã được sử dụng trong thời gian dài hoặc có dấu hiệu bị gỉ rét: Sắt công trình, dây sắt thép, sắt chữ H, I, V, loại này sẽ có giá thấp hơn loại 1.

SĂT THÉP LOẠI 3

Sắt thép loại 3 nằm trong nhóm có giá trị thấp nhất do chúng phải kết hợp với một số phụ gia khác mới có thể tái sử dụng lại được. Sắt loại 3 này thường là sắt gỉ rét, bazo sắt, sắt tiện phay, bột sắt…

Sự uy tín của chúng tôi luôn đặt lên hàng đầu

Từ những năm đầu cho đến nay, Hưng Thịnh luôn là địa chỉ chuyên thu mua phế liệu sắt vụn giá cao, không ngừng nhận được những phản hồi tích cực của khách hàng về mức giá thu mua lẫn phong cách làm việc.

Hơn 90% khách hàng đều đánh giá mức giá thu mua sắt phế liệu của Hưng Thịnh là cao nhất thị trường. Sở dĩ chúng tôi luôn thu mua các loại sắt phế liệu giá cao vì 4 lý do sau đây:

TIỀM LỰC KINH TẾ MẠNH KHI THU MUA PHẾ LIỆU SẮT

Phế Liệu Hưng Thịnh  đã tạo được niềm tìn và uy tín không chỉ với khách hàng mà còn với những đối tác và đã nhận được nguồn vốn cho vay lớn từ nhiều ngân hàng trong nước.

Chính vì điều đó, khi thanh lý sắt vụn sắt thép phế liệu giá sẽ cao và không kì kèo hay ép giá bất cứ ai.

MUA PHẾ LIỆU SẮT THÉP TOÀN QUỐC

Phế Liệu Hưng Thịnh có đại lý thu mua trên khắp toàn quốc. Công ty luôn xây dựng hệ thống kho bãi lớn ở những tỉnh thành đó.

Chính vì thế, công ty thu mua phế liệu Hưng Thịnh không phải thông qua một đơn vị trung gian nào khác để trữ phế liệu. Vì thế mà giá mua phế liệu sắt vụn cũng sẽ cao hơn so với những công ty khác.

Mua phế liệu với tất cả những địa điểm tại TPHCM và các tỉnh thành khác: Thu Mua Phế Liệu Bình Dương, Tây Ninh, Bình Phước, Long An Đồng Nai,…

ĐỐI TÁC LỚN MẠNH TRONG VÀ NGOÀI NƯỚC

Đối tác của Phế Liệu Hưng Thịnh luôn là những công ty tái chế phế liệu trong và ngoài nước. Chính vì thế, giá bán sắt phế liệu  luôn tốt nhất thị trường.

Sự hỗ trợ vốn mạnh mẽ từ các ngân hàng. Giúp việc thanh toán cho khách hàng được nhanh chóng và kịp thời hơn.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Đối tác thu mua phế liệu của chúng tôi như: Thu mua phế liệu Nhật Minh, Thu mua phế liệu Phát Thành Đạt, Thu mua phế liệu Hải Đăng, thu mua phế liệu Hưng Thịnh, Mạnh tiến Phát, Tôn Thép Sáng Chinh, Thép Trí Việt, Kho thép trí Việt, thép Hùng Phát, khoan cắt bê tông, dịch vụ taxi nội bài

0973341340

Contact Me on Zalo