Giá đồng phế liệu hôm nay bao nhiêu tiền 1kg?

Giá đồng phế liệu hôm nay bao nhiêu tiền 1kg?

Giá đồng phế liệu hôm nay bao nhiêu tiền 1kg?

Giá đồng phế liệu hôm nay bao nhiêu tiền 1kg? Là câu hỏi mà nhiều khách hàng có phế liệu đồng muốn bán quan tâm.

Bởi vì dịch bệnh hiện đang diễn ra, các phương tiện hạn chế đi lại nên khách hàng lo ngại giá phế liệu sẽ giảm.

Tuy nhiên, quý khách hàng yên tâm Công ty phế liệu Hưng Thịnh vẫn nỗ lực trong đợt dịch này, luôn tối ưu mọi chi phí như vận tải, đi lại, nhân viên để khi thu mua phế liệu của quý khách vẫn đảm bảo giá tốt nhất trên thị trường.

Để biết Giá đồng phế liệu hôm nay bao nhiêu tiền 1kg? Quý khách có thể xem thông tin dưới đây hay liên hệ trực tiếp tới Hưng Thịnh để có báo giá mới và chi tiết nhất.

Giá đồng phế liệu hôm nay bao nhiêu tiền 1kg?
GIÁ KIM LOẠI PHẾ LIỆU ĐỒNG VÀ ĐỒNG THAU TĂNG CAO HƠN

Giá đồng phế liệu hôm nay bao nhiêu tiền 1kg?

Đồng là dạng kim loại khá hiếm ngoài tự nhiên. Vậy nên đồng có giá thành rất cao trên thị trường. Chính vì vậy giá cả khi thu mua đồng phế liệu cũng khá cao. Nó chủ yếu được dùng làm nguyên liệu luyện ra đồng chính phẩm. Đồng phế liệu có 3 dạng cơ bản: đồng cáp, đồng đồng đỏ và đồng đồng vàng.

Để quý khách nắm bắt được giá thu mua phế liệu Đồng hiện nay trên thị trường Công ty Hưng Thịnh sẽ cập nhật giá phế liệu Đồng các loại trên website của mình cụ thể thu mua phế liệu đồng giá cao. Quý khách có nhu cầu thì có thể click vào để xem.

Tuy dịch bệnh đang diễn ra nhưng mọi công tác thu mua đã bắt đầu trở lại bình thường sau 01/10/2021. Quý khách có nhu cầu bán phế liệu đồng nói riêng và các loại phế liệu nói chung cứ liên hệ Hưng Thịnh để có giá cao nhất.

Hưng Thịnh trả lời cho câu hỏi Giá đồng phế liệu hôm nay bao nhiêu tiền 1kg? Như Sau:

 • Giá phế liệu đồng vàng mạt hôm nay là: 55.000 – 90.000 vnđ/1kg
 • Giá phế liệu đồng đỏ hôm nay là: 165.000 – 245.000 vnđ/1kg
 • Giá phế liệu đồng vàng hôm nay là: 60.000 – 165.000 vnđ/1kg
 • Giá phế liệu đồng cháy hôm nay là: 57.000 – 130.000 vnđ/1kg
 • Giá phế liệu đồng cáp hôm nay là: 225.000 – 309.000 vnđ/1kg

Bởi vì mỗi loại phế liệu Đồng thì đều lẫn các loại tạp chất khác nhau và khối lượng khác nhau nên chúng tôi không thể cho ra giá chính xác. Nhưng công ty sẽ luôn báo mức giá tốt nhất khi thẩm định phế liệu của quý khách.

Giá thu mua phế liệu Đồng cũng sẽ biến động theo thời giá thị trường chính vì thế mà quý khách nên liên hệ trực tiếp Hưng Thịnh để nhật báo giá chính xác nhất.

Hotline: 0973 341 340 – 0782 201 789  

Phân loại phế liệu đồng

Giá đồng phế liệu hôm nay bao nhiêu tiền 1kg còn bị ảnh hưởng bởi nhiều yếu tố khác nhau. Trong đó, chúng ta có thể kể đến như:

Đối với phế liệu đồng cáp

Đây là loại đồng mà trong thành phần không có chứa hay pha lẫn bất kỳ một kim loại hay tạp chất nào khác. Loại đồng này cũng sẽ có khả năng dẫn điện, dẫn nhiệt tốt nhất nên mức giá thu mua cũng sẽ cao. Hiện nay, mức giá dao động trong khoảng 225.000 – 309.000 đồng/kg.

Đối với phế liệu đồng vàng

Đây là những loại đồng sợi nhỏ như dây cáp mạng, dây cáp điện thoại,… Hiện nay, giá thu mua phế liệu đồng vàng thường dao động trong khoảng từ 60.000 – 165.000 đồng/kg.

Đối với phế liệu đồng đỏ

Đây là loại đồng được pha lẫn tương đối nhiều tạp chất, thông thường, đồng đỏ hay được sử dụng để chế tạo nên các loại dây điện gia dụng. Vì số lượng đồng tinh khiết trong thành phần đỏ thấp nên giá phế liệu đồng đỏ cũng không cao như các loại đồng khác và dao động trong khoảng từ 165.000 – 245.000 đồng/kg.

Đối với phế liệu đồng cháy

Phế liệu đồng cháy cũng là một trong những loại đồng phế liệu phổ biến trên thị trường. Hiện nay đang được thu mua với mức giá khoảng dao động trong khoảng từ 57.000 – 130.000 đồng/kg.

Đối với mạt đồng vàng phế liệu

Mạt đồng là những mảnh vụn, mẩu đồng nhỏ được cắt rời từ những khối đồng lớn trong trong quá trình sản xuất, chế tác. Thế nên mạt đồng vàng phế liệu hiện đang được mua với mức giá tương đối rẻ, chỉ khoảng từ 55.000 – 115.000
đồng/kg.

Bảng giá đồng phế liệu hôm nay phụ thuộc vào những yếu tố nào?

Giá đồng phế liệu hôm nay bao nhiêu tiền 1kg?
Thu mua dây điện đồng cháy

Do dịch bệnh hiện đang kéo dài mà việc mua bán phế liệu đồng diễn ra khó khăn hơn trước dịch, tuy nhiên công ty phế liệu Hưng Thịnh đã chuẩn bị các phương án sẵn sàng tới tận nơi thu mua phế liệu đồng giá cao cho quý khách trên địa bàn TPhcm và địa phương lân cận.

 • Cơ sở thu mua

Dựa vào quy mô doanh nghiệp thu mua phế liệu to hay nhỏ mà có các mức giá phế liệu khác nhau. Cơ sở càng to, thu mua khối lượng càng lớn thì giá đồng phế liệu càng cao. Ngoài ra, bạn nên đến những cơ sở có uy tín và chất lượng tốt để được giá cao hơn. Các cơ sở to sẽ đưa ra mức giá chênh lệch từ 10 – 20% so với các cơ sở nhỏ.

 • Chất lượng đồng phế liệu

Mỗi loại đồng phế liệu khác nhau đều có hàm lượng đồng khác nhau. Loại có càng nhiều hàm lượng đồng, không bị lẫn tạp chất thì sẽ có giá thành cao hơn các loại còn lại.

Mức giá thu mua cũng sẽ có sự khác biệt khi chất lượng của phế liệu đồng là tốt hay là không tốt. Hiện nay, có 5 loại phế liệu đồng phổ biến nhất là: Mạt đồng vàng, đồng cháy, đồng vàng, đồng cát, đồng cáp, đồng đỏ.

 • Tình hình thị trường

Giá cả của mọi hàng hóa đều phụ thuộc vào sự biến động của thị trường tiêu dùng, đồng phế liệu cũng không ngoại lệ. Trong hoàn cảnh, đồng khan hiếm, nhu cầu sử dụng đồng làm nguyên liệu sản xuất tăng cao thì giá đồng phế liệu sẽ cao hơn bình thường và ngược lại.

 • Khoảng cách địa lí

Hiện nay, dịch bệnh đang diễn ra nên việc đi liên tỉnh rất khó khăn nên giá thu mua phế liệu sẽ bị ảnh hưởng đôi chút, tuy nhiên quý khách không cần quá lo lắng, công ty sẽ tối ưu chi phí đi lại để không ảnh hưởng đến giá thu mua phế liệu đồng trên thị trường.

Quy trình thu mua phế liệu Đồng của Hưng Thịnh

Để giúp quý khách tiết kiệm thời gian trong việc xử lý phế liệu Đồng, Hưng Thịnh làm việc với quy trình thu mua gồm các bước:

 • Tiếp nhận thông tin từ quý khách hàng.
 • Cử nhân viên đến khảo sát thực tế phế liệu, định giá và ký kết hợp đồng.
 • Điều động hệ thống xe chở và nhân công đến thu gom và đo khối lượng, xếp lên xe.
 • Tiến hành thanh toán theo số lượng cân nặng và bảng giá.

Hưng Thịnh Thu mua phế liệu Đồng tại TPhcm và các tỉnh lân cận uy tín, chuyên nghiệp

– Công ty thu mua phế liệu Hưng Thịnh có tiềm lực mạnh về tài chính, đảm bảo Thu mua phế liệu Đồng phế liệu của khách hàng với số lượng lớn, không hạn chế, giải quyết nhanh, mọi thủ tục giao dịch đơn giản, nhanh chóng, đảm bảo uy tín để đôi bên cùng có lợi.

– Dịch vụ Thu mua phế liệu Đồng rộng rãi từ nhà dân tới công ty, nhà xưởng, khu công nghiệp ở TPhcm, Đồng Nai, Bình Dương, Long An, Tây Ninh sẽ mang lại lợi ích nhiều nhất cho quý khách hàng.

– Hưng Thịnh thu mua Đồng phế liệu tiếp nhận thông tin khách hàng 24/24h; và sự cam kết sẽ luôn đưa ra mức giá thu mua phế liệu cạnh tranh cao nhất cho khách hàng.

– Hưng Thịnh đã tối ưu mọi chi phí trong mùa dịch và Mọi lợi ích của khách hàng sẽ luôn được Cty Hưng Thịnh đặt lên hàng đầu.

– Quý khách có phế liệu Đồng hay bất kỳ loại phế liệu nào và bất kỳ số lượng cứ liên hệ về Hưng Thịnh sẽ có người báo giá và tới thu mua ngay lập tức.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Đối tác thu mua phế liệu của chúng tôi như: Thu mua phế liệu Nhật Minh, Thu mua phế liệu Phúc Lộc Tài, Thu mua phế liệu Phát Thành Đạt, Thu mua phế liệu Hải Đăng, thu mua phế liệu Hưng Thịnh, Mạnh tiến Phát, Tôn Thép Sáng Chinh, Thép Trí Việt, Kho thép trí Việt, thép Hùng Phát, khoan cắt bê tông, dịch vụ taxi nội bài

0973341340

Contact Me on Zalo