Các loại máy ép phế liệu hiện nay: Máy ép nilon, máy ép kiện, máy ép giấy

Các loại máy ép phế liệu hiện nay: Máy ép nilon, máy ép kiện, máy ép giấy

Các loại máy ép phế liệu hiện nay: Máy ép nilon, máy ép kiện, máy ép giấy – Đối với các công ty phế liệu Hưng Thịnh có quy mô vừa và lớn việc, những nơi này chứa lượng phế liệu rất lớn. Thế nhưng, phế liệu thì có quá nhiều hình dáng gây chiếm chỗ và khó xử lý. Sự ra đời của máy ép phế liệu đã giúp chúng ta xử lý các thứ phế liệu cồng kềnh và chiếm chỗ này. Hiện nay, rất nhiều nơi nhận thu mua máy ép phế liệu này và bạn cũng nên tìm hiểu đôi điều về loại công cụ này.

Các loại máy ép phế liệu hiện nay: Máy ép nilon, máy ép kiện, máy ép giấy

Máy ép phế liệu là gì?

Máy ép phế liệu là 1 loại công cụ dùng để nén cục và ép các loại vật liệu lại thành 1 khối lớn cho gọn và thuận tiện trong quá trình vận chuyển đến nơi tái chế.

Máy ép phế liệu là gì?

Vì Phế liệu hiện nay phần lớn đều được tái chế lại, nhưng nó lại chiếm quá nhiều diện tích công kềnh, giá phế liệu thì lại thấp nên việc sử dụng máy ép phế liệu là cần thiết trong quá trình gia công và tái chế phế liệu.

Máy ép phế liệu thường chuyên dùng ép các loại phế liệu như: giấy vụn, phoi bào, vỏ bào, phoi tiện, các loại sơ sợi vải, các loại bã như bã mía, rơm, nhiều loại lá, hộp bìa các tông, vỏ chai nhựa, vỏ lon, các loại kim loại phế liệu như thu mua phế liệu nhôm, thu mua phế liệu sắt, thu mua phế liệu đồng

Phân loại các loại máy ép phế liệu hiện nay trên thị trường

Người ta phân loại máy ép phế liệu dựa vào kích thước, chức năng hoặc kiểu máy. Danh sách sau đây là những loại thông dụng nhất trên thị trường thu mua phế liệu giá cao máy ép phế liệu hiện nay:

Các loại máy ép phế liệu máy ép kiện phổ biến trên thị trường

Máy ép kim loại phế liệu

Loại máy ép kim loại thường có độ bền lớn hơn các loại khác. Chúng được sản xuất từ các loại sắt thép khổ lớn. Máy ép kim loại này chuyên dùng để ép các loại phế liệu như: Lon nhôm, sắt vụn, phoi bào, phoi tiện, sắt phế liệu, đồng, nhôm, inox…Máy sẽ ép ra thành từng kiện đúng theo kích thước mà khách hàng yêu cầu. Loại máy ép kim loại này lại được phân ra làm 2 loại sau:

Máy ép kiểu ngang:

Loại máy này cho năng suất lớn và hiệu quả cao phù hợp với các xưởng phế liệu lớn. Các loại máy đóng ép các phế liệu cho ngành may mặc, giấy, rác thải thành các kiện gọn gàng tiện dụng chuyên chở đi xa. Tuy vậy, với giá thành cao, kích thước lớn và nặng được xem là nhược điểm của nó.

Máy ép kiểu đứng:

Loại này giá thành rẻ, khối lượng và kích thước nhỏ. Nhưng có hạn chế là năng suất nhỏ (khoảng 200kg/2 phút và dưới 10 tấn/ngày), ép chậm hơn và tốn chi phí nhân công, sức người. Ngoài ra còn có một số loại máy được thiết kế theo yêu cầu của công ty sản xuất. Bên cạnh đó còn có máy ép thủ công, máy ép bán tự động và máy ép tự động bằng điện…

Máy ép giấy phế liệu

Máy ép giấy dùng để ép các loại sơ sợi vải nhẹ hơn và các loại bã như bã mía, các loại vỏ bào, rơm, nhiều loại lá và vỏ chai nhựa, hộp bìa carton,… Kích thước mà máy này ép ra có thể khác nhau tùy thuộc vào vật liệu ép và yêu cầu khách hàng.

Máy ép chai nhựa phế liệu 

Đây là loại máy mà các đơn vị thu mua máy ép phế liệu khá quan tâm. Nó dùng để ép chai nhựa phế liệu, giấy vụn, bao bì, ép phoi nhôm, ép lon bia, ép nilon. Lực ép thường nhỏ, ép năng suất thấp . Ép kiểu đứng cấp liệu lâu hơn, buồng cấp liệu nhỏ hơn, chế độ chạy thủ công giá thành re.

Máy ép sắt vụn

Loại máy này dùng để Ép bẹp, nén chặt thùng phi gọn lại, giảm chi phí vận chuyển lưu trữ kho bãi. Sau khi ép xong thì thể tích giảm 10-20 lần tùy lực ép. Máy ép các loại thùng phi hoặc can 2 lít-200 lít. Máy ép thùng phuy có thể dùng để ép các phế liệu khác như: rơm rạ, ép nhôm, ép sắt, giấy, lon bia, nilon, bao bì, phoi nhôm..

Ngoài ra, còn có một vài loại máy ép phế liệu khác cũng khá phổ biến trên thị trường hiện nay đó là:

 • Máy ép vỏ chai nhựa
 • Máy ép giấy cũ
 • Máy ép phế liệu bao bì
 • Máy ép phế liệu thuỷ lực
 • Máy ép phế liệu đa năng

Ưu nhược điểm của máy ép phế liệu máy ép kiện

Loại máy nào cũng sẽ có ưu nhược điểm khác nhau. Và máy ép phế liệu cũng vậy.

Ưu điểm:

 • Năng suất lớn, hiệu quả cao, chính xác.
 • Tốn ít nhân công vận hành
 • Thành phẩm nhanh, dễ thao tác, hầu như hoạt động dựa trên lập trình tự động.

Nhược điểm:

 • Là loại máy Nặng, kích thước lớn, chiếm diện tích, cồng kềnh.
 • Giá thành đầu tư ban đầu khá cao.
 • Khó sửa chữa khi hư hỏng, chi phí bảo trì cao.
 • Cần áp dụng máy móc kĩ thuật cao
 • Loại máy này thường phù hợp với một hoặc một số sản phẩm nhất định .

Đơn vị thu mua máy ép phế liệu máy ép kiện giá cao Hưng Thịnh

Đối với các cá nhân hay doanh nghiệp có thu cầu muốn thanh lý các loại máy ép phế liệu, công ty phế liệu Hưng Thịnh chính là sự lựa chọn an toàn và đúng đắn của bạn.

Đơn vị thu mua máy ép phế liệu máy ép kiện giá cao Hưng Thịnh

Chúng tôi chính là đơn vị chuyên thu mua máy ép phế liệu (hay máy ép kiện) với giá cao. Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực kinh doanh thu mua phế liệu, chúng tôi có đội ngũ nhân viên lành nghề, thực hiện việc thu mua tận nơi trên khắp cả nước. Dù số lượng nhiều hay ít, còn sử dụng được hay đã hư hỏng nặng, chỉ cần quý khách liên lạc, chúng tôi đều sẽ có mặt nhanh chóng.

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI PHẾ LIỆU HƯNG THỊNH

CS1: 229 Nguyễn Thị Tú, Phường Bình Hưng Hòa, Q.Bình Tân, Tphcm
CS2: 75/71 Lý Thánh Tông – F Tân Thới Hòa– Q. Tân phú
CS3: 3/135, Ấp Bình Thuận 1 – Xã Thuận Giao, Huyện Thuận An, Thuận Giao, Thuận An, Bình Dương
Tel: 0973 341 340 – 0903156761 Hưng Thịnh
Gmail: lehieublbp93@gmail.com
Website: https://thumuaphelieuhungthinh.com/
MXH: Facebook

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Đối tác thu mua phế liệu của chúng tôi như: Thu mua phế liệu Nhật Minh, Thu mua phế liệu Phát Thành Đạt, Thu mua phế liệu Hải Đăng, thu mua phế liệu Hưng Thịnh, Mạnh tiến Phát, Tôn Thép Sáng Chinh, Thép Trí Việt, Kho thép trí Việt, thép Hùng Phát, khoan cắt bê tông, dịch vụ taxi nội bài

0973341340

Contact Me on Zalo