thu mua phế liệu hưng thịnh

Bãi xe phế liệu ở dubai

Bãi xe phế liệu ở dubai

Bãi xe phế liệu ở dubai – Dubai đã đạt được danh tiếng toàn cầu với những tòa nhà chọc trời, các trung tâm mua sắm khổng lồ, khách sạn tinh tế và nhà hàng cao cấp. Vừa mới đây, nữ Vlogger chuyên review siêu xe – Blondie vừa khám phá một bãi phế liệu tràn ngập siêu xe ở Dubai, nơi những chiếc xe siêu xe được nhặt lại để mang đi đấu giá. Ở đó, bạn có thể tìm thấy những chiếc siêu xe như Ferrari, AMG, Rolls-Royce, Bentley, mặc dù không phải tất cả trong số chúng bị hư hỏng. Chúng bị bỏ lại vì chủ xe không thể thanh toán các chi phí được nữa, và do vậy chúng bị tịch thu.

Bãi xe phế liệu ở dubai

Bên cạnh đó, thành phố Trung Đông này còn nổi tiếng với siêu xe khi ngay cả lực lượng cảnh sát và cứu thương đều được trang bị loại phương tiện đắt đỏ này.

Bãi xe phế liệu ở dubai

Chính vì siêu xe trở nên phổ biến tại Dubai nên những bãi phế liệu tại thành phố này thường xuất hiện rất nhiều siêu xe bị bỏ lại do tai nạn hoặc xe vi phạm pháp luật.

Bãi xe phế liệu ở dubai

Mới đây, vlogger Supercar Blondie đã có dịp trải nghiệm thực tế một trong những bãi phế liệu “sang trọng” nhất thế giới. Nơi có sự xuất hiện của những chiếc siêu xe, xe sang đình đám bị bỏ lại như Rolls-Royce Wraith, Lamborghini Gallardo, Mercedes-AMG GT S, Ferrari California T, Bentley Bentayga hay Mercedes-AMG G63…

Bãi xe phế liệu ở dubai

Mỗi chiếc siêu xe tại bãi phế liệu này đều có những câu chuyện riêng cho mình. Trong đó có những chiếc vẫn còn nguyên giá trị, điển hình như chiếc Ferrari California T màu trắng, nó gần như không có một khiếm khuyết nào.

Bãi xe phế liệu ở dubai

Theo vlogger Supercar Blondie, có thể đây là những chiếc xe từng bị tịch thu hoặc một người chủ nào đó bỏ lại để rời khỏi Dubai đi trốn nợ.

Bãi xe phế liệu ở dubai

Để có thể sở hữu một mẫu xe cũ tương tự, thông thường người dùng sẽ phải bỏ ra khoảng 100.000 USD, tuy nhiên giá “xe bãi” tại Dubai lại rẻ hơn ở mức 40.000 USD nếu may mắn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0973341340

Contact Me on Zalo
Hotline:0782201789
Chat Zalo
Gọi điện