Tìm hiểu về túi khí ô tô và công ty thu mua túi khí ô tô cũ giá cao nhất 2021

Tìm hiểu về túi khí ô tô và công ty thu mua túi khí ô tô cũ giá cao nhất 2021

Tìm hiểu về túi khí ô tô và công ty thu mua túi khí ô tô cũ giá cao nhất 2021 – Phế liệu Hưng Thịnh chuyên thu mua túi khí ô tô cũ, phế liệu đồng, sắt thép, nhôm, inox, đồng, gang, thép, hợp kim, bo mạch… số lượng lớn nhất để đáp ứng nhu cầu đầu ra phế phẩm của ngành công nghiệp túi khí ô tô, túi khí chèn hàng, túi khí linh kiện điện tử và các ngành công nghiệp khác. Trước khi túi khí ô tô bị thải loại và được giao cho công ty xử lý. Chúng thường là do lỗi hư, rách lũng trong quá trình gia công hoặc hư hỏng trong quá trình sử dụng.

Tìm hiểu về túi khí ô tô và công ty thu mua túi khí ô tô cũ giá cao nhất 2021

Tìm hiểu về túi khí ô tô là gì?

Chúng ta có thể hiểu túi khí xe ô tô giống như một đệm phao được thiết kế bằng một loại vải co giãn hoặc một vật liệu được đảm bảo được khả năng thu gọn lại trong các vị trí cần thiết trên xe và dễ dàng bung ra khi cần thiết. Trong tình huống xảy ra va chạm, túi khí được bơm phồng gần như ngay lập tức với thời gian chỉ tính bằng mili giây. Túi khí ô tô được thiết kế để bảo vệ hành khách đang ngồi trên xe tránh khỏi những va chạm khi không may xe gặp tai nạn trên đường.

Tìm hiểu về túi khí ô tô là gì?

Cấu tạo túi khí ô tô cũ

Túi khí ô tô gồm 3 bộ phận chính: Túi chứa khí, hệ thống tạo khí và bộ cảm biến va chạm.

  • ♣ Chất liệu tạo nên túi khí cho ôtô là loại vải co giãn hoặc một vật liệu đảm bảo được khả năng thu gọn lại trong các vị trí cần thiết trên xe và dễ dàng bung ra khi cần thiết. Nếu xảy ra va chạm, túi khí được bơm phồng gần như ngay lập tức với thời gian chỉ tính bằng mili giây, bảo vệ các bộ phận quan trọng trên cơ thể người trên xe. Cấu tạo túi khí ô tô gồm Túi chứa khí, hệ thống tạo khí và bộ cảm biến va chạm. Vị trí túi khí trên ô tô là hai bên cửa hông, trước gầm trên, gầm sau.
  • ♣ Những vị trí đặt túi khí trên xe thường được ký hiệu là SRS. Sau khi va chạm xảy ra, dây an toàn giúp hãm dần vận tốc theo quán tính của người ngồi trong xe và do đó giảm lực tác động lên người họ. Túi khí SRS đồng thời giúp hạn chế khả năng va đập của vùng đầu với các vật thể khác trong xe và hấp thụ một phần lực ảnh hưởng tới người lái và hành khách.

Công ty thu mua túi khí ô tô cũ giá cao nhất 2021

Túi khí ô tô phế phẩm trong quá trình sản xuất hoặc đã sử dụng thu về được đem bán trên thị trường với giá phế liệu từ 10.000đ đến 23.000đ. Nhưng chúng tôi có nguồn xuất khẩu túi khí cũ ổn định,là đầu nậu mua bán túi khí ô tô cũ nên sẽ thu mua giá cao hơn là từ 13.000đ đến 26.000đ.

Với tất cra mặt hàng túi khí ô tô, từ túi xe hơi, túi chứa hàng, túi kệ tủ, máy móc thiết bị.. đều được chúng tôi thu mua phế liệu giá cao tận nơi với nhất cả nước. Bạn có thể gọi số hotlie của công ty 0973 341 340 để được tư vấn nhanh chóng về dịch vụ này.

Công ty thu mua túi khí ô tô cũ giá cao nhất 2021

Túi khí ô tô trong quá trình sản xuất và tái chế rất độc hai. Vậy nên khi sở hữu chúng dù với số lượng nào. Hãy liên lạc cho chúng tôi để được tư vấn miễn phí. Hiện trên thị trường rất ít cơ sở thu mua túi khí ô tô vì không có nguồn ra, nhưng chúng tôi với 10 năm trong nghề luôn đảm bảo có nguồn ra ổn định nên sẽ thu mua phế liệu với giá cao nhất.

Quy trình thu mua túi khí ô tô của công ty Hưng Thịnh trên toàn quốc

Tất cả các nguồn hàng dù ít hay nhiều, khi nhận được thông tin từ khách hàng, chúng tôi sẽ nhanh chóng báo giá qua mô tả hoặc hình ảnh để tiện nhất cho khách hàng. Với uy tín 10 năm trong nghề thu mua phế liệu, chúng tôi luôn đảm bảo sẽ thu mua phế liệu giá cao nhất thị trường dù số lượng nhiều hay ít.

Đây là đặc thù ngành phế liệu ít nên chúng tôi cam kết dù thị trường có biến động như thế nào vẫn luôn giữ mức giá thu mua ổn định nhất. Hiện trên thị trường rất ít đơn vị có thể thu mua túi khí ô tô cũ với giá cao và nguồn hàng ra ổn định như phế liệu Hưng Thịnh.

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI PHẾ LIỆU HƯNG THỊNH

CS1: 229 Nguyễn Thị Tú, Phường Bình Hưng Hòa, Q.Bình Tân, Tphcm
CS2: 75/71 Lý Thánh Tông – F Tân Thới Hòa– Q. Tân phú
CS3: 3/135, Ấp Bình Thuận 1 – Xã Thuận Giao, Huyện Thuận An, Thuận Giao, Thuận An, Bình Dương
Tel: 0973 341 340 – 0903156761 Hưng Thịnh
Gmail: lehieublbp93@gmail.com
Website: https://thumuaphelieuhungthinh.com/
MXH: Facebook

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Đối tác thu mua phế liệu của chúng tôi như: Thu mua phế liệu Nhật Minh, Thu mua phế liệu Phát Thành Đạt, Thu mua phế liệu Hải Đăng, thu mua phế liệu Hưng Thịnh, Mạnh tiến Phát, Tôn Thép Sáng Chinh, Thép Trí Việt, Kho thép trí Việt, thép Hùng Phát, khoan cắt bê tông, dịch vụ taxi nội bài

0973341340

Contact Me on Zalo