Tìm đối tác, hợp tác kinh doanh mảng thu mua phế liệu đầy tiềm năng

Dịch vụ thu mua phế liệu giá cao tại các xí nghiệp

Tìm đối tác, hợp tác kinh doanh mảng thu mua phế liệu đầy tiềm năng – Thực trạng hiện nay có nhiều cá nhân và đơn vị nhỏ lẻ thu mua phế liệu hoạt động một thời gian rồi lại bỏ dở. Phế liệu Hưng Thịnh mong muốn tạo mọi điều kiện cho các đối tác có cơ hội phát triển và làm lại dịch vụ này. Luôn tìm kiếm và kếp hợp với các đối tác thu mua phế liệu, chia sẻ, hỗ trợ và cùng nhau phát triển. Hãy liên hệ ngay cho chúng tôi để được tư vấn hỗ trợ mở đại lý, nhưng trước hết hãy xem qua các kiến thức cơ bản này để giúp bạn hiểu rõ hơn về việc mở đại lý, kinh doanh phế liệu là cần những gì nhé!

Tìm đối tác, hợp tác kinh doanh mảng thu mua phế liệu đầy tiềm năng

Tìm đối tác, hợp tác kinh doanh mảng thu mua phế liệu đầy tiềm năng

Tìm kiếm người có thể giới thiệu cho chúng tôi mua được những lô hàng phế liệu là một vấn đề quan trọng trong hoạt động kinh doanh của chúng tôi, không có khách hàng nghĩa là không có gì cả, thước đo hiệu quả cho sự hợp tác của chúng ta đó là một thu nhập cao, và chúng tôi sẽ chứng minh các bạn sẽ có thu nhập cao nếu hợp tác với công ty. Đối với công ty chúng tôi đối tác kinh doanh cũng giống như những người bạn chí cốt.

Tìm đối tác, hợp tác kinh doanh mảng thu mua phế liệu đầy tiềm năng

Công ty chúng tôi luôn hy vọng các bạn những sinh viên, kỹ sư, giám đốc, bà nội trợ hay bất kỳ một ai đó… có thể là đối tác làm ăn với mình, để cùng nhau tạo ra những thu nhập hấp dẫn cho các bên. Hãy liên hệ với công ty khi các bạn thấy mình có thể hợp tác kinh doanh với chúng tôi trong lĩnh vực thu mua phế liệu đồng, thu mua phế liệu sắt, thu mua phế liệu nhôm, thu mua phế liệu inox, thu mua phế liệu giá cao…, mua bán máy móc cũ,kinh doanh thép xây dựng, và sẽ có một cơ chế hoa hồng hấp dẫn đang chờ các bạn.

Để có thể tìm người môi giới mua phế liệu, định hướng của công ty phế liệu Hưng Thịnh luôn hoạt động kinh doanh với phương châm uy tiến, các bên cùng có lợi. Chúng tôi luôn ý thức phải tạo ra một môi trường thân thiện, đầy tiềm năng với khách hàng. Sự thân thiện trong vấn đề hợp tác với với người môi giới phế liệu thể hiện rằng chúng tôi luôn cố gắng báo giá tốt nhất, thực hiện các yêu cầu khắt khe quý vị.

Kinh doanh phế liệu cần điều kiện gì?

nếu bạn là hộ kinh doanh nhỏ lẻ thì không cần, nhưng nếu việc mua bán có cơ sở phát sinh doanh thu thì: bạn cần phải có giấy phép đăng ký kinh doanh cũng như kê khai các loại giấy tờ liên quan đến môi trường. Cụ thể, Để bắt đầu kinh doanh, về mặt pháp lý bạn cần chuẩn bị như sau:

Kinh doanh phế liệu cần điều kiện gì?

Giấy phép đăng ký kinh doanh ngành thu mua phế liệu

  • ⇒ Bao gồm các hạng mục sau theo nghị định 78/2015/NĐ-CP:
  • ⇒ Giấy đề nghị đăng ký hộ kinh doanh.
  • ⇒ Bản sao hợp lệ biên bản họp nhóm cá nhân về việc thành lập hộ kinh doanh đối với trường hợp hộ kinh doanh do một nhóm cá nhân thành lập.
  • ⇒ Bỏ cái hình thức kinh doanh xưa cũ đi, công nghiệp hóa mọi thứ khi làm đối tác kinh doanh phế liệu của Hưng Thịnh
  • ⇒ Hồ sơ được đăng ký đúng nơi có thẩm quyền về lĩnh vực mà bạn kinh doanh.
  • ⇒ Giấy phép điều kiện môi trường
  • ⇒ Bản sao hợp lệ thẻ căn cước công dân, chứng minh nhân dân, hộ chiếu của cá nhân tham gia hộ kinh doanh hoặc người đại diện hộ gia đình kinh doanh.
  • ⇒ Giấy phép xác nhận về phòng cháy chữa cháy

Hướng dẫn mở đại lý thu mua phế liệu 

Hướng dẫn mở đại lý thu mua phế liệu 

Bước 1: Chuẩn bị kiến thức ngành cơ bản:

Đầu tiên, bạn cần tiếp xúc ngành để học cách phân biệt , định giá hàng hóa. Cũng giống như tất cả các ngành nghề khác, nghề kinh doanh phế liệu cũng cần có vốn. Tuy nhiên, kinh doanh thu mua phế liệu không cần bạn phải đầu tư quá nhiều vốn lớn. Có bao nhiêu cũng có thể mở đại lý thu mua phế liệu được. Với kinh nghiệm của những người trong nghề như Hưng Thịnh thì việc bắt đầu bạn chỉ cần có khoảng 15 triệu thôi là có thể mở một đại lý riêng của mình rồi. Các khoản chi phí bạn cần chi trả để kinh doanh phế liệu bao gồm: chi phí mua hàng hóa, chi phí cho công nhân, chi phí kho bãi, chi phí vận chuyển… Nhung yên tam. Lỡ có lô hàng giá trị cao đã có đơn vị đối tác như Hưng Thịnh hỗ trợ bạn rồi.

Bước 2: Tìm kiếm mặt bằng và thuê kho bãi

Mặt bằng của kho bãi là điều kiện quan trọng để thực hiện việc kinh doanh thu mua phế liệu. Đặc biệt, đối với kinh doanh phế liệu thì mặt bằng càng trở lên quan trọng hơn nhiều bởi nó chiếm diện tích. Vì vậy, để kinh doanh ngành nghề này thì bắt buộc phải có kho bãi tương đối rộng rãi. Kho bãi cần có mái che để bảo đảm chất lượng cho phế liệu và đảm bảo mùi ẩm mốc của phế liệu không ảnh hưởng tới môi trường và mọi người xung quanh.

Bước 3: Xin giấy phép kinh doanh phế liệu

Mở đại lý thu mua phế liệu được xem là một hình thức kinh doanh có điều kiện. Do đó, để kinh doanh trong lĩnh vực này bạn cần có giấy phép kinh doanh, điều kiện kinh doanh từ các cơ quan chức năng có thẩm quyền như sở kế hoạch đầu tư cấp.

Bước 4: Tìm kiếm nhân viên bốc xếp

Việc này rất quan trọng, vì việc bốc xếp phế liệu không phải ai cũng làm được. Dĩ nhiên, với số vốn nhỏ thì ban đầu bạn cũng không cần sử dụng quá nhiều nhân sự hoặc bạn có thể tự làm để tiết kiệm chi phí. Chỉ cần lựa chọn một vài người khỏe mạnh, chịu khó, có kinh nghiệm để bốc xếp về kho bãi và phân loại chúng thay bạn là được.

Bước 5: Tìm đối tác kinh doanh phế liệu

Làm đối tác sản xuất không cần vốn,tìm đối tác sản xuất không cần vốn. Để đi tiếp con đường gian nan này. Bạn cần có người đồng hành, hỗ trợ bạn. Và điều quan trọng là bạn cần phải có bảng giá nhập hàng từ đối tác là các công ty hoặc đại lý lớn, nơi thu mua tập kết phế liệu cuối cùng để báo giá chính xác và không mua sai giá cho sản phẩm phế liệu của mình.

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI PHẾ LIỆU HƯNG THỊNH

CS1: 229 Nguyễn Thị Tú, Phường Bình Hưng Hòa, Q.Bình Tân, Tphcm
CS2: 75/71 Lý Thánh Tông – F Tân Thới Hòa– Q. Tân phú
CS3: 3/135, Ấp Bình Thuận 1 – Xã Thuận Giao, Huyện Thuận An, Thuận Giao, Thuận An, Bình Dương
Tel: 0973 341 340 – 0903156761 Hưng Thịnh
Gmail: lehieublbp93@gmail.com
Website: https://thumuaphelieuhungthinh.com/
MXH: Facebook

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Đối tác thu mua phế liệu của chúng tôi như: Thu mua phế liệu Nhật Minh, Thu mua phế liệu Phúc Lộc Tài, Thu mua phế liệu Phát Thành Đạt, Thu mua phế liệu Hải Đăng, thu mua phế liệu Hưng Thịnh, Mạnh tiến Phát, Tôn Thép Sáng Chinh, Thép Trí Việt, Kho thép trí Việt, thép Hùng Phát, khoan cắt bê tông, dịch vụ taxi nội bài

0973341340

Contact Me on Zalo