Thùng phi sắt cũ giá rẻ

thung-phi-sat-cu

Thùng phi sắt cũ giá rẻ – Trong cuộc sống, thùng phi sắt là một vật dụng được sử dụng rất nhiều, dùng để chứa đựng xăng dầu, thực phẩm tươi sống,…ngoài ra nó còn giúp cho việc chuyên chở vận chuyển hàng hóa được dễ dàng hơn.

Để tiết kiệm chi phí, nhiều người thường có xu hướng mua lại thung phi cũ. Vậy hãy liên hệ đến công ty Hưng Thịnh, chúng tôi sẽ giúp đỡ bạn trong việc tìm kiếm các dạng thùng phi sắt cũ với giá rẻ nhất, liên hệ: 0973 341 340

thung-phi-sat-cu

Các tiêu chuẩn đánh giá thùng phi sắt cũ

Vì chúng là sản phẩm đã qua sử dụng nên để đảm bảo tính an toàn tối đa, người mua cần có những hiểu biết nhất định và có khả năng đánh giá chính xác chất lượng thùng phi sắt cũ. Theo đó, các tiêu chuẩn được đưa ra để người mua cân nhắc gồm:

Chất liệu: Tuy đây là yếu tố khó xác định, nhưng để sản xuất thùng thì nguyên liệu sắt phải là loại thép nguội thì khi tái chế mới có thể đảm bảo đạt được độ mới cao nhất.

Vẻ ngoài: Để kiểm tra thùng thì bạn có thể quan sát dễ dàng bằng mắt thường, nên loại bỏ những thùng phi có hiện tượng gỉ sét hoặc vẫn còn bị xây xát, méo mó do tác động từ ngoại cảnh.

Mùi: Mùi đặc trưng của sắt khá tanh, khó ngửi. Và nhất là với những chiếc thùng phuy được dùng để chứa chất lỏng thì mùi này càng rõ hơn. Tuy nhiên, quá trình xử lý chất lượng cao có thể giảm thiểu đến mức tối đa mùi tanh nên sẽ khó ngửi được rõ ràng.

Cập nhật giá thùng phi sắt cũ giá rẻ Hưng Thịnh

Hiện nay, có khá nhiều đơn vị tại TPHCM bán thùng phi cũ. Tuy nhiên, mỗi cơ sở lại có giá thùng phi sắt cũ hay thùng phuy nhựa cũ giá rẻ khác nhau. Vậy, thùng phuy cũ giá như thế nào? Hay giá thùng phuy sắt/ thùng phuy nhựa cũ bao nhiêu? Giá thùng phuy cũ phế liệu có thể dao động từ 82.000 đồng – 127.000 đồng/cái. Sự chênh lệch này có thể là do một số yếu tố dưới đây quyết định.

 • Kích cỡ thùng phuy: Thùng phuy có kích thước, thể thích lớn thì giá bán đương nhiên cũng sẽ cao hơn những thùng phuy có kích thước nhỏ.
 • Chất lượng: Những thùng phuy có chất lượng tốt, độ mới cao sẽ có giá cao hơn so với những thùng phuy có chất lượng kém hơn.
 • Chất liệu thùng phuy: Thùng phuy sắt sẽ có giá cao hơn thùng phuy nhựa.
 • Cơ sở cung cấp: Qúy vị mua thùng phuy cũ tại những cơ sở chuyên thu mua phế liệu lớn, có độ uy tín cao, không qua trung gian thì mức giá sẽ tốt hơn những hộ kinh doanh nhỏ lẻ.

Mục đích sử dụng thùng phi sắt cũ?

Các loại thùng phuy sắt mới sản xuất sẽ được bán ra và sử dụng cho mục đích cất trữ hàng hóa. Người ta dùng chúng để lưu trữ đa dạng những loại chất lỏng, chất rắn… theo nhu cầu riêng biệt. Sau quá trình sử dụng lâu dài, chúng có thể bị biến dạng do va đập hoặc di chuyển, chúng có thể bị xuống sắc do chịu tác động từ ngoại cảnh hay có thể rơi vào rất nhiều tình huống khác nhau. Lúc này, nhiều người nhanh chóng loại bỏ chúng mà không biết rằng thùng phuy sắt cũ có thể tiếp tục được khai thác, tái chế cho nhiều mục đích nữa.

Vì sắt là một vật liệu dễ dàng tìm kiếm và dễ xử lý tái chế nên khi thùng phi có dấu hiệu xuống cấp, bạn có thể đem tới các cơ sở sửa chữa, kinh doanh thùng phuy trên thị trường để bán lại cho họ và chọn mua một chiếc thùng phuy sắt mới / cũ của họ. Với hệ thống máy móc dây chuyền hiện đại, cùng kỹ thuật xử lý tái chế đã được nghiên cứu, những đơn vị này trong đó có công ty Hưng Thịnh sẽ “hô biến” thùng sắt cũ trở thành một sản phẩm đạt độ mới cao hơn và có giá thành rẻ hơn thùng sắt mới cóng.

Qua đó bạn vẫn có thể dùng thùng sắt cũ cho mục đích lưu trữ. Bên cạnh đó, nếu bạn không muốn dùng lại thùng phi sắt cũ để chứa đựng nữa thì vẫn có thể sử dụng chúng cho nhiều mục đích khác như trang trí, làm các vật dụng như bàn ghế hoặc sử dụng để đựng rác thải, nước thải…

Phân loại các loại thùng phi phế liệu mà Hưng Thịnh thu mua

Dưới đây là một số loại thùng phi phế liệu phổ biến được Hưng Thịnh liệt kê để quý khách hàng tham khảo, chúng tôi nhận thanh lý phế liệu giá cao với số lượng và nhiều chủng loại thùng phi hơn thế nữa. Khi có phế liệu thùng phi hư cũ cần thanh lý, chỉ cần quý khách hàng gọi đến số hotline 0973 341 340 chúng tôi lập tức tư vấn, thẩm định và báo giá một cách nhanh chóng nhất cho quý khách hàng.

 • Thu mua thùng phi sắt cũ 200l
 • ⇒ Thu mua thùng phuy sắt
 • ⇒ Thu mua thùng phi sắt giá cao đủ mọi dung tích
 • ⇒ Thu mua thùng phi sắt nắp kiềng cũ
 • ⇒ Thu mua thùng phi sắt 2 sóng nắp nhỏ cũ
 • ⇒ Thu mua thùng phi sắt 10 sóng nắp nhỏ cũ
 • Thu mua thùng phi nhựa cũ 200l
 • ⇒ Thùng phi sắt là mặt hàng được chúng tôi số lượng nhiều với mức giá cao
 • ⇒ Thu mua thùng phi nhựa cũ 220l
 • ⇒ Thu mua thùng phi nhựa cũ 1000l
 • ⇒ Thùng phi sắt 2 sóng nắp nhỏ
 • ⇒ Thùng phi nhựa nhỏ 220l

Quy trình thu mua thùng phi sắt phế liệu

Sau khi nhận được thông tin liên hệ từ khách hàng về việc có thùng phi hư cũ cần thanh lý, chúng tôi sẽ tiến hành quy trình thu mua sau:

 •  Thẩm định về yếu tố chất liệu, dung tích và số lượng của thùng phi mà quý khách đang có. Bên cạnh đó cũng xác định xem các loại thùng phi này khách hàng đã và đang sử dụng để làm gì, có đựng các loại chất lỏng nguy hại hay không để có biện pháp xử lý và thu gom an toàn.
 • ⇒ Báo giá cụ thể cho các loại thùng phi hư cũ của khách hàng.
 • ⇒ Sau khi đạt được thỏa thuận về giá, chúng tôi sẽ bắt đầu tách các dung dịch bên trong thùng phi ra bằng các biện pháp phù hợp có thể làm tại chỗ để đảm bảo an toàn cho khách hàng, nhân viên thu mua và môi trường. Đối với các loại chất lỏng không thể trực tiếp xử lý tại chỗ, chúng tôi sẽ đem về cơ sở để xử lý đúng quy định.
 • ⇒ Trước khi thùng phi được vận chuyển về kho bãi, chúng tôi sẽ thanh toán đầy đủ cho quý khách hàng, điều đó là hiển nhiên rồi.
 • ⇒ Dọn dẹp và xử lý các chất thải tồn dư (nếu có) cho quý khách, trả lại không gian kho bãi sạch sẽ và an toàn.

Có thể tìm mua được thùng phi sắt cũ giá rẻ ở đâu tại TPHCM?

Tính đến thời điểm này, công ty Hưng Thịnh đã có nhiều năm kinh nghiệm hoạt động trên thị trường Tphcm trong việc thu mua, xử lý và bán ra các loại thùng phi sắt nhựa cũ. Đồng thời cũng kinh doanh các loại thùng phi sắt, nhựa mới. Người tiêu dùng luôn tin tưởng và tặng cho đơn vị chúng tôi cái tên nơi bán thùng phi sắt cũ tại TPHCM uy tín hàng đầu. Khách hàng có thể đọc phản hồi của người mua trước và tham khảo quy trình làm việc của chúng tôi bằng cách liên hệ trực tiếp cho số điện thoại hoặc đến công ty Hưng Thịnh tại TPHCM.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Đối tác thu mua phế liệu của chúng tôi như: Thu mua phế liệu Nhật Minh, Thu mua phế liệu Phát Thành Đạt, Thu mua phế liệu Hải Đăng, thu mua phế liệu Hưng Thịnh, Mạnh tiến Phát, Tôn Thép Sáng Chinh, Thép Trí Việt, Kho thép trí Việt, thép Hùng Phát, khoan cắt bê tông, dịch vụ taxi nội bài

0973341340

Contact Me on Zalo