Thu mua phế liệu bao bì

Thu mua phế liệu bao bì

Thu mua phế liệu bao bì – Công Ty Chúng tôi chuyên Thu mua Bao Bì Phế Liệu với sô lượng lớn giá cao. Thanh toán tiền tươi ngay lập tức. Thu mua với giá cả cao nhất tất cả các loại bao PP để tái chế ra hạt nhựa PP tái sinh.

Thu mua lâu dài, có thể kí hợp đồng bao tiêu với quý công ty và chốt giá cả năm. Đẩm bảo quý công ty hoàn toàn yên tâm tin tưởng. Công ty chúng tôi chuyên mua các loại bao bì cũ, rách, không còn sử dụng được nữa,( hàng không lẫn hoá chất độc hại nhiều bùn đất và quá dơ).

Thu mua phế liệu bao bì

Hàng sạch sẽ tái chế ngay được như bao bìp màu trắng có in chữ chỉ dùng qua 1 lần đựng các loại hàng hóa sau đây sẽ ưu tiên mua với giá cao nhất ( gọi là bao phế loại 1 ) Bao đường cát Bao bột mì bao đậu nành, đậu xanh bao gạo bao cám & thức ăn gia súc bao hóa chất không độc hại

Các loại bao bì phế liệu được thu mua trên thì trường

Công ty Phế liệu Hưng Thịnh chuyên mua bán các loại bao bì cũ giá cao; đặc biệt là bao bì thanh lý; bao bì tồn kho; các loại vỏ bao PP đã qua sử dụng. Khách hàng có bao nhiêu chúng tôi đều có khả năng thu mua hết.

Các loại bao bì phế liệu được thu mua trên thì trường

Chúng tôi thu mua các loại bao bì phế phẩm loại 1 bao gồm: bao cám, bao đường; bao bột mì; bao phân bón; bao thức ăn gia súc gia cầm…

Thu mua bao bì phế liệu loại 2 là các bao cũ rách, để về làm nguyên liệu tái chế sản xuất bao bì mới. Mua các loại bao bì cũ giá cao đã qua sử dụng với số lượng lớn; thu mua phế liệu giá cao lâu dài, đến tận nơi để mua nếu có số lượng lớn.

Ngoài ra còn thu mua các loại bao bì sạch, Bao Jumbo cũ để tái sử dụng như: các loại bao đựng nông sản, bao nhựa; bao cát, vỏ bao xi măng, bao đựng mùn cưa…

Lựa chọn đơn vị thu mua phế liệu bao bì uy tín Hưng Thịnh

Từ khi thành lập đến nay, dịch vụ của công ty phế liệu Hưng Thịnh luôn nhận được sự ủng hộ của đông đảo khách hàng. Điều đó đều là nhờ vào sự nỗ lực không ngừng nghỉ của tập thể nhân viên Hưng Thịnh.

Lựa chọn đơn vị thu mua phế liệu bao bì uy tín Hưng Thịnh

Thu mua phế liệu tận nơi, tại nhà

Hưng Thịnh chuyên nhận thu mua phế liệu tận nơi, tại nhà với hệ thống đại lý thu mua có mặt rải rác trong khu vực TPHCM và các tỉnh lân cận. Quý khách không cần tốn công sức hay thời gian di chuyển. Chúng tôi nhận thu mua không ngại số lượng, không ngại khoảng cách địa lý.

Đưa ra mức giá thu mua bao bì cao

Tại Hưng Thịnh, mức giá thu mua bao bì phế liệu được công khai, minh bạch rõ ràng. Có ký kết hợp đồng mua bán đầy đủ với khách hàng. Tuyệt đối không lập lọng, ép giá. Thanh toán nhanh chóng. Trong đó, khách hàng được lựa chọn hình thức như tiền mặt hay chuyển khoản.

Quy trình thu mua nhanh chóng

Ngay sau khi nhận được phản hồi từ Quý khách, chúng tôi sẽ cử nhân viên đến tận nơi để tiến hành khảo sát và báo giá chính xác cho khách hàng. Nếu 2 bên thỏa thuận thành công thì chúng tôi sẽ tiến hành thu mua tận nhà. Đảm bảo quy trình nhanh chóng với sự hỗ trợ của máy móc, xe chở chuyên dụng.

Dọn dẹp sạch sẽ sau khi thu mua

Đặc biệt, sau khi kết thúc quá trình thu mua phế liệu, Hưng Thịnh sẽ tiến hành dọn dẹp, vệ sinh sạch sẽ, trả lại không gian thoáng mát cho khách hàng. Đây cũng là 1 trong những yếu tố tạo nên sự khác biệt của Hưng Thịnh.

Quy trình thu mua phế liệu bao bì giá cao 

Công ty phế liệu Hưng Thịnh có quy trình thu mua phế liệu bao bì rõ ràng, khoa học giúp khách hàng dễ dàng trao đổi thông tin và yên tâm về dịch vụ của chúng tôi.

Quy trình thu mua phế liệu bao bì giá cao 

Bước 1: Tiếp nhận thông tin khách hàng, khảo sát địa điểm và phế liệu thu mua;

Bước 2: Đánh giá, phân loại phê liệu;

Bước 3: Thương lượng, thống nhất ý kiến, ký kết hợp đồng;

Bước 4: Thanh toán trực tiếp;

Bước 5: Thu gom phế liệu, dọn dẹp sạch sẽ và đưa phế liệu về xưởng.

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI PHẾ LIỆU HƯNG THỊNH

CS1: 229 Nguyễn Thị Tú, Phường Bình Hưng Hòa, Q.Bình Tân, Tphcm
CS2: 75/71 Lý Thánh Tông – F Tân Thới Hòa– Q. Tân phú
CS3: 3/135, Ấp Bình Thuận 1 – Xã Thuận Giao, Huyện Thuận An, Thuận Giao, Thuận An, Bình Dương
Tel: 0973 341 340 – 0903156761 Hưng Thịnh
Gmail: lehieublbp93@gmail.com
Website: https://thumuaphelieuhungthinh.com/
MXH: Facebook

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Đối tác thu mua phế liệu của chúng tôi như: Thu mua phế liệu Nhật Minh, Thu mua phế liệu Phát Thành Đạt, Thu mua phế liệu Hải Đăng, thu mua phế liệu Hưng Thịnh, Mạnh tiến Phát, Tôn Thép Sáng Chinh, Thép Trí Việt, Kho thép trí Việt, thép Hùng Phát, khoan cắt bê tông, dịch vụ taxi nội bài

0973341340

Contact Me on Zalo