Thu mua mô tơ cũ các loại giá cao tại TPHCM

Thu mua mô tơ cũ các loại giá cao tại TPHCM

GIÁ PHẾ LIỆU HÔM NAY NGÀY

( CẬP NHẬT MỚI NHẤT).

Dưới đây là danh sách giá phế liệu hôm nay được cập nhật mới nhất. Phát Thành Đạt liên tục cập nhật và sửa đổi mỗi ngày.

 • Giá phế liệu ĐỒNG hôm nay: 55.000 – 310.000 VNĐ/1kg
 • Giá phế liệu SẮT VỤN SẮT THÉP hôm nay: 6.500 –  28.000 VNĐ/1kg
 • Giá phế liệu INOX hôm nay: 14.000 – 80.000 VNĐ/1kg
 • Giá phế liệu NHÔM hôm nay: 6.000 – 75.000 VNĐ/1kg
 • Giá phế liệu CHÌ hôm nay: 14.000 – 515.000 VNĐ/1kg
 • Giá phế liệu Điện Tử hôm nay là: 215.000 – 1.155.000 VNĐ/1kg
 • Giá phế liệu Hợp Kim hôm nay: từ 215.000 – 7.145.000 VNĐ/1kg
 • Giá phế liệu Niken hôm nay từ: 125.000 – 315.000 VNĐ/1kg
 • Giá phế liệu NHỰA hôm nay dao động từ: 4.000 – 35.000 VNĐ/1kg
 • Giá phế liệu GIẤY hôm nay dao động từ  3.500 – 18.000 VNĐ/1kg
 • Giá phế liệu THIẾC hôm nay từ 180.000 – 762.000 VNĐ/1kg
 • Giá phế liệu Mô tơ hôm nay  từ 15.000 – 35.000 VNĐ/1kg
 • Giá Bọc phế liệu hôm nay từ 4.000 – 38.000 VNĐ/1kg
 • Giá Tôn phế liệu hôm nay từ 6.000 – 18.000 VNĐ/1kg
 • Giá phế liệu phụ tùng xe honda dao động từ 14.000 – 37.000 VNĐ/1kg
 • Giá phế liệu Vải Vụn – Vải Tồn hôm nay là: 2.500 – 42.000 VNĐ/1kg

Phát Thành Đạt là công ty chuyên thu mua phế liệu giá cao các loại như sắt vụn, đồng, nhôm, hợp kim, thiếc, inox, nhựa, vải, giấy, bao bì, nilon của các nhà máy, công ty, xí nghiệp, cửa hàng,… với khối lượng đơn hàng lớn trên toàn quốc. Chỉ với một cuộc gọi, chúng tôi sẽ cho đội xe chuyên dụng xuống làm việc với quý khách hàng ngay trong ngày. Với hơn 10 năm trong lĩnh vực thu mua phế liệu. Phát Thành Đạt sẽ là đối tác tin cậy số 1 của quý khách hàng.

Thu mua mô tơ cũ các loại giá cao tại TPHCM – Mô tơ là một thiết bị rất quen thuộc, có mặt tại hầu hết mọi gia đình. Nếu tại gia đình, công ty, doanh nghiệp của bạn có mô tơ cũ, còn sử dụng được hay đã hư hỏng, bạn không nên vứt xó mà nên liên lạc với các cơ sở chuyên thu mua mô tơ cũ để có thanh lý chúng nhanh chóng, vừa đem lại một giá trị kinh tế không nhỏ, vừa giúp tiết kiệm được khoảng không gian trong nhà, trong công ty của bạn.

Thu mua mô tơ cũ các loại giá cao tại TPHCM

Thu mua mô tơ cũ các loại giá cao tại TPHCM tại Hưng Thịnh

Thu mua mô tơ giá cao tận nơi là dịch vụ thu mua tận nơi mà công ty thu mua phế liệu Hưng Thịnh luôn ưu tiên thu mua tận nơi cả nước trong ngày, với chính sách ưu đãi hoa hồng cao nhất.

Ngoài ra chúng tôi còn thu mua mô tơ cũ 1 pha, 2 pha, 3 pha… mua mô tơ giảm tốc cũ ..

Nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực thu mua phế liệu, không chỉ mua phế liệu đồng, nhôm, inox, sắt thép… mà chúng tôi còn nhận thu mua mô tơ cũ, các loại linh kiện máy móc. Nhận thanh lý máy mô tơ lỗi thời giá cao. Dù bạn là doanh nghiệp hay cá nhân có motor cần thanh lý, hãy 1 lần nghĩ tới dịch vụ của Hưng Thịnh và liên hệ để hợp tác bán hàng. Chúng tôi đảm bảo tất cả các loại mô tơ hư hỏng của khách hàng sẽ được thu mua với giá cao nhất cả nước.

Thu mua mô tơ cũ các loại giá cao tại TPHCM tại Hưng Thịnh

Không chỉ mua motor cũ, công ty chúng tôi còn nhận thu mua tất cả phế liệu tổng hợp như thu mua phế liệu đồng, thu mua phế liệu nhôm, thu mua phế liệu inox, thu mua sắt thép công trình, thu mua phế liệu sắt vụn giá cao nhất cả nước.

Giá thu mua mô tơ cũ phụ tục ở tiêu chí sau

Khi các doanh nghiệp có lượng mô tơ cũ cần thanh lý, nhiều khi gặp đơn vị không chuyên nghiệp thường mua cao bằng với giá rất rẻ. Vì vậy để bán mô tơ cũ giá cao cần tìm công ty chuyên nghiệp. Những công ty thu mua phế liệu giá cao mô tơ cũ này họ sẽ đưa ba tiêu chí để xác định giá bán.

 • Tiêu chí số 1: Mô tơ cũ nhưng vẫn còn sử dụng được, Với những loại mô tơ này giá bán thường được cao nhất.
 • Tiêu chí số 2 : Mô tơ cũ hỏng nhưng vẫn có thể sửa chữa được để sử dụng.
 • Tiêu chí số 3 : Mô tơ hỏng không thể sửa chữa để đưa vào sử dụng.

Dựa vào ba tiêu chí trên, công ty thu mua sẽ đưa giá phù hợp với từng loại mô tơ cũ của khách hàng. Mức giá từng loại sẽ đưa ra dựa trên tiêu chí đánh từng sản phẩm Giá thành từng loại sẽ đưa ra dựa trên tiêu chí đánh giá trên.

Quy trình thu mua mô tơ cũ các loại giá cao tại TPHCM

Công ty thu mua phế liệu giá cao Hưng Thịnh là một trong những công ty có kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực thu mua phế liệu nói chung và thu mua mô tơ cũ nói riêng. Với tiêu chí đem lại sự hài lòng cho khách hàng khi trải nghiệm dịch vụ từ công ty, chúng tôi luôn cố gắng khảo sát mức giá thị trường để chắc chắn đưa ra mức giá hợp lý nhất, tốt nhất cho quý khách hàng.

 • Với quy trình thu mua nhanh chóng, dễ dàng cho quý khách, chúng tôi sẽ thực hiện mọi giao dịch mua bán mô tơ cũ theo các bước cụ thể như sau:
 • Với các nhu cầu mua bán mô tơ cũ, quý khách có thể liên lạc với công ty Hưng Thịnh bằng số máy tổng đài.
 • Chúng tôi hoạt động kể cả các ngày nghỉ nên bạn hoàn toàn có thể thoải mái liên lạc mọi lúc mọi nơi.
 • Sau khi tiếp nhận thông tin từ khách hàng, nhân viên của Hưng Thịnh sẽ liên hệ lại tư vấn, nếu cần thiết, chúng tôi sẽ cho nhân viên xuống tận nơi để khảo sát và thẩm định sản phẩm.
 • Dựa vào 3 tiêu chí đã đề cập trên, chúng tôi sẽ tiến hành định giá. Công ty phế liệu Hưng Thịnh sẽ đưa ra một mức giá tốt nhất, hợp lý nhất cho quý khách.
 • Nếu thoả thuận được thông qua giữa hai bên, chúng tôi sẽ gửi đến quý khách hợp đồng thu mua cụ thể một cách nhanh chóng.
 • Chúng tôi sẽ tiến hành cân kí và vận chuyển sản phẩm về kho bãi. Nhân viên của Hưng Thịnh sẽ dọn dẹp sạch sẽ để trả lại không gian gọn gàng cho quý khách trước khi rời đi.
 • Việc thanh toán sẽ được chúng tôi thực hiện cùng lúc quá trình vận chuyển diễn ra. Quý khách được toàn quyền lựa chọn phương thức thanh toán bằng tiền mặt hay chuyển khoản qua số tài khoản ngân hàng. Việc thanh toán sẽ đầy đủ và nhanh chóng, không để quý khách lo lắng.

Đặc biệt, công ty của chúng tôi còn có nhiều chính sách ưu đãi đối với các khách hàng trung thành sử dụng các dịch vụ từ Hưng Thịnh. Với sự tận tâm trong khâu chăm sóc khách hàng và cung cấp dịch vụ, bạn có thể hoàn toàn yên tâm khi lựa chọn dịch vụ của chúng tôi.

Địa điểm thu mua mô tơ cũ các loại giá cao tại TPHCM

Trên thị trường hiện nay, có rất nhiều công ty dịch vụ chuyên thu mua mô tơ cũ. Điều này vừa là thuận lợi, giúp bạn có đa dạng sự lựa chọn và tham khảo về nơi mua bán đồ dùng cũ của bạn. Nhưng cùng với đó, nó lại là khó khăn vì bạn sẽ khó có thể phân biệt cũng như xác định sự uy tín của các công ty.

Địa điểm thu mua mô tơ cũ các loại giá cao tại TPHCM

Nhiều cơ sơ, công ty “đội lốt” dưới những lời quảng cáo và hứa hẹn có cánh, khiến nhiều khách hàng bị mắc bẫy. Thực chất, họ có những chiêu trò để ép giá hoặc cung cấp dịch vụ thiếu chuyên nghiệp cho khách hàng.

Vì vậy, để tránh những rủi ro trong việc mua bán, bạn nên cẩn thận chọn lựa những địa điểm uy tín với kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực này để quá trình giao dịch được thuận lợi và đạt được sự hài lòng hơn.

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI PHẾ LIỆU HƯNG THỊNH

CS1: 229 Nguyễn Thị Tú, Phường Bình Hưng Hòa, Q.Bình Tân, Tphcm
CS2: 75/71 Lý Thánh Tông – F Tân Thới Hòa– Q. Tân phú
CS3: 3/135, Ấp Bình Thuận 1 – Xã Thuận Giao, Huyện Thuận An, Thuận Giao, Thuận An, Bình Dương
Tel: 0973 341 340 – 0903156761 Hưng Thịnh
Gmail: lehieublbp93@gmail.com
Website: https://thumuaphelieuhungthinh.com/
MXH: Facebook

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0973341340

Contact Me on Zalo
Hotline: 0782201789
Chat Zalo
Gọi điện