Thu mua máy cơ khí cũ tận nơi

Thu mua máy cơ khí cũ tận nơi

Thu mua máy cơ khí cũ tận nơi – Để phục vụ cho quá trình công nghiệp hoá đang diễn ra mạnh mẽ tại nước ta như hiện nay, việc cải tiến máy móc trở nên nhanh chóng. Khi máy móc mới với những tiện ích, công dụng tốt hơn ra đời thì buộc các loại máy móc cơ khí cũ sẽ dần bị thay thế và bị đào thải. Từ đây, các dịch vụ thu mua máy cơ khí cũ tận nơi lại được nhiều người quan tâm và tìm hiểu hơn. Nếu bạn cũng đang có những thắc mắc xoay quanh vấn đề này, hãy theo dõi tiếp bài viết này để tìm được câu trả lời cho thắc mắc của bạn.

Thu mua máy cơ khí cũ tận nơi

Công ty hưng Thịnh thu mua máy cơ khí cũ giá cao trên thị trường

Đa số các loại máy cơ khí cũ hiện nay không còn được sử dụng bởi hiệu suất làm việc thấp, khi bị hư hỏng không có linh kiện mới để thay thế. Do vậy, địa chỉ dịch vụ thu mua phế liệu giá cao thanh lý máy cơ khí cũ luôn được nhiều người tìm kiếm.

Công ty hưng Thịnh thu mua máy cơ khí cũ giá cao trên thị trường

Trên thị trường thanh lý phế liệu máy cơ khí cũ HCM thì thanh lý máy tiện Nhật và máy tiện Việt Nam là nổi bật nhất. Chỉ cần lướt qua vài phương tiện thông tin đại chúng, bạn có thể dễ dàng nhìn thấy dòng thông báo “thanh lý xưởng cơ khí 2021”, “cần thanh lý máy tiện cơ khí”, “thanh lý máy tiện Việt Nam”, “thanh lý máy tiện Nhật”,…

Song song với những lời rao bán thanh lý phế liệu cơ khí thì thông báo nhận mua phế liệu máy cơ khí cũ HCM cũng được đăng tải quảng cáo. Tuy vậy, không phải địa chỉ nào cũng đem lại lợi ích cho khách hàng.

Qua khảo sát, dịch vụ thu mua phế liệu thanh lý máy cơ khí cũ tại TPHCM với giá cao được nhiều người chọn lựa nhất trong thời gian gần đây chính là dịch vụ thu mua phế liệu tại nhà.

Phân loại các loại máy cơ khí cũ phổ biến trên thị trường

Hiện nay, rất nhiều các công ty phế liệu nhận thanh lý cũng như thu mua máy cơ khí cũ. Có rất nhiều loại máy mó được nhận thu mua, tuy nhiên trong số đó, những loại máy cơ khí cũ được quan tâm nhiều nhất có thể kể đến như:

Phân loại các loại máy cơ khí cũ phổ biến trên thị trường

 • ♣ Máy móc cơ khí
 • ♣ Máy móc ngành may mặc: máy may, máy vắt sổ, máy cắt vải,…
 • ♣ Các loại máy móc hiện đại cũng như đã lỗi thời
 • ♣ Máy móc nông nghiệp: Máy cắt cỏ, máy phun thuốc, bơm, máy xịt khử trùng,…
 • ♣ Máy móc ngành in
 • ♣ máy móc tự chế
 • ♣ Máy móc nhập khẩu
 • ♣ Máy móc thiết bị chuyên dùng
 • ♣ Máy móc thiết bị y tế
 • ♣ Máy móc công trình, vật tư xây dựng,
 • ♣ Máy móc công nghiệp
 • ♣ Máy móc xây dựng: máy trộn bê tông,…
 • ♣ Máy móc ngành nhựa
 • ♣ Máy móc làm mộc
 • ♣ Máy móc làm spa
 • ♣ Máy móc xe, mua vật tư từ thợ sửa xe gắn máy, xe tải, xe ô tô,…
 • ♣ Máy phát điện, hàn, khoan, máy khí nén, bào, nén khí

Giá thu mua máy móc cơ khí cũ 

Giá thu mua của các thiết bị máy móc cơ khí thì thường không cố định mà nó sẽ khác biệt đối với từng loại đối tượng máy. Hiện nay, tuỳ thuộc vào công ty thu mua máy cơ khí cũ mà bạn lựa chọn, loại máy móc cơ khí, độ mới cũ của máy cơ khí bạn muốn bán, chất liệu của loại máy cơ khí cũng như số lượng máy mà bạn muốn bán,… thì mức giá bạn nhận lại có thể sẽ có những chênh lệch nhất định.

Giá thu mua máy móc cơ khí cũ 

Giá phế liệu với chất liệu inox dao động từ 12.000đ – 45.200đ/kg, giá phế liệu đồng dao động từ 120.000đ – 215.000đ, giá thu mua phế liệu sắt dao động từ 6.000đ – 20.000đ/kg. Giá phế liệu nhôm dao động từ 22.000đ – 60.500đ. Căn cứ vào chất lượng và độ tinh khiết ( áp dụng với sắt, nhôm, đồng…) mà các cửa hàng sẽ đưa ra những mức giá phù hợp nhất.

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI PHẾ LIỆU HƯNG THỊNH

CS1: 229 Nguyễn Thị Tú, Phường Bình Hưng Hòa, Q.Bình Tân, Tphcm
CS2: 75/71 Lý Thánh Tông – F Tân Thới Hòa– Q. Tân phú
CS3: 3/135, Ấp Bình Thuận 1 – Xã Thuận Giao, Huyện Thuận An, Thuận Giao, Thuận An, Bình Dương
Tel: 0973 341 340 – 0903156761 Hưng Thịnh
Gmail: lehieublbp93@gmail.com
Website: https://thumuaphelieuhungthinh.com/
MXH: Facebook

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Đối tác thu mua phế liệu của chúng tôi như: Thu mua phế liệu Nhật Minh, Thu mua phế liệu Phát Thành Đạt, Thu mua phế liệu Hải Đăng, thu mua phế liệu Hưng Thịnh, Mạnh tiến Phát, Tôn Thép Sáng Chinh, Thép Trí Việt, Kho thép trí Việt, thép Hùng Phát, khoan cắt bê tông, dịch vụ taxi nội bài

0973341340

Contact Me on Zalo