thu mua phế liệu hưng thịnh

Thu mua lốp xe ô tô xe máy giá cao tại gara, tiệm sửa xe, cửa hàng…

Phế liệu cao su

Thu mua lốp xe ô tô xe máy giá cao tại gara, tiệm sửa xe, cửa hàng– Với nhu cầu sử dụng các phương tiện đi lại cao như hiện nay, nhu cầu bảo trì, sửa chữa cũng như nâng cấp lốp xe cũng tăng theo dẫn đến lượng lốp xe bị thải ra tại nước ta cũng ngày càng lớn hơn. Mà lốp xe lại làm từ nhựa, nếu để tình trạng này kéo dài sẽ gây ra những tác động xấu đến môi trường.

Thu mua lốp xe ô tô xe máy giá cao tại gara, tiệm sửa xe, cửa hàng…

Trước tình hình đó, các dịch vụ thu mua lốp xe ôtô, xe máy ra đời. Vừa giúp tiết kiệm một phần chi phí cho người tiêu dùng, vừa là một cách tái chế nhựa từ lốp xe để bảo vệ môi trường.Có thể nói, dịch vụ này thật sự mang lại rất nhiều lợi ích và vô cùng hữu dụng.

Hưng Thịnh thu mua lốp xe ô tô xe máy giá cao tại gara, tiệm sửa xe, cửa hàng…

Trên thị trường Việt Nam hiện nay, có rất nhiều cơ sở sửa chữa đang kinh doanh lốp ô tô, xe máy cũ với mức giá khá hấp dẫn. Các loại lốp này được lấy từ những xe tai nạn hay xe đã qua sử dụng một thời gian và bán cho các cơ sở kinh doanh lốp xe cũ và công ty thu mua phế liệu giá cao chuyên thu mua lốp xe cũ với mức giá rẻ bất ngờ. Sau đó, lốp cũ sẽ được gia công điều chỉnh gai lốp để có độ sâu hơn và mới hơn để bán cho người tiêu dùng có nhu cầu.

Lốp xe cũ không những có thể được thu mua để dùng lại mà còn có thể dùng để làm ra những sản phẩm mới vô cùng hay ho ví dụ, nhiều người thu mua các lốp xe cũ để tận dụng làm dép cao su; máng ăn cho gia cầm, gia súc; miếng dù; ghếch hay bọc lót cho lốp ôtô…

Hưng Thịnh thu mua lốp xe ô tô xe máy giá cao tại gara, tiệm sửa xe, cửa hàng…

Mặc dù vẫn còn những nguy hiểm tiềm ẩn nhưng việc tái sử dụng lốp xe cũ cũng như tái chế chúng thành những vật dụng khác cũng được nhiều người hoan ngân vì việc này giúp giảm thiểu được lượng phế liệu nhựa gây ô nhiễm môi trường.

Ứng dụng của lốp xe ô tô xe máy giá cao tại gara, tiệm sửa xe, cửa hàng

Nếu bạn tò mò về mục đích của việc thu mua phế liệu lốp xe ôtô, xe máy thì chúng được ứng dụng vào cuộc sống và đem lại rất nhiều những tiện ích cho con người. Một vài trong số đó có thể kể đến như:

Ứng dụng của lốp xe ô tô xe máy giá cao tại gara, tiệm sửa xe, cửa hàng

  • Tái chế thành hạt cao su trải sân cỏ nhân tạo
  • Làm gạch cao su
  • Đắp lại lốp cũ
  • Dùng để trải mặt đường
  • Sản xuất dép cao su, thảm cao su,…
  • Sử dụng làm nhiên liệu

Đơn vị thu mua lốp xe ô tô xe máy giá cao tại gara, tiệm sửa xe, cửa hàng…Hưng Thịnh

Thu mua phế liệu trên toàn quốc:

  • ♦ Công ty phế liệu Hưng Thịnh là đơn vị hoạt động lâu năm và có uy tín cao trong lĩnh vực thu mua lốp ô tô hỏng, thu mua ruột xe máy cũ trên khắp các tỉnh thành trong cả nước. Tại thị trường Thành phố Hồ Chí Minh, chúng tôi đặc biệt nhận thu mua lốp ô tô cũ Tphcm, thu mua lốp xe máy cũ Tphcm với giá cao, giá càng ưu đãi hơn khi mua với số lượng lớn. Dù cho quý khách ở đâu, chúng tôi cũng có thể cử nhân viên đến để đánh giá đơn hàng và báo giá thu mua cao su phế liệu của lốp xe ô tô, xe máy, ruột xe,… cho quý khách.

Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp – lành nghề:

  • ♦ Hoạt động rất lâu năm trong lĩnh vực thu mua lốp ô tô hỏng, chúng tôi có đội ngũ nhân viên kỳ cựu và chuyên nghiệp. Nhân viên của chúng tôi được đào tạo bài bản về quy trình thu mua săm lốp phế liệu, luôn nắm rõ quy trình mua bán để nhanh chóng xử lý những yêu cầu của quý khách. Ngoài ra, đội ngũ nhân viên của Hưng Thịnh luôn phục vụ khách hàng tận tâm – nhanh chóng.
  • ♦ Nhân viên chúng tôi am hiểu về lốp xe máy, xe ô tô rất sâu sắc. Vì thế, quá trình đánh giá – báo giá cho quý khách là rất chính xác và khách quan. Đảm bảo rằng mọi quý khách khi liên hệ báo giá từ chúng tôi đều hài lòng.

Có xe tải vận chuyển chuyên dụng:

  • ♦ Chúng tôi có đủ các xe tải với mọi tải trọng, cho phép chúng tôi có thể thu mua bất kỳ đơn hàng nào với số lượng và khối lượng lớn bao nhiêu, và từ bất kỳ đâu trong các khu vực tỉnh thành trên cả nước.

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI PHẾ LIỆU HƯNG THỊNH

CS1: 229 Nguyễn Thị Tú, Phường Bình Hưng Hòa, Q.Bình Tân, Tphcm
CS2: 75/71 Lý Thánh Tông – F Tân Thới Hòa– Q. Tân phú
CS3: 3/135, Ấp Bình Thuận 1 – Xã Thuận Giao, Huyện Thuận An, Thuận Giao, Thuận An, Bình Dương
Tel: 0973 341 340 – 0903156761 Hưng Thịnh
Gmail: lehieublbp93@gmail.com
Website: https://thumuaphelieuhungthinh.com/
MXH: Facebook

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0973341340

Contact Me on Zalo
Hotline:0782201789
Chat Zalo
Gọi điện