Phế liệu giấy in

Phế liệu giấy in

Phế liệu giấy in – Hiện nay, tình hình thu mua phế liệu giấy in ngày càng nhiều. Nổi bật nhật là thu mua giấy tận xưởng, cơ sở đại lý phế liệu nhỏ lẻ. Với vị trị thuận lợi, công ty được nhiều người mua phế liệu rong đưa đến tận xưởng để bán. Các hộ kinh doanh cửa hàng nhỏ lẻ cứ có giấy in, giấy vụn là liền alo ngay cho Hưng Thịnh. Vì thế mà chúng tôi đang nổ lực đáp ứng hết các yêu cầu thu mua phế liệu giấy in trong và ngoài thành phố tại các trường học, văn phòng, nhà ở…

Phế liệu giấy in

Phế liệu Hưng Thịnh cam kết giá giấy phế liệu được chúng tôi thu mua luôn cao hơn thị trường tới 30%. Thu mua phế liệu giá cao tận nơi, có đội thu gom, bốc xếp, vận chuyển, dọn dẹp sạch sẽ vệ sinh kho bãi cho doanh nghiệp của bạn. Thanh toán nhanh chóng 1 lần bằng tiền mặt hoặc chuyển khoản. Luôn trích % hoa hồng cho người giới thiệu.

Giá thu mua phế liệu giấy in giá cao

Giá thu mua phế liệu giấy in giá cao

Các loại giấy học sinh, trong các văn phòng: sách vở, giấy in: a4 a3 a2 a0… Sau thời gian học mà sách vở không còn dùng được nữa thì hãy bán phế liệu. Dù số tiền ít nhưng với số lượng lớn thì tiền sẽ nhiều. Hạn chế trường hợp vứt các loại giấy này vào thùng rác. Hãy tăng giá trị sử dụng của các loại giấy, phân loại và bảo vệ môi trường.

Đây là các loại giấy kraft trắng, giấy photo, giấy dùng cho văn phòng… Loại này có giá cao nhất trong tất cả các loại giấy in phế liệu. Giá thu mua giấy in bằng hoặc trên 5.000 – 6.000 đồng/1kg.

Ngoài ra, công ty phế liệu Hưng Thịnh con thu mua các loại giấy khác như:

Giấy báo: Giấy báo phế liệu là loại giấy báo hay các loại giấy kraft nâu… Đây cũng là loại phế liệu giấy có giá thu mua tương đối cao sau giá giấy hồ sơ. Nó khoảng 6000 đồng/1kg.

Giấy bìa Carton : Giấy carton phế liệu này lại được phân ra làm 3 loại. Tương ứng với chất lượng mỗi loại của giấy và mức độ tạp chất có trong giấy. Giấy bìa carton phế liệu có mức giá dao động và biến đổi theo thị trường liên tục.

Nếu số lượng các loại bao bì carton phế liệu quá nhiều. Bạn nên tìm đến các công ty, cơ sở thu mua bìa carton cũ, thùng carton để thanh lý. Giúp giảm thiểu rủi ro cháy nổ, lan rộng như một số trường hợp hiện nay.

Và các loại giấy phế liệu khác: Những loại giấy phế liệu 2021 dưới đây rất ít người bán nên chúng tôi cũng dần ít thu mua bởi vì các loại giấy này thường vứt bỏ, đốt, số còn lại là sử dụng đựng đồ. Ví dụ như: Giấy gián tường, Giấy tỏ ong, Giấy mỹ thuật, Giấy vệ sinh cuộn, Giấy khám sức khỏe, Giấy khen… Riêng giấy ivory, giấy kraft là 2 loại giấy được thu mua với giá cao nhưng số lượng lại rất ít. Rất mong đồng hành và hợp tác với khách hàng.

Đơn vị thu mua phế liệu giấy giá cao tại Hưng Thịnh

Hiện nay, có rất nhiều công ty thu mua phế liệu giấy mọc lên ngày càng nhiều dẫn đến thị trường thu mua phế liệu giấy có những cuộc cạnh tranh gay gắt hơn.Vì thế mà giá phế liệu giấy cũng trở nên không ổn định .Công ty phế liệu Hưng Thịnh không vì thế mà thay đổi giá cả thu mua phế liệu giấy của mình, tuy cũng sẽ dao động một chút nhưng đảm bảo luôn cao nhất thị trường toàn quốc.

Đơn vị thu mua phế liệu giấy giá cao tại Hưng Thịnh

Hưng Thịnh là một trong những lựa chọn hàng đầu của khách hàng trong lĩnh vực thu mua phế liệu giấy giá cao .Hoạt động trong nghề hơn 10 năm ,nhưng chúng tôi đã có mặt tại 63 tỉnh thành trên cả nước ,đây cũng chính là thuận lợi không hề nhỏ giúp Hưng Thịnh tiếp cận với nhiều khách hàng tiềm năng tại Việt Nam.Với tiêu chí từ những ngày đầu thu gom phế liệu giấy là luôn lấy chữ ” Tín ” đặt lên hàng đầu và luôn làm tốt mọi công việc mà khách hàng tin tưởng sử dụng dịch vụ ,nhận được rất nhiều sự tín nhiệm và phải hồi tích cực từ doanh nghiệp.

Công ty Hưng Thịnh một trong những công ty có thế mạnh về thu gom và xử lý rác thải trên toàn quốc ,chính vì thế bạn sẽ không phải thất vọng khi lựa chọn chúng tôi .Công ty phế liệu Hưng Thịnh là đơn vị có nhiều năm kinh nghiệm trong thu gom phế liệu,luôn đặt uy tín và sự hài lòng của khách hàng làm mục tiêu phát triển .Công ty chúng tôi luôn tận tâm với khách hàng ,thu mua nhanh chóng ,không giới hạn số lượng,thanh toán đúng hạn và luôn trích phần trăm hoa hồng cho người giới thiệu hàng.

Ngoài ra, phế liệu Hưng Thịnh là công ty chuyên thu mua phế liệu giá cao các loại như : sắt vụn, nhôm, đồng, inox, nhựa, vải , chì, kẽm in, niken, máy móc, nhà xưởng,…của các nhà máy, Công ty, Xí nghiệp, Cửa hàng.Với khối lượng đơn hàng lớn trên toàn quốc.chỉ với một cuộc gọi ,chúng tôi sẽ cho đội xe chuyên dụng xuống làm việc với khách hàng ngay trong ngày .Với nhiều năm trong lĩnh vực thu mua phế liệu Hưng Thịnh sẽ là đối tác tin cậy số 1 của quý khách hàng .Với những lợi thế sau đây sẽ giúp khách hàng hiểu hơn về công ty phế liệu Hưng Thịnh chúng tôi.

Xem thêm:

Thu mua phế liệu

Thu mua phế liệu đồng

Thu mua phế liệu nhôm

Thu mua phế liệu sắt

Thu mua phế liệu inox

Thu mua phế liệu hợp kim

Thu mua phế liệu niken

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI PHẾ LIỆU HƯNG THỊNH

CS1: 229 Nguyễn Thị Tú, Phường Bình Hưng Hòa, Q.Bình Tân, Tphcm
CS2: 75/71 Lý Thánh Tông – F Tân Thới Hòa– Q. Tân phú
CS3: 3/135, Ấp Bình Thuận 1 – Xã Thuận Giao, Huyện Thuận An, Thuận Giao, Thuận An, Bình Dương
Tel: 0973 341 340 – 0903156761 Hưng Thịnh
Gmail: lehieublbp93@gmail.com
Website: https://thumuaphelieuhungthinh.com/
MXH: Facebook

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Đối tác thu mua phế liệu của chúng tôi như: Thu mua phế liệu Nhật Minh, Thu mua phế liệu Phát Thành Đạt, Thu mua phế liệu Hải Đăng, thu mua phế liệu Hưng Thịnh, Mạnh tiến Phát, Tôn Thép Sáng Chinh, Thép Trí Việt, Kho thép trí Việt, thép Hùng Phát, khoan cắt bê tông, dịch vụ taxi nội bài

0973341340

Contact Me on Zalo