Mua bán và thanh lý container cũ giá cao tận nơi

Phế liệu nhập khẩu là gì?

Mua bán và thanh lý container cũ giá cao tận nơi – Thùng container cũ không còn giá trị sử dụng thường bán đi với giá thấp vì tốn công cắt bỏ, di dời. nhu cầu bán container cũ giá sắt vụn hiện nay đang rất nhiều. Việc tận dụng container làm homstay, quán cf.. được áp dựng phổ biến. Vì thế mà nhu cầu mua bán container cũ cũng rất nhộn nhịp trong những năm gần đây. Người có nhu cầu bán container cũ vì sẽ thu được một khoản tiền lớn và còn giải phóng được mặt bằng, kho bãi trả lại tấc đất tấc vàng cho chủ nhà.

Mua bán và thanh lý container cũ giá cao tận nơi

Hiện nay, việc mua bán và thanh lý container cũ trở nên rất phổ biến. Nó vừa giúp tiết kiệm một khoảng chi phí lớn cho cả người mua lẫn người bán, vừa giúp hạn chế sự lãng phí nguồn sắt vụn vẫn còn khả năng sử dụng. Với sự tiện ích mang lại mà ngày nay, rất nhiều cá nhân, doanh nghiệp lựa chọn mua bán, thanh lý container cũ để tiết kiệm chi phí. Nếu bạn đang có tìm kiếm một địa chỉ uy tín để mua bán và thanh lý container cũ giá cao.

Giá thu mua bán và thanh lý container cũ trên thị trường

Đối với các đồ vật cũ, đã qua sử dụng thì việc định giá thường rất khó. Không có bất kỳ một mức giá nào cụ thể vì nó có thể cao hơn hoặc thấp hơn tuỳ thuộc vào độ mới và kích thước của container. Nhìn chung, giá container cũ dao động khoảng 20.000.0000đ – 80.000.000đ/cái tùy vào kích thước và tỷ lệ mới cũ.

Container thu mua và thanh lý những loại nào?

Container thu mua và thanh lý những loại nào?

Chúng tôi thu mua thông dụng với kích cỡ sau:

  • ♦ Loại 1: container 20 feet
  • ♦ Loại 2: container 40 feet
  • ♦ Loại 3: container 45 feet

Với kích thước bên ngoài lần lượt là:

  • ♠ Container 20 feet: Dài 6,060m x Rộng 2,440m x Cao 2,590m
  • ♠ Container 40 feet: Dài 12,190m x Rộng 2,440m x Cao 2,590m
  • ♠ Container 45 feet: Dài 13,716m x Rộng 2,500m x Cao 2,896m

Có nên mua bán và thanh lý conterner cũ ?

Conterner cũ được chỉ những chiếc conterner đã qua sử dụng. Sau một quãng thời gian dài sử dụng, để bảo đảm chất lượng cho hàng hoá mà một số doanh nghiệp sẽ đào thải những chiếc conterner cũ ra. Chất lượng của chúng thường rơi vào khoảng 70-80% và vẫn còn có thể tái chế hoặc sử dụng được. Những lý do sau sẽ khiến bạn thêm hứng thú với việc mua lại conterner cũ:

Có nên mua bán và thanh lý container cũ ?

Tiết kiệm chi phí
Đây là lý do chính khiến chúng ta nên cân nhắc việc mua bán và thanh lý conterner cũ. Hiện nay, một chiếc conterner mới 100% rơi vào khoảng 7.000-8.000 USD. Trong khi đó, bạn có thể mua những chiếc conterner cũ với giá rẻ hơn rất nhiều. Hơn nữa, với độ mới 70-80% của conterner cũ, chúng vẫn có thể sử dụng được rất tốt.

Dễ dàng tái sử dụng

Conterner cũ có thể được tái sử dụng dưới nhiều hình thức. Nó có thể sử dụng lại cho các công trình xây dựng, giúp tiết kiệm được chi phí và thờ gian xây dựng nền móng. Nhiều người còn mua conterner cũ rồi dùng nó để sáng tạo làm chỗ ở, nơi sinh hoạt, kinh doanh, làm kho chứa…

Bán phế liệu giá cao sao khi sử dụng

Sau một khoảng thời gian sử dụng lại conterner cũ, nếu bạn thấy nó không còn giá trị sử dụng, bạn có thể bán thu mua phế liệu giá cao.

Dễ dàng di chuyển

Đối với những công trình với đặc tính di chuyển nhiều với nhiều loại địa hình khác nhau. Nếu sử dụng conterner mới 100% sẽ rất lãng phí, vì thế, conterner cũ sẽ là lựa chọn phù hợp và tiết kiệm hơn nhiều.

Công ty thu mua thanh lý conterner củ giá cao Hưng Thịnh

Với nhiều nhân công và hệ thống vựa phế liệu cả nước, chúng tôi thu mua phế liệu container cũ giá sắt vụn khá cao. Đảm bảo khách hàng trên ca nước sẽ hài lòng. Mọi dịch vụ mua bán container xin vui lòng liên hệ. Chúng tôi sẽ tư vấn và hỗ trợ khách hàng tốt nhất.

Công ty thu mua thanh lý conterner củ giá cao Hưng Thịnh

Khi bạn muốn mua bán conterner cũ, thanh lý container, muốn biết giá 1 thùng container cũ bao nhiêu, hay muốn bán thùng container cũ hãy nghĩ tới phế liệu Hưng Thịnh nhé. Nếu cần, bạn hãy liên lạc cho chúng tôi, chúng tôi sẽ tư vấn miễn phí cho các bạn cách tốt nhất để mua bán conteno ( container cũ) giá tốt nhất.

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI PHẾ LIỆU HƯNG THỊNH

CS1: 229 Nguyễn Thị Tú, Phường Bình Hưng Hòa, Q.Bình Tân, Tphcm
CS2: 75/71 Lý Thánh Tông – F Tân Thới Hòa– Q. Tân phú
CS3: 3/135, Ấp Bình Thuận 1 – Xã Thuận Giao, Huyện Thuận An, Thuận Giao, Thuận An, Bình Dương
Tel: 0973 341 340 – 0903156761 Hưng Thịnh
Gmail: lehieublbp93@gmail.com
Website: https://thumuaphelieuhungthinh.com/
MXH: Facebook

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Đối tác thu mua phế liệu của chúng tôi như: Thu mua phế liệu Nhật Minh, Thu mua phế liệu Phát Thành Đạt, Thu mua phế liệu Hải Đăng, thu mua phế liệu Hưng Thịnh, Mạnh tiến Phát, Tôn Thép Sáng Chinh, Thép Trí Việt, Kho thép trí Việt, thép Hùng Phát, khoan cắt bê tông, dịch vụ taxi nội bài

0973341340

Contact Me on Zalo