Giá phế liệu giấy Carton

Giá phế liệu giấy Carton

Giá phế liệu giấy Carton – Thu mua giấy phế liệu giá cao trên toàn quốc. Bảng giá giấy Carton phế liệu 2021 vừa được chúng tôi cập nhật trong bài viết. Kính mời quý khách hàng tham khảo. Công ty thu mua phế liệu độc lập, không thông qua bất kỳ một đại lý nào, có đội ngũ xe chuyên chở bốc xếp và vận chuyển nhanh chóng, thanh toán nhanh và đặc biệt, luôn có phần trăm hoa hồng cho người giới thiệu.

Giá phế liệu giấy Carton

Cuộc sống của chúng ta ngày nay luôn gắn liền với giấy. Giấy từ thùng giấy carton, sách vở không còn sử dụng nữa, giấy từ báo, tạp chí, những tờ rơi,… xuất hiện rất nhiều ở trường học, ở nhà, ở nhiều nơi công cộng với mục đích sử dụng khác nhau. Sự xuất hiện của giấy trở nên dày đặc hơn khiến cho môi trường khan hiếm dần đi gỗ để làm giấy, nguồn cung giấy đang bị thiếu hụt đi trầm trọng. Chính bởi lý do đó, nhiều nhà máy tái sản xuất và tái sử dụng giấy đã ra đời.

Giá phế liệu giấy Carton trên thị trường

Giấy carton được phân ra làm 3 loại. Tương ứng với chất lượng mỗi loại của giấy và mức độ tạp chất có trong giấy. Giấy bìa carton phế liệu có mức giá dao động khoảng từ 3000 đồng đến 5000 đồng/ 1kg.

Giá phế liệu giấy Carton trên thị trường

Phế liệu giấy Carton loại 1: Là giấy lấy từ thùng carton, dày 2 tới 5 lớp tùy loại, không lẫn các tạp chất.

Phế liệu giấy Carton loại 2: Là giấy lấy từ thùng carton có lẫn tối đa 10% các loại giấy và tạp chất khác.

Phế liệu giấy Carton loại 3: Là giấy lấy từ thùng carton có lẫn từ 10% đến 20% các loại giấy và tạp chất khác.

Tiêu chí thu mua giấy vụn của phế liệu Hưng Thịnh

Để phục vụ quý khách hàng một cách chú đáo nhất. Đem đến chất lượng dịch vụ uy tín, đảm bảo và chuyên nghiệp nhất. Phế liệu Hưng Thịnh chúng tôi luôn làm việc theo tiêu chí như dưới đây:

Tiêu chí thu mua giấy vụn của phế liệu Hưng Thịnh

  • Khảo Sát Nhanh : Ngay khi nhận được thông tin từ phía khách hàng, chúng tôi sẽ tiến hành khảo sát nguồn phế liệu mà quý khách hàng đang cần thanh lý một cách nhanh nhất.
  • Vận chuyển gọn : Sau khi đạt được thỏa thuận cùng khách hàng, chúng tôi sẽ tiến hành cho vận chuyển phế liệu đến cơ sở ngay, không trì hoãn.
  • Thanh Toán Sớm : Chúng tôi luôn ưu tiên thanh toán tiền mặt cho khách hàng, ngay khi vận chuyển hết phế liệu chúng tôi sẽ thanh toán cho khách hàng tất cả bằng tiền mặt để thuận lợi cho khách hàng nhất.

Ngoài thu mua phế liệu giấy ra, đơn vị chúng tôi con nhận thu mua các loại phế liệu khác như: phế liệu sắt, phế liệu inox, phế liệu kẽm, phế liệu đồng… Cam kết đem đến cho khách hàng dịch vụ luôn tốt nhất, giá cao nhất.

Lý do chọn đơn vị thu mua phế liệu giấy Carton giá cao Hưng Thịnh

Lựa chọn địa chỉ thu mua phế liệu giấy uy tín

Cùng với nhu cầu thanh lý phế liệu, các công ty thu mua mặt hàng này mọc lên nhanh chóng. Việc này đã tạo ra sự cạnh tranh “khốc liệt” nhưng cũng tạo điều kiện giúp giá cả giấy phế liệu tăng lên đáng kể. Khách hàng có thể lựa chọn những công ty thu mua phế liệu giấy có mức giá cao nhất và thanh lý.

Lý do chọn đơn vị thu mua phế liệu giấy Carton giá cao Hưng Thịnh

Tuy nhiên bạn nên hết sức quan tâm về quy mô, cách làm việc và quá trình hoạt động của doanh nghiệp đó. Bởi có khá nhiều công ty giả mạo, lừa đảo khiến không ít khách hàng phải hoang mang. Để thanh lý được phế liệu với giá cao, bạn nên tìm những địa chỉ đã có nhiều năm hoạt động trên thị trường, phương thức hoạt động rõ ràng, giấy phép kinh doanh hợp pháp. Nếu có thể thì bạn có thể nhờ tới sự tư vấn của bạn bè hoặc đồng nghiệp. Nhiều công ty thu mua giấy phế liệu số lượng lớn sẽ có thêm ưu đãi hấp dẫn kèm theo, giá cả cao hơn thị trường đến 30% và được nhiều doanh nghiệp lớn nhỏ trong nước hợp tác.

Hưng thịnh với hơn 10 năm kinh nghiệm trong nghề thu mua phế liệu giá cao. Chúng tôi cam kết mang đến cho quý khách sự hài lòng về chất lượng phục vụ cũng như về giá thu mua phế liệu giấy. Liên hệ 0973 341 340 để được chúng tôi hỗ trợ tốt nhất.

Số lượng giấy phế liệu cần thanh lý

Số lượng cũng là một trong những nhân tố quan trọng giúp bạn có nguồn thu kinh tế từ việc thanh lý giấy. Nếu doanh nghiệp thanh lý hàng tấn giấy phế liệu thì sẽ có mức giá khác biệt so với hộ gia đình hoặc công ty thanh lý số lượng nhỏ. Đây cũng là phương thức làm việc của phần lớn các địa chỉ thu mua phế liệu trên thị trường hiện nay.

Bạn có thể thu gom giấy phế liệu và cho vào trong kho bãi đến khi số lượng vừa đủ để thanh lý thì liên hệ với doanh nghiệp. Nếu đúng vào dịp thị trường đang khan hiếm giấy phế liệu thì chắc chắn bạn sẽ thu được một con số không hề nhỏ chút nào đâu.

Chất lượng giấy phế liệu

Sau số lượng giấy phế liệu thì chất lượng cũng góp phần trong giá cả thanh lý. Bạn thu gom và phân loại phế liệu rồi ước lượng cân nặng của từng loại trước khi thông báo thanh lý. Thông thường, giấy báo phế liệu và giấy photo phế liệu sẽ được thu mua với giá từ 13.000 đồng/kg trở lên, còn bìa carton phế liệu có giá thấp hơn từ 3000 đồng đến 5000 đồng/ 1kg tùy loại. Bạn thu gom nhiều giấy báo và giấy photo cùng loại và thanh lý trong cùng một lần là tốt nhất.  Thêm một lưu ý nữa là khảo giá trước trên thị trường để có thể thương lượng giá cả với nhân viên của công ty thu mua giấy phế liệu các bạn nhé.

Xem thêm:

Thu mua phế liệu

Thu mua phế liệu đồng

Thu mua phế liệu nhôm

Thu mua phế liệu sắt

Thu mua phế liệu inox

Thu mua phế liệu hợp kim

Thu mua phế liệu niken

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI PHẾ LIỆU HƯNG THỊNH

CS1: 229 Nguyễn Thị Tú, Phường Bình Hưng Hòa, Q.Bình Tân, Tphcm
CS2: 75/71 Lý Thánh Tông – F Tân Thới Hòa– Q. Tân phú
CS3: 3/135, Ấp Bình Thuận 1 – Xã Thuận Giao, Huyện Thuận An, Thuận Giao, Thuận An, Bình Dương
Tel: 0973 341 340 – 0903156761 Hưng Thịnh
Gmail: lehieublbp93@gmail.com
Website: https://thumuaphelieuhungthinh.com/
MXH: Facebook

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Đối tác thu mua phế liệu của chúng tôi như: Thu mua phế liệu Nhật Minh, Thu mua phế liệu Phát Thành Đạt, Thu mua phế liệu Hải Đăng, thu mua phế liệu Hưng Thịnh, Mạnh tiến Phát, Tôn Thép Sáng Chinh, Thép Trí Việt, Kho thép trí Việt, thép Hùng Phát, khoan cắt bê tông, dịch vụ taxi nội bài

0973341340

Contact Me on Zalo