Công ty thu mua phế liệu giá cao - HƯNG THỊNH

thu mua phế liệu Hưng Thịnh
thu mua phế liệu Hưng Thịnh
0973341340

Home>Tin tức>GIÁ KIM LOẠI PHẾ LIỆU ĐỒNG VÀ ĐỒNG THAU TĂNG CAO HƠN

GIÁ KIM LOẠI PHẾ LIỆU ĐỒNG VÀ ĐỒNG THAU TĂNG CAO HƠN

GIÁ KIM LOẠI PHẾ LIỆU ĐỒNG VÀ ĐỒNG THAU TĂNG CAO HƠN. Giá kim loại phế liệu, cụ thể, giá đồng và đồng thau đang ở mức cao 3,5 năm do nhu cầu ở nước ngoài tăng cao đã đẩy giá lên cao.

Sự gia tăng này là do các hạn chế nhập khẩu chặt chẽ hơn của Trung Quốc khi họ được phối hợp trong nỗ lực giảm lượng chất thải nhập khẩu tại quốc gia của họ.

GIÁ KIM LOẠI PHẾ LIỆU ĐỒNG VÀ ĐỒNG THAU TĂNG CAO HƠN

Do đó, hạn chế nhập khẩu đối với thu mua phế liệu đồng và đồng thau cấp thấp hơn đang đẩy giá đồng phế liệu và đồng sạch hơn.

TĂNG GIÁ KIM LOẠI

Tất cả các mặt hàng Đồng và Đồng thau đang tăng mạnh, bao gồm Dây sáng bóng, Đồng số 1, Đồng số 2, Dây đồng cách điện cao cấp, Đồng thau vàng (Mật ong), Đồng đỏ (Gỗ mun), Bộ tản nhiệt bằng đồng (Đại dương), Vòng quay bằng đồng và Vỏ đồng thau (Ren / Hồ).

Trong khi ưu điểm là tuyệt vời cho các nhà tái chế kim loại phế liệu, khi giá kim loại phế liệu tăng, các nhà sản xuất phôi trong nước đang cảm thấy khó chịu.

CẢM NHẬN PINCH

Các nhà sản xuất phôi dựa vào việc mua đồng phế liệu và các sản phẩm đồng để làm ra sản phẩm của họ. Giá cao hơn cho cổ phiếu thức ăn có nghĩa là lợi nhuận thấp hơn.

GIÁ KIM LOẠI PHẾ LIỆU ĐỒNG VÀ ĐỒNG THAU TĂNG CAO HƠN

Một nhà sản xuất phôi đồng thau được trích dẫn cho biết, người Trung Quốc đang mua đồng thau với mức giá rất cạnh tranh.

Chúng tôi không thể đủ khả năng để trả những mức giá cao này Các nhà sản xuất Ingot Ingot trên toàn thế giới lo ngại vì giá phôi không tăng lên cùng lúc.

Kim loại phế liệu đồng

Sự gia tăng nhu cầu đối với các sản phẩm đồng và đồng sạch hơn đang gây ra một tác động khác: các mặt hàng phế liệu đồng và đồng thau cấp thấp hơn đang chất đống ở Mỹ, khiến nhiều nhà tái chế tự hỏi về tương lai của tái chế kim loại phế liệu trong nước.

Tim Chúng ta cần cải thiện đáng kể năng lực xử lý tại Hoa Kỳ, Tim nói, Tim Leahy, Giám đốc Mua và Tiếp thị tại Calbag Metal. Chúng tôi đã dựa vào Trung Quốc quá lâu và nó đã để lại cho chúng tôi một vài lựa chọn thay thế.

Tình trạng dư thừa của các sản phẩm phế liệu cấp thấp hơn ở Mỹ đang khiến giá các mặt hàng đó giảm xuống.

Cuối cùng, điều này sẽ thúc đẩy năng lực xử lý trong nước mạnh mẽ hơn, trong khi xem các quốc gia Đông Nam Á khác là ngôi nhà mới cho các nhà máy chế biến của họ, nhưng sẽ mất vài năm để đi đến kết quả.

Trong khi đó, các nhà sản xuất phôi và người Trung Quốc sẽ chiến đấu với phế liệu cao cấp, đẩy giá cao hơn bao giờ hết.

Macaulay, Brad. Đồng thau phế liệu cao gần 3,5 năm. Thị trường kim loại Mỹ. Ngày 2 tháng 2 năm 2018

Thể loại : Tin tứcTab :

Đăng bởi | 26 Tháng Hai, 2019

CÔNG TY THU MUA PHẾ LIỆU HƯNG THỊNH

Địa chỉ Chi nhánh 1: 229 Nguyễn Thị Tú, P. Bình Hưng Hòa, Q. Bình Tân, TP.HCM

Chi nhánh 2: 75/71 Lý Thánh Tông – F Tân Thới Hòa– Q. Tân phú

Chi nhánh 3: 3/135, Ấp Bình Thuận 1 - Xã Thuận Giao, Huyện Thuận An, Thuận Giao, Thuận An, Bình Dương

Điện thoại: 0973 341 340 Hưng Thịnh

Email: lehieublbp93@gmail.com

Mời các bạn tham khảo các danh mục thu mua phế liệu Hưng Thịnh

© 2018 THU MUA PHẾ LIỆU HƯNG THỊNH