Giá Gang Phế Liệu

Giá Gang Phế Liệu

Giá Gang Phế Liệu – Cũng như những loại phế liệu khác, gang phế liệu hiện nay trên thị trường cũng đang là một trong những sản phẩm được rất nhiều khách hàng tìm kiếm. Vậy giá gang phế liệu hiện nay trên thị trường được thu mua như thế nào? Có mấy loại gang phế liệu được các đơn vị thu mua phế liệu lựa chọn thu mua? Hãy cùng Công ty Hưng Thịnh tìm hiểu ngay trong bài viết hôm nay nhé!

Giá Gang Phế Liệu

Gang phế liệu là gì?

Gang theo định nghĩa: hợp kim Fe-C với hàm lượng các bon lớn hơn 2,14%. Thực tế trong gang luôn có các nguyên tố khác như: Si, Mn, P và S.

Thành phần hóa học chủ yếu của gang bao gồm:sắt (lớn hơn 95% theo trọng lượng), và các nguyên tố hợp kim khác như : carbon và silic. Hàm lượng của carbon (C) trong gang nằm trong khoảng doa động từ 2,1% -> 4,3% trọng lượng, với % có hàm lương carbon thấp hơn 2,1% của họ hợp kim của sắt sẽ gọi là là thép carbon. Một phần đáng kể silic (từ 1-3%) trong gang tạo thành tổ hợp của hợp kim Fe-C-Si.

Gang phế liệu là gì?

Gang luôn có nhiệt độ nóng chảy trong khoảng từ 1150 đến 1200 °C, thấp hơn sắt nguyên chất 300 °C . Ai cũng biết gang như là 1 loại hợp kim có tính giòn. Màu xám ở các mặt gãy thường là đặc điểm nhận dạng chính của kim loại gang.

Giá gang phế liệu 2021 mới nhất

Mua Phế Liệu Hưng Thịnh luôn tôn trọng và mong muốn khách hàng lựa chọn đơn vị làm đối tác lâu dài. Vì thế bảng giá thu mua gang luôn được cập nhật hằng ngày và tư vấn cho khách một cách chính xác, cũng như rõ ràng nhất.

Bảng giá thu mua gang phế liệu 2021

CHỦNG LOẠI TÊN HÀNG ĐƠN GIÁ (VNĐ/Kg)
PHẾ LIỆU GANG Gang đặc 55.000
Loại Gang vụn 45.000 – 50.000
Loại Gang rỉ sét 35.000 – 40.000

Ứng dụng gang phế liệu

Tất cả các loại gang với đặc tính: có tính đúc tốt, rất dễ gia công, nhiệt độ nóng chảy thấp, độ chảy loãng tốt, có khả năng chịu mài mòn, nên giá thành gia công rất thấp vfa dễ tái chế, do đó gang được sử dụng trong rất nhiều trong ngành công nghiệp giá rẻ, được áp dụng trong các chi tiết máy móc giá thấp, sản xuất nồi gang, nồi hơi gang, chảo gang.. và các lĩnh vực khác nhau:dao, kéo, cày, cuốc, xẻng, đường ray, chi tiết máy..

Lợi ích của tái chế xỉ gang phế liệu

Xỉ thép, xỉ gang vốn là chất thải được sinh ra trong quá trình tôi luyện thép từ các tạp chất khi được đưa vào lò luyện. Tại nhiều quốc gia khác nhau, tất cả các xỉ gang thép được coi là một loại tài nguyên quan trọng, đây là nguyên liệu quan trọng trong sản xuất xi măng, lĩnh vực xây dựng, sản xuất vật liệu làm cốt đường giao thông hay chế tạo phân bón…

Theo Phó chủ tịch Hiệp hội Thép Việt Nam – Ông Nguyễn Văn Sưa cho biết rằng: trong quá trình sản xuất gang thép, sẽ sản sinh ra khối lượng xỉ lò cao lớn. Theo tính toán của ông và các ban ngành liên quan, vào năm 2018 sản lượng xỉ lò cao là hơn 4 triệu tấn. Và dự kiến đến năm 2021 thì con số này có thể nâng lên lớn hơn 7 triệu tấn.

Quy trình thu mua và giá gang phế liệu tại Hưng Thịnh

⇔ Bước 1: Tiếp nhận thông tin từ khách hàng. Khi khách hàng có nhu cầu bán gang phế liệu hay tìm hiểu về giá gang phế liệu liên hệ qua Hotline của Hưng Thịnh sẽ được chúng tôi nhanh chóng tiếp nhận thông tin và đến tận nơi để xem hàng để thu mua phế liệu kẽm

⇔ Bước 2: Kiểm tra và báo giá hàng hóa. Các nhân viên tại Hưng Thịnh đều là những nhân viên có nhiều năm kinh nghiệm trong việc giám định cũng như kiểm tra hàng hóa và định giá phế liệu. Từ đó, họ sẽ đưa ra giá cả hợp lý nhất với khách hàng về sản phẩm.

⇔ Bước 3: Thanh toán. Sau khi hoàn thành báo giá, nếu khách hàng đồng ý với giá cả chúng tôi đưa ra về giá gang phế liệu sẽ được thanh toán 100% số tiền ngay lúc đó.

⇔ Bước 4: Tiến hành tháo gỡ và thu mua. Về khâu tháo gỡ và vận chuyển chúng tôi sẽ chịu trách nhiệm hoàn toàn về việc này mà không cần sự hỗ trợ từ khách hàng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Đối tác thu mua phế liệu của chúng tôi như: Thu mua phế liệu Nhật Minh, Thu mua phế liệu Phát Thành Đạt, Thu mua phế liệu Hải Đăng, thu mua phế liệu Hưng Thịnh, Mạnh tiến Phát, Tôn Thép Sáng Chinh, Thép Trí Việt, Kho thép trí Việt, thép Hùng Phát, khoan cắt bê tông, dịch vụ taxi nội bài

0973341340

Contact Me on Zalo