Đâu là công ty mua phế liệu công nghiệp giá cao uy tín giá cao tại TPHCM

Đâu là công ty mua phế liệu công nghiệp giá cao uy tín giá cao tại TPHCM

Đâu là công ty mua phế liệu công nghiệp giá cao uy tín giá cao tại TPHCM  – Hưng Thịnh là công ty chuyên thu mua phế liệu công nghiệp giá cao các loại sắt thép, đồng , nhôm, hợp kim, thiếc, inox, nhựa, vải,giấy, bao bì, niken, ni lông… của nhà máy, công ty, xí nghiệp, cửa hàng,…Với khối lượng đơn hàng lớn trên toàn quốc. Chỉ với một cuộc gọi,chúng tôi sẽ cho đội xe chuyên dụng xuống làm việc với quý khách hàng ngay trong ngày. Với hơn 20 năm trong lĩnh vực thu mua phế liệu .Hưng Thịnh sẽ là đối tác số 1 của quý khách hàng trên toàn quốc. Công ty phế liệu Hưng Thịnh luôn Cập Nhập giá phế liệu mỗi ngày nhanh chóng và chính xác nhất 

Đâu là công ty mua phế liệu công nghiệp giá cao uy tín giá cao tại TPHCM

Phế liệu công nghiệp là gì?

– Phế liệu công nghiệp là quá trình thải ra các sản phẩm phế thải, rác thải trong quá trình sản xuất hàng hoá diễn ra tại các khu công nghiệp

Những loại phế liệu công nghiệp bao gồm : máy móc hư hỏng, phế liệu sắt, nhôm, phế liệu đồng, inox, gang…

– Thực trạng thu mua phế liệu khu công nghiệp và tái chế

+ Theo thống kê của Bộ TN & MT, cứ mỗi năm có khoảng 15.000 tấn phế liệu công nghiệp thải ra tại 2 thành phố là Hà Nội và TP.HCM. Các loại phế liệu có thể tái chế và sử dụng chiếm từ 50% – 70%. Trong đó có 15% số đó được tận dụng triệt để.

+ Việc tái chế phế liệu hiện nay ở nước ta đang kém, công nghệ chưa hiện đại. Mỗi năm số lượng phế liệu được mang đi tái chế rất ít, sản xuất với quy mô nhỏ. Việc tái chế rác thải vô cùng có ích cho con người và tài nguyên thiên nhiên, do đó nếu chúng ta biết cách tận dụng từ phế thải công nghiệp sẽ tiết kiệm được nguồn chi phí rất lớn, góp phần bảo vệ tài nguyên môi trường.

Các mặt hàng phế liệu công nghiệp mà Hưng Thịnh đang thu muatại TPHCM

Chúng tôi thu mua phế liệu công nghiệp bao gồm tất cả mặt hàng sau:

+ Tất cả các vật tư liên quan tới ngành nhựa,

+ Tất cả hàng hư lỗi như túi khí ô tô, bản kẽm ngành in

+ Tất cả những vật tư công trình xây dựng trên cả nước.

+ Tất cả vật tư tồn kho, phế thải thải ra từ nhà máy sau khi sản xuất như: 

Ưu điểm vượt trội khi chọn dịch vụ thu mua phế liệu công nghiệp Hưng Thịnh

Đặc biệt công ty chúng tôi hiện nay có rất nhiều chi nhánh và địa điểm thu mua tại tất cả các tỉnh thành ở nước ta. Ngoài ra Công ty Phế liệu Hưng Thịnh còn nhận thanh lý nhiều loại phế liệu ở những tỉnh thành lân cận của TPHCM. Liên tỉnh cũng như tất cả các tỉnh thành trên toàn quốc. “Hưng Thịnh” cam kết với quý khách hàng sẽ nhận được:
+ Sự phục vụ chu đáo, vui vẻ và nhiệt tình của đội ngũ nhân viên

+ Thấy được sự chuyên nghiệp

+ Giá cả tốt nhất, luôn cạnh tranh trên nhiều loại phế liệu

+ Phương thức thanh toán nhanh nhất trên nhiều hình thức

+ Có hóa đơn thanh toán đi kèm, để giao dịch hai bên được nhanh chóng

+ Có mặt ngay sau đó khi có yêu cầu của khách hàng. Đội xe luôn sẵn sàng thi công. Máy móc hiện đại. Nhân viên vui vẻ nhiệt tình và hỗ trợ tư vấn hết mình.

+ Với kinh nghiệm 20 năm trong lĩnh vực thu mua phế liệu giá cao. Phế liệu Hưng Thịnh sẽ là đối tác tin cậy số 1 của quý khách hàng và sẽ luôn luôn bên cạnh

Quy trình mua phế liệu công nghiệp giá cao uy tín giá cao tại TPHCM

Bước 1:Tiếp nhận thông tin bán hàng, báo giá ngay qua điện thoại hoặc xuống trực tiếp thăm hàng, báo giá bằng văn bản có dấu của công ty.

Bước 2: Thống nhất với khách ngày giờ lấy hàng, bảng giá thu mua phế liệu, hình thức thanh toán, vận chuyển, hỗ trợ thủ tục hải quan, môi trường, thuế nếu khách cân. Xuống bốc dỡ hàng theo yêu cầu tiến độ của khách hàng.

Bước 3:Dọn dẹp vệ sinh kho bãi lấy hàng miễn phí và hỗ trợ những yêu cầu của khách hàng.

Bước 4:Thanh toán đủ và nhanh chóng ngay khi hàng lên xe trước khi rời khỏi bằng tiền mặt hoặc chuyển khoản công ty.

Bước 5: Chăm sóc, Tri ân khách hàng dịp lễ tết, chăm sóc khách cũ, ưu đãi giá hoặc bao lô cho khách thời điểm giá xuống.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Đối tác thu mua phế liệu của chúng tôi như: Thu mua phế liệu Nhật Minh, Thu mua phế liệu Phát Thành Đạt, Thu mua phế liệu Hải Đăng, thu mua phế liệu Hưng Thịnh, Mạnh tiến Phát, Tôn Thép Sáng Chinh, Thép Trí Việt, Kho thép trí Việt, thép Hùng Phát, khoan cắt bê tông, dịch vụ taxi nội bài

0973341340

Contact Me on Zalo