7 lợi ích của việc tái chế sắt phế liệu bạn cần biết

phe-lieu-sat

7 lợi ích của việc tái chế sắt phế liệu bạn cần biết. Đối với nền công nghiệp, sắt được xem là nguyên liệu có vai trò cực kì quan trọng. Chúng được sử dụng để chế tạo ra nhiều đồ dùng như: máy lạnh, tủ lạnh, máy giặt; làm lan can, cầu thang, nguyên liệu chế tạo cơ khí, máy móc, … Vì thế, khi trở thành phế liệu, chúng được thu mua với số lượng lớn nhằm mục đích để tái chế.

phe-lieu-sat
7 lợi ích của việc tái chế sắt phế liệu bạn cần biết

Giảm thiểu các bãi rác hiện tại

Phế liệu sắt mỗi năm thải ra ngoài môi trường với số lượng rất lớn. Đặc tính của chúng là không thể phân hủy nhanh chóng, vì thế mà nó chiếm một diện tích khá lớn trong khi dân số thì ngày một tăng. Vì thế, lợi ích đầu tiên trong việc tái chế phế liệu sắt là thu hẹp các bãi rác và mở rộng không gian sống

Giảm thiểu tình trạng tài nguyên sắt đang dần cạn kiệt

Hiện nay tài nguyên sắt ngoài tự nhiên đang dần ít đi, vì vậy mà tái chế lại phế liệu sắt sẽ giúp tiết kiệm được nguồn tài nguyên này, cũng như công sức, tiền bạc trong quá trình khai thác.

Hạn chế ô nhiễm môi trường

Sắt phế liệu tồn đọng trong môi trường rất độc hại, nếu oxit sắt ngấm vào đất sẽ làm đất bị ô nhiễm nặng, ngấm vào nước sinh hoạt sẽ gây ra các loại bệnh nghiêm trọng như ung thư, đồng thời cũng tác động xấu đến môi trường không khí.

Người lao động có công ăn việc làm

Ngành công nghiệp tái chế phế liệu ở các nước đang trên đà phát triển, điều này đã mang đến nhiều cơ hội việc làm cho hàng triệu lao động, đặc biệt những người vô gia cư cũng tìm được cho mình công việc có thu nhập ổn định, giảm bớt gánh nặng cho xã hội.

Tạo ra nguồn thu nhập nho nhỏ

Bên cạnh những lợi ích trên thì việc tái chế sắt phế liệu cũng đem lại nguồn thu nhập cho những đơn vị thanh lý như chúng tôi. Từ khi ngành công nghiệp này được quan tâm hơn thì giá thu mua cũng tăng lên đáng kể.

thu mua phế liệu sắt

Hoạt động cộng đồng được tăng cường

Những hoạt động bổ ích như cùng nhau tham gia hoạt động thu gom và tái chế sắt bỏ đi vừa góp phần bảo vệ môi trường, lại khiến mọi người có thể xích lại gần nhau hơn trong thời buổi công nghệ hóa này.

Khuyến khích sử dụng công nghệ xanh

Sử dụng các sản phẩm tái chế sẽ kích thích công nghệ xanh phát triển, đồng thời giảm thiểu mất cân bằng sinh học nữa đấy.

Bảng giá thu mua phế liệu sắt vụn, giá sắt vụn, thép phế liệu, sắt phế liệu bao nhiêu 1kg, giá sắt phế liệu hôm nay mới nhất

Tên mặt hàng Số tiền Đơn vị
Sắt 10.400 – 21.500  VNĐ Kilôgam
Sắt đẹp 16.600 – 26.500  VNĐ Kilôgam

 

TÊN HÀNG PHÂN LOẠI ĐƠN GIÁ ĐVT
Bảng Báo Giá Phế Liệu Sắt Giá Sắt đặc phế liệu 14.700 – 25.200 vnđ/kg
Giá Sắt vụn phế liệu 11.000 – 24.500 vnđ/kg
Giá Sắt máy phế liệu 12.000 – 23.000 vnđ/kg
Giá Sắt gỉ sét phế liệu 9.800 – 22.200 vnđ/kg
Giá Bazo sắt phế liệu 8.400 – 20.100 vnđ/kg
Giá Bã sắt phế liệu 10.500 – 17.400 vnđ/kg
Giá Sắt công trình phế liệu 12.600 – 22.300 vnđ/kg
Giá Dây sắt thép phế liệu 12.600 vnđ/kg

Các loại sắt thép phổ biến hiện nay mà công ty Hưng Thịnh đang thu mua

Hưng Thịnh mở rộng dịch vụ chuyên thu mua – thanh lý phế liệu tận nơi: Sắt thép công trình, kho bãi, phế phẩm công nghiệp, sắt thép dư thừa trong sản xuất, sắt thép từ xà lan, tàu bè, máy móc cũ như: thu mua máy in, máy phô tô, máy may, dệt, máy trong ngành cơ khí gia công, máy khoan, máy tiện cỡ lớn và tất cả phế liệu kim loại khác. Sắt được ứng dụng nhiều trong đời sống cũng như các ngành công nghiệp khác

Thu mua thép cacbon thường

Thép cacbon là nguyên liệu chính để chế tạo nên các chi tiết máy, chịu được tải trọng nhỏ. Thép carbon thường ứng dụng phổ biến trong ngành xây dựng hay giao thông đường bộ.

Thu mua thép cacbon dạng kết cấu

So với thép carbon thường thì loại thép này có khả năng chịu lực tốt hơn. Ngoài ra, hàm lượng cacbon trong loại này cũng được phân định rất rõ ràng. Chính vì chất lượng tốt nên thép cacbon kết cấu được dùng nhiều khi chế tạo các chi tiết máy, phổ biến như trục vít, lò xo, bánh răng… Thu mua sắt thép phế liệu, Thu mua phế liệu tại công ty Hưng Thịnh nhận được nhiều ưu ái từ khách hàng

Thu mua thép cacbon dụng cụ

Thép cacbon dụng cụ được định nghĩa là loại có hàm lượng cacbon khá cao, chiếm từ 0,7 – 1,4%. Mặc dù có độ cứng cao nhưng loại này chỉ chịu được nhiệt thấp. Với đặc tính này, thép cacbon dụng cụ chỉ được dùng để làm các dụng cụ thông thường như dũa, đục, các loại khuôn dập, dụng cụ đo…

Tất cả các loại thép này sau khi không còn sử dụng được đều được các công ty thép tại tphcm thu mua phế liệu với giá cao.

Lý do bạn nên chọn công ty Hưng Thịnh để mua bán sắt phế liệu tại TPHCM và toàn quốc

Hưng Thịnh cam kết độ uy tín với khách hàng

Từng quyền lợi của khách hàng sẽ được chúng tôi nêu rõ ràng & chi tiết trong hợp đồng. Nếu bạn muốn thanh lý số lượng phế liệu sắt lớn thì chúng tôi luôn ký kết hợp đồng mua bán phế liệu bao gồm các điều khoản rõ ràng giữa hai bên. Các thông tin cơ bản như chủng loại phế liệu, mức giá, số lượng, thời gian giao nhận hàng, hình thức thanh toán, thời gian thanh toán đều được thể hiện trên hợp đồng.

Quy trình thu mua phế liệu sắt chuyên nghiệp nhất

Quy trình hỗ trợ khách hàng qua các bước đơn giản: Bạn có thể gọi điện theo hotline hoặc đến trực tiếp địa chỉ trên để cung cấp các thông tin cần thiết như số lượng phế liệu, loại phế liệu sắt, địa chỉ thanh lý phế liệu cho chúng tôi

Chúng tôi luôn thu mua phế liệu sắt với giá cao

Vì công ty Hưng Thịnh luôn cập nhật báo giá liên tục nên bạn có thể yên tâm ký kết hợp đồng thanh lý phế liệu sắt với số lượng lớn. Chúng tôi luôn công khai giá thông qua khối lượng và bám sát giá của thị trường phế liệu sắt để đảm bảo quyền lợi cao nhất cho khách hàng.

Quy mô kinh doanh lớn, nhiều kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực mua bán phế liệu

Tính cho đến nay, Công ty Hưng Thịnh đã có 10 năm kinh nghiệm thu mua phế liệu nhiều chủng loại đa dạng. Chúng tôi sở hữu một hệ thống máy móc hiện đại, chuyên nghiệp nhất để phục vụ cho hoạt động thu mua trực tiếp 24/24h. Đội ngũ nhân viên làm việc có nhiều chuyên môn, sẵn sàng hỗ trợ khách hàng mọi thời gian trong ngày.

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Đối tác thu mua phế liệu của chúng tôi như: Thu mua phế liệu Nhật Minh, Thu mua phế liệu Phúc Lộc Tài, Thu mua phế liệu Phát Thành Đạt, Thu mua phế liệu Hải Đăng, thu mua phế liệu Hưng Thịnh, Mạnh tiến Phát, Tôn Thép Sáng Chinh, Thép Trí Việt, Kho thép trí Việt, thép Hùng Phát, khoan cắt bê tông, dịch vụ taxi nội bài

0973341340

Contact Me on Zalo