Hướng Dẫn Cách Lấy Lõi Dây Điện Đồng Để Bán Phế Liệu

5 lợi ích của việc tái chế Đồng phế liệu

Hướng Dẫn Cách Lấy Lõi Dây Điện Đồng Để Bán Phế Liệu – Nhiều bạn thắc mắc với bộ phận Thu Mua Dây Điện Cũ lý do tại sao phế liệu đồng từ dây điện hay có giá chênh lệch nhau nhiều, nguyên nhân thường là do cách tách vỏ dây điện lấy đồng bán phế liệu của bạn không đúng. Chính bởi do các bạn tách vỏ dây điện không chuẩn nên thường làm lõi dây đồng bị trầy xước hoặc có lẫn 1 số tạp chất.

Hướng Dẫn Cách Lấy Lõi Dây Điện Đồng Để Bán Phế Liệu

Có cách theo Thu Mua Thanh Lý Phế Liệu Giá Cao Hưng Thịnh biết từ nhiều người hay làm để lấy đồng từ dây điện nhanh nhất đó chính là đốt dây điện để lấy đồng. Quả thật đây là cách đơn giản, dễ làm, không tốn công sức nhiều.

Tuy nhiên nhược điểm của cách này đó chính là ô nhiễm môi trường. Về chất lượng động cũng bị ảnh hưởng nghiêm trọng bởi dây đồng thường dính tạp chất như nhựa, và than. Ở bề mặt của dây đồng cũng bị ảnh hưởng thường bong tróc.

Cách Hướng Dẫn Cách Lấy Lõi Dây Điện Đồng Để Bán Phế Liệu

Bạn có thắc mắc tại sao giá đồng phế liệu lại có khoản chênh lệch trượt dài đến vậy không? Bởi vì giá cả phụ thuộc vào cách lấy lõi dây đồng có làm trầy xước, lẫn tạp chất không.

Cách Hướng Dẫn Cách Lấy Lõi Dây Điện Đồng Để Bán Phế Liệu

Đốt dây điện để lấy đồng; Đây là cách làm rất phổ biến của mọi người. Bởi vì sự nhanh chóng, dễ dàng, không tốn nhiều nhân công, nhiều sức lực. Tuy nhiên với cách làm này thì lõi dây đồng bị dính một lượng nhựa cháy, than, … và bề mặt đồng cũng bị bong tróc do việc đập, gỡ nhựa. Do đó giá bán chỉ được khoảng 30.000đ. Bên cạnh đó còn tiềm ẩn nguy cơ cháy nổ, ngộ độc khí thải rất nguy hiểm.

Bóc vỏ dây điện thủ công để lấy lõi nguyên: để thực hiện cách này cần cố định 1 đầu dây điện, sau đó dùng tay kéo ngược lõi dây để tách ra khỏi vỏ. Cách này đòi hỏi người làm phải dùng sức nhiều. Nhưng đổi lại đồng phế liệu không lẫn tạp chất và vỏ mặt ngoài không trầy tróc. Như vậy sẽ có được giá cao, có thể bán được cho các chỗ cần dùng lõi dây điện để làm đồ tái chế sẽ được giá cao hơn bán cho vựa phế liệu. Giá bán có khi được 80.000đ hoặc hơn thế.

Dùng máy bóc vỏ dây điện. Cách này vừa đảm bảo chất lượng lõi kim loại lại không tốn sức. Tuy nhiên phải bỏ chi phí đầu tư máy móc. Nên được các cơ sở thu mua phế liệu lớn thực hiện hơn là các cá nhân làm nhỏ lẻ.

Đơn vị thu mua phế liệu đồng uy tín trên toàn quốc

Thu mua phế liệu Đồng giá cao trên toàn quốc, có phần trăm hoa hồng hấp dẫn cho người giới thiệu. Hưng Thịnh chuyên thu mua đồng phế liệu giá cao. Với nhiều năm kinh nghiệm trong nghề, chúng tôi cam kết giá thu mua phế liệu đồng luôn luôn tốt nhất cho khách hàng (cam kết luôn cao hơn 30% đối với các đơn vị khác).

Hiện nay, phế liệu đồng là một trong những loại phế liệu có giá trị và được thu mua nhiều nhất. Đồng phế liệu sau khi được thu mua sẽ được tái chế lại như chất lượng ban đầu. Đồng phế liệu có 5 loại đó là : đồng đỏ, đồng cáp, đồng vàng, đồng cháy và mạt đồng vàng. Bản chất của kim loại đồng vốn khan hiếm nên chúng có giá thành rất cao, vì vậy mà giá đồng phế liệu cũng cao không kém.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Đối tác thu mua phế liệu của chúng tôi như: Thu mua phế liệu Nhật Minh, Thu mua phế liệu Phát Thành Đạt, Thu mua phế liệu Hải Đăng, thu mua phế liệu Hưng Thịnh, Mạnh tiến Phát, Tôn Thép Sáng Chinh, Thép Trí Việt, Kho thép trí Việt, thép Hùng Phát, khoan cắt bê tông, dịch vụ taxi nội bài

0973341340

Contact Me on Zalo