Home>Lĩnh vực thu mua phế liệu>10 trùm phế liệu giàu nhất thế giới

10 trùm phế liệu giàu nhất thế giới

5 (100%) 23 votes

Hôm nay chúng ta cùng công ty thu mua phế liệu giá cao Hưng Thịnh tìm hiểu 10 triệu phú, tỉ phú đô la đi lên từ thu mua phế liệu

Dưới đây là những doanh nhân kiếm hàng tỷ USD từ việc thu gom, xử lý và tái chế giấy rác, sắt vụn,…

10 trùm phế liệu giàu nhất thế giới

1. Anthony Pratt (Tài sản ước tính: 5,2 tỷ USD) – Australia

Anthony Pratt là chủ tịch của Visy Industries – công ty tái chế giấy và bao bì tư nhân lớn nhất thế giới. Công ty này được thành lập bởi ông Richard Pratt – cha của Anthony tại Melbourne, Australia vào năm 1948. Anthony tiếp quản công ty sau khi cha qua đời năm 2009 và từ đó thực hiện kế hoạch mở rộng đầy tham vọng, kiếm hàng tỷ USD từ giấy rác.

10 trùm phế liệu giàu nhất thế giới

2. Anil Agarwal (Tài sản ước tính: 3,5 tỷ USD) – Ấn Độ

Là người sáng lập công ty khai khoáng và kim loại Vedanta Resources, Anil Agarwal bắt đầu sự nghiệp bằng việc buôn sắt phế liệu vào đầu những năm 1970, thu gom sợi cáp bỏ đi từ các công ty khắp Ấn Độ, sau đó bán lại để hưởng chênh lệch. Năm 1976, ông mua lại công ty kim loại đầu tiên và bắt đầu sản xuất vào những năm 1980. Anil cũng tham gia chương trình Giving Pledge, cam kết dành 75% tài sản làm từ thiện.

10 trùm phế liệu giàu nhất thế giới

3. Igor Altushkin (Tài sản ước tính: 3,2 tỷ USD) – Nga

Igor Altushkin bắt đầu làm giàu bằng việc buôn sắt vụn vào những năm 1990, sau khi chế độ Liên Xô sụp đổ. Năm 2004, ông thành lập công ty Russian Copper Company và hiện đây là nhà sản xuất đồng lớn thứ 3 tại Nga với doanh thu khoảng 2 tỷ USD mỗi năm.

10 trùm phế liệu giàu nhất thế giới

4. Zhang Yin (Tài sản ước tính: 1,89 tỷ USD) – Trung Quốc

Zhang Yin, được mệnh danh là “nữ hoàng rác”, thành lập công ty tái chế giấy Ying Gang Shen vào năm 1985 với số tiền tiết kiệm 3.800 USD. Năm 1995, bà thành lập công ty Nine Dragons Paper Holdings, nhập khẩu giấy vụn từ Mỹ về Trung Quốc và tái chế thành hộp carton. Hiện đây là nhà sản xuất giấy lớn nhất tại Trung Quốc với doanh thu hàng tỷ USD mỗi năm. 

10 trùm phế liệu giàu nhất thế giới

5. Patrick Dovigi (Tài sản ước tính: 1,08 tỷ USD) – Canada

Patrick Dovigi là “vua rác và tái chế” của Canada. Ông đã bỏ sự nghiệp thi đấu thể thao để bắt đầu theo ngành rác và có những đột phá vào đầu những năm 2000. Năm 2007, ông thành lập công ty tái chế rác Green For Life Environmental, hiện hoạt động khắp Canada cùng một vài nơi ở Mỹ, mang về doanh thu hàng năm nhiều tỷ USD.

10 trùm phế liệu giàu nhất thế giới

6. Anatoly Sedykh (Tài sản ước tính: 1 tỷ USD) – Nga

Anatoly Sedykh là chủ nhân công ty sản xuất bánh tàu hoả hàng đầu tại Nga và nhà sản xuất ống lớn thứ 2 nước này. Chủ tịch của công ty United Metallurgical Company gây dựng cơ đồ nhờ số tiền kiếm được từ nghề buôn sắt vụn. Năm 1989, ông vay một khoản tiền từ ngân hàng lớn nhất tại Nga Sberbank để đầu tư vào một dự án tái chế sắt vụn. Khoản đầu tư mang về cho ông hàng triệu USD, đủ để thâu tóm cổ phần kiểm soát tại công ty Vyksunsky Metallurgical Plant – sau này thành OMK vào năm 1999.

10 trùm phế liệu giàu nhất thế giới

7. Chen Guangbiao (Tài sản ước tính: 800 triệu USD) – Trung Quốc

Năm 2003, Chen Guangbiao bắt đầu kiếm được khoản tiền nhỏ từ việc buôn sắt vụn lấy từ các dự án bị phá dỡ tại thành phố Nam Kinh, tỉnh Giang Tô, phía đông Trung Quốc. Không lâu sau đó, ông thành lập công ty rác thải xây dựng Jiangsu Huangpu Renewable Resources. Tới năm 2009, công ty này có doanh thu gần 2 tỷ USD. Chen cũng được biết đến với nhiều hoạt động từ thiện hào phóng.

10 trùm phế liệu giàu nhất thế giới

8. Sidney Torres IV (Tài sản ước tính: 300 triệu USD) – Mỹ

Là một doanh nhân đa ngành cũng như trùm bất động sản, Sidney Torres IV cũng được biết đến với danh hiệu “vua rác” tại bang New Orleans (Mỹ). Ông đã có một bước đi khôn ngoan khi thành lập công SDT Waste & Debris Services xử lý rác ngay sau cơn bão Katrina ập vào vùng Gulf Coast của Mỹ năm 2005. Ông đã kiếm bộn tiền nhờ dịch vụ dọn dẹp trên quy mô lớn và sau đó bán công ty vào năm 2011.

10 trùm phế liệu giàu nhất thế giới

9. Herbert Black (Tài sản ước tính: vài trăm triệu USD) – Canada

Được mệnh danh là “vua sắt vụn” Canada, Herbert Black (giữa) kiếm được hàng trăm nhiệu USD từ việc tái chế những mẫu sắt cũ rỉ. Cha của ông – Peter Black thành lập công ty American Iron & Metal Company (AIM) vào năm 1936. Tới năm 1970, Herbert cùng em trai tiếp quản AIM và biến công ty này trở thành doanh nghiệp toàn cầu trị giá hàng tỷ USD. Herbert nổi tiếng là một nhà từ thiện hào phóng. Ông đã quyên góp nhiều triệu USD cho các hoạt động từ thiện.

10 trùm phế liệu giàu nhất thế giới

10. Scott Wagner (Tài sản ước tính: 20 triệu USD) – Mỹ

Chính trị gia Scott Wagner – đại diện cho quận 28, thượng viện bang Pennsylvania, Mỹ, sở hữu tài sản 20 triệu USD nhờ việc thu gom và xử lý rác thải. Thượng nghị sĩ này thành lập công ty xử lý rác Penn Waste vào năm 2000. Từ đó, công ty này tăng trưởng ngoạn mục, mở rộng hoạt động từ Pennsylvania sang nhiều bang khác lân cận. Penn Waste hiện xử lý khoảng 81.000 tấn rác mỗi năm, phần lớn số này được tái chế và sử dụng để tạo ra năng lượng sạch.

Thu mua phế liệu Tphcm liên hệ Tel: 0945842830

Theo MSN

Thu mua phế liệu tại tphcm, nhân viên thu mua phế liệu sẽ tiến hành thanh toán cho quý khách bằng tiền mặt ngay khi các.

Thu mua phế liệu Tphcm Việt Đức chúng Tôi thu mua nhựa, nhà xưởng, Phôm nhôm, vải vụn, giấy nhôm, sắt thép, inox, đồng, máy móc.

Với tiêu chí luôn hoàn thiện chính mình để đáp ứng mọi tiêu chí: nhanh gọn, sạch đẹp, giá cả tốt nhất, đảm bảo Quý khách sẽ hài lòng.

Chúng tôi cam kết giá tốt nhất và có hóa hồng cho người giới thiệu.

Tùy theo chủng loại phế liệu Sắt, phế liệu nhôm, phế liệu đồng, phế liệu inox tình trạng và giá cả thị trường tại thời điểm chúng tôi thu mua phế liệu giá cao với giá cả cao nhất.

Công ty phế liệu Việt Đức chuyên thu mua phế liệu đồng nhôm với số lượng lớn.

Thu mua phế liệu đồng và những giá trị sử dụng của nó

Đồng là kim loại khá hiếm ngoài tự nhiên. Nên không khỏi bất ngờ khi đồng được mua bán với giá cao trên thị trường.

Kim loại đồng, loại phế liệu được thu mua giá cao và phổ biến nhất.

Đồng có mặt trong mọi hoạt động sản xuất kinh doanh cũng như trong sinh hoạt đặc biệt là sự sử dụng trong các đồ dùng điện, điện tử bởi nó nhẹ và có tính dẫn điện và nhiệt rất tốt Phế liệu đồng sau khi được tái chế, chất lượng đồng vẫn được giữ nguyên 100%.

Phế liệu đồng trên thị trường hiện nay đa phần không phải là đồng nguyên chất.

Nó có thể là hợp kim của đồng với các kim loại khác như kẽm, thiếc, niken… Vì thế, các vật dụng từ đồng thường có nhiều tính chất, màu sắc, công dụng khác nhau. Có thể kể đến dạng đồng đỏ, đồng vàng. Do vậy, tỉ lệ đồng ở bên trong hợp kim đó là căn cứ để xác định mức giá phế liệu đồng.

Ví dụ: các loại dây điện và dây cáp đồng với độ đồng tinh khiết cao hơn, nó sẽ được đánh giá cao hơn loại đồng đỏ, đồng vàng ở một số vật dụng.

Thu mua phế liệu Nhôm toàn quốc. Quý khách vui lòng liên hệ 0979.637.678 - 097.1519.789 (A.DƯƠNG) để bán đươc phế liệu giá cao.

Thu mua phế liệu nhôm giá cao tại TP.Hồ Chí Minh và các khu vực lân cận. Chúng tôi cam kết thu mua với mức giá tốt nhất, quy trình nhanh gọn với số lượng không hạn chế.

Địa chỉ thu mua phế liệu nhôm giá cao, uy tín

Nếu bạn đang muốn bán phế liệu nhôm và đang tìm địa chỉ thu mua phế liệu nhôm giá cao, hãy liên hệ với Việt Đức.

Thu mua phế liệu inox giá cao tại TP.HCM, công ty phế liệu mạnh nhất chuyên thu mua những món đồ máy móc đồng, inox, sắt.

Thu mua phế liệu inox giá cao HCM các loại

Muốn tìm hiểu địa chỉ thu mua phế liệu inox giá cao HCM giữa hàng chục công ty thu mua hẳn rất khó. Vậy làm sao để bạn tìm được nơi thu mua phế liệu inox với giá tốt nhất? Hãy đến với phế liệu Việt Đức nhé.

Thu mua Phế liệu Niken trên toàn Quốc. Tp HCM, Hà Nội và các tỉnh lân cận, tất cả sẽ được thu mua một cách nhanh chóng! Thanh toán tiền mặt.

Thu mua phế liệu Niken tại Tp HCM và các tỉnh.

Thu mua phế liệu Niken cần tìm hiểu gì ? Bạn đang có nhu cầu bán phế liệu niken, bạn đang muốn tìm đơn vị thu mua phế liệu niken giá cao, bạn muốn hợp tác mua bán phế liệu lâu dài và chính sách hoa hồng cao? Hãy đến với dịch vụ Thu mua Phế liệu Niken của chúng tôi, tất cả sẽ được thực hiện một cách nhanh chóng!

Phế liệu Niken là một kim loại màu trắng bạc, bề mặt bóng láng. phế liệu Niken nằm trong nhóm sắt từ. Đặc tính cơ học: cứng, dễ dát mỏng và dễ uốn, dễ kéo sợi. Trong tự nhiên, phế liệu niken xuất hiện ở dạng hợp chất với lưu huỳnh trong khoáng chất millerit, với asen trong khoáng chất niccolit, và với asen cùng lưu huỳnh trong quặng niken.

Thu mua phế liệu Thiếc chuyên thu mua thiếc phế liệu giá tốt nhất, thu mua tận nơi, uy tín. Quý khách có nhu cầu mua bán.

Thu mua phế liệu Thiếc là gì ? Thiếc là một kim loại màu trắng bạc, kết tinh cao, dễ uốn, dễ dát mỏng. Khi một thanh thiếc bị bẻ cong, âm thanh nứt vỡ có thể nghe được do song tinh của các tinh thể.

Hiện nay nguồn thiếc nguyên liệu rất khan hiếm do các mỏ thiếc tự nhiên đã gần cạn kiệt , sản lượng khai thác dần bị hạn chế, nên công ty chúng tôi có rất nhiều đơn đề nghị cung cấp thiếc sản xuất công nghiệp điện tử, điện thoại di động bởi các công ty samsung, LG .. nên chúng tôi nhận mua thiếc trên toàn quốc, mua thiếc phế liệu, thiếc vụn, mua bã thiếc, xỉ thiếc số lượng lớn, thu mua thiếc giá cao, thu mua thiec gia cao Mua thiếc thanh, mua Thiếc cuộn…

  • Thông tin liên hệ

CÔNG TY THU MUA PHẾ LIỆU GIÁ CAO VIỆT ĐỨC

Trụ sở chính : 105/5 Đường số 18 - Phường Bình Hưng Hòa - Quận Bình Tân - Tphcm

Điện thoại : 0979.637.678 - 097.1519.789 (A.DƯƠNG) Hỗ trợ 24/24h

Email : phelieuvietduc@gmail.com

Wetsite : www.thumuaphelieugiacao.com.vn.

Thể loại : Lĩnh vực thu mua phế liệuTab : ,

Đăng bởi | 20 Tháng Hai, 2019