10 bước để bắt đầu khởi nghiệp nhanh trong ngành phế liệu

10 bước để bắt đầu khởi nghiệp nhanh giàu nhất

10 bước để bắt đầu khởi nghiệp nhanh trong ngành phế liệu – Bạn đắn đo suy nghĩ: làm gì để nhanh giàu? bắt đầu khởi nghiệp như thế nào? các bước khởi nghiệp kinh doanh? khởi nghiệp bắt đầu từ đâu, cách khởi nghiệp, bắt đầu kinh doanh nhỏ. cách khởi nghiệp thành công, bắt đầu kinh doanh như thế nào, làm gì để giàu bây giờ, làm gì để nhanh giàu, cách lập nghiệp để kinh doanh thành công, buôn gì nhanh giàu nhất, khởi nghiệp cần những gì, các bước kinh doanh hiệu quả, khởi nghiệp kinh doanh như thế nào, cách lập kế hoạch kinh doanh nhỏ, quy trình khởi nghiệp, buôn bán gì nhanh giàu?…Và rất nhiều ước mơ hoài bão của tuổi trẻ thôi thúc bạn.

10 bước để bắt đầu khởi nghiệp nhanh giàu nhất

10 bước để bắt đầu khởi nghiệp nhanh trong ngành phế liệu

Bước 1: Thực hiện nghiên cứu các bước khởi nghiệp kinh doanh và thị trường

Nhiều khả năng bạn đã xác định được một ý tưởng kinh doanh , bạn muốn bắt đầu khởi nghiệp, vì vậy bây giờ đã đến lúc cân bằng nó với một chút thực tế. Ý tưởng của bạn có tiềm năng để thành công? Bạn sẽ cần chạy ý tưởng kinh doanh của mình thông qua quy trình xác nhận trước khi bạn tiến xa hơn.

Để một doanh nghiệp nhỏ thành công, nó phải giải quyết một vấn đề, đáp ứng nhu cầu hoặc cung cấp một cái gì đó mà thị trường muốn.

Có một số cách bạn có thể xác định nhu cầu này, bao gồm nghiên cứu, các nhóm tập trung và thậm chí cả thử nghiệm và lỗi. Khi bạn khám phá thị trường, một số câu hỏi bạn nên trả lời bao gồm:

Có cần một sản phẩm / dịch vụ dự đoán của bạn? Ai cần nó? Có các công ty khác cung cấp các sản phẩm / dịch vụ tương tự bây giờ? Cuộc thi như thế nào? Doanh nghiệp của bạn sẽ phù hợp với thị trường như thế nào? Đừng quên tự hỏi mình một số câu hỏi , về việc bắt đầu kinh doanh trước khi bạn lao vào.

Bước 2: Lập kế hoạch các bước khởi nghiệp

Bạn cần một kế hoạch để biến ý tưởng kinh doanh của bạn thành hiện thực. Một kế hoạch kinh doanh là một kế hoạch chi tiết sẽ hướng dẫn doanh nghiệp của bạn từ giai đoạn khởi động thông qua thành lập và cuối cùng là tăng trưởng kinh doanh, và nó là một-phải có cho tất cả các doanh nghiệp mới.

Lập kế hoạch các bước khởi nghiệp

Tin tốt là có nhiều loại kế hoạch kinh doanh khác nhau cho các loại hình kinh doanh khác nhau.

Nếu bạn có ý định tìm kiếm sự hỗ trợ tài chính từ một nhà đầu tư hoặc tổ chức tài chính, một kế hoạch kinh doanh truyền thống là bắt buộc. Loại kế hoạch kinh doanh này thường dài và kỹ lưỡng và có một bộ phần chung mà các nhà đầu tư và ngân hàng tìm kiếm khi họ xác thực ý tưởng của bạn.

Nếu bạn không lường trước việc tìm kiếm hỗ trợ tài chính, một kế hoạch kinh doanh một trang đơn giản có thể cho bạn sự rõ ràng về những gì bạn hy vọng sẽ đạt được và cách bạn dự định thực hiện nó. Trên thực tế, bạn thậm chí có thể tạo ra một kế hoạch kinh doanh hiệu quả ở mặt sau của một chiếc khăn ăn, và cải thiện nó theo thời gian. Một số loại kế hoạch bằng văn bản luôn luôn tốt hơn không có gì.

Bước 3: Lập kế hoạch tài chính của bạn để kinh doanh thành công

Bắt đầu khởi nghiệp một doanh nghiệp nhỏ không cần nhiều tiền, nhưng nó sẽ liên quan đến một số khoản đầu tư ban đầu cũng như khả năng trang trải chi phí liên tục trước khi bạn có lãi. Kết hợp một bảng tính ước tính chi phí khởi động một lần cho doanh nghiệp của bạn (giấy phép và giấy phép, thiết bị, phí pháp lý, bảo hiểm, thương hiệu, nghiên cứu thị trường, hàng tồn kho, nhãn hiệu, sự kiện khai trương, cho thuê tài sản, v.v.), cũng như những gì bạn dự đoán bạn sẽ cần để duy trì hoạt động kinh doanh của mình trong ít nhất 12 tháng (tiền thuê nhà, tiện ích, tiếp thị và quảng cáo, sản xuất, vật tư, chi phí đi lại, lương nhân viên, tiền lương của bạn, v.v.).

Những con số kết hợp là đầu tư ban đầu bạn sẽ cần khi bắt đầu khởi nghiệp.

Bây giờ bạn có một số lượng lớn trong tâm trí, có một số cách bạn có thể tài trợ cho doanh nghiệp nhỏ của mình , bao gồm:

  • ♦ Tài chính để mua hàng và chuẩn bị tâm lý khi giá thu mua hàng thay đổi.
  • ♦ Cho vay doanh nghiệp nhỏ
  • ♦ Tài trợ cho doanh nghiệp nhỏ
  • ♦ Nhà đầu tư thiên thần
  • ♦ Góp vốn

Bạn cũng có thể cố gắng đưa doanh nghiệp của mình bắt đầu khởi nghiệp bằng cách khởi động , sử dụng ít vốn khi cần thiết để bắt đầu kinh doanh. Bạn có thể thấy rằng sự kết hợp của các đường dẫn được liệt kê ở trên hoạt động tốt nhất. Tuy nhiên, mục tiêu ở đây là làm việc thông qua các tùy chọn và tạo ra một kế hoạch để thiết lập vốn bạn cần để đưa doanh nghiệp của bạn đi lên.

Bước 4: Chọn cấu trúc doanh nghiệp khi lập nghiệp

Doanh nghiệp thu mua phế liệu hay bất cứ loại hình nhỏ của bạn có thể là chủ sở hữu duy nhất, công ty hợp danh, công ty trách nhiệm hữu hạn (LLC) hoặc công ty. Thực thể kinh doanh bạn chọn sẽ tác động đến nhiều yếu tố từ tên doanh nghiệp của bạn, đến trách nhiệm pháp lý của bạn, đến cách bạn nộp thuế.

Bạn có thể chọn một cấu trúc kinh doanh ban đầu, sau đó đánh giá lại và thay đổi cấu trúc của bạn khi doanh nghiệp của bạn phát triển và nhu cầu thay đổi.

Tùy thuộc vào mức độ phức tạp của doanh nghiệp của bạn, có thể đáng để đầu tư vào tư vấn từ luật sư hoặc CPA để đảm bảo bạn đang lựa chọn cấu trúc phù hợp cho doanh nghiệp của mình khi mới bắt đầu khởi nghiệp.

Bước 5: Chọn và đăng ký tên doanh nghiệp

Tên doanh nghiệp của bạn đóng một vai trò trong hầu hết mọi khía cạnh của doanh nghiệp của bạn, vì vậy bạn muốn nó là một tên tốt. Hãy chắc chắn rằng bạn suy nghĩ thông qua tất cả các ý nghĩa tiềm năng khi bạn khám phá các tùy chọn của mình và chọn tên doanh nghiệp của bạn .

Khi bạn đã chọn tên cho doanh nghiệp của mình, bạn sẽ cần kiểm tra xem tên đó đã được đăng ký nhãn hiệu hay hiện đang sử dụng. Sau đó, bạn sẽ cần phải đăng ký nó. Một chủ sở hữu duy nhất phải đăng ký tên doanh nghiệp của họ với thư ký của tiểu bang hoặc quận. Các công ty, LLC, hoặc quan hệ đối tác hạn chế thường đăng ký tên doanh nghiệp của họ khi giấy tờ hình thành được nộp.

Đừng quên đăng ký tên miền của bạn sau khi bạn đã chọn tên doanh nghiệp của mình. Hãy thử các tùy chọn này nếu tên miền lý tưởng của bạn được thực hiện .

Bước 6: Thiết lập địa điểm kinh doanh của bạn

Thiết lập địa điểm kinh doanh của bạn rất quan trọng đối với hoạt động kinh doanh của bạn, cho dù bạn sẽ có một văn phòng tại nhà , một văn phòng chia sẻ hay riêng tư hoặc một địa điểm bán lẻ .

Bạn sẽ cần suy nghĩ về vị trí, thiết bị và thiết lập tổng thể của mình và đảm bảo rằng địa điểm kinh doanh của bạn hoạt động cho loại hình doanh nghiệp bạn sẽ làm. Bạn cũng sẽ cần phải xem xét nếu nó có ý nghĩa hơn để mua hoặc cho thuê không gian thương mại của bạn .

Bước 7: Nhận giấy phép

Thủ tục giấy tờ là một phần của quy trình khi bạn bắt đầu kinh doanh riêng.

Có nhiều loại giấy phép kinh doanh nhỏ và giấy phép có thể áp dụng cho tình huống của bạn, tùy thuộc vào loại hình doanh nghiệp bạn đang bắt đầu và nơi bạn đang ở. Bạn sẽ cần nghiên cứu những giấy phép và giấy phép nào áp dụng cho doanh nghiệp của bạn trong quá trình khởi nghiệp.

Bước 8: Chọn hệ thống kế toán của bạn

Các doanh nghiệp nhỏ hoạt động hiệu quả nhất khi có hệ thống tại chỗ. Một trong những hệ thống quan trọng nhất đối với một doanh nghiệp nhỏ là một hệ thống kế toán.

Hệ thống kế toán của bạn là cần thiết để tạo và quản lý ngân sách của bạn, đặt mức giá và giá của bạn, tiến hành kinh doanh với người khác và nộp thuế của bạn. Bạn có thể tự thiết lập hệ thống kế toán của mình hoặc thuê một kế toán viên để lấy đi một số phỏng đoán. Nếu bạn quyết định tự mình bắt đầu, hãy đảm bảo bạn xem xét những câu hỏi quan trọng này khi chọn phần mềm kế toán .

Bước 9: Chuẩn bị đội của bạn

Nếu bạn sẽ thuê nhân viên , bây giờ là thời gian để bắt đầu khởi nghiệp quá trình. Hãy chắc chắn rằng bạn dành thời gian để phác thảo các vị trí bạn cần điền và trách nhiệm công việc là một phần của mỗi vị trí. Quản trị doanh nghiệp nhỏ có một hướng dẫn tuyệt vời để thuê nhân viên đầu tiên của bạn hữu ích cho các chủ doanh nghiệp nhỏ mới.

Nếu bạn không thuê nhân viên, mà thay vào đó là thuê ngoài công việc cho các nhà thầu độc lập, bây giờ là lúc làm việc với luật sư để có được thỏa thuận nhà thầu độc lập của bạn và bắt đầu tìm kiếm của bạn.

Cuối cùng, nếu bạn là một người hòa giải thực sự một mình bước vào con đường kinh doanh nhỏ, bạn có thể không cần nhân viên hoặc nhà thầu, nhưng bạn vẫn sẽ cần đội ngũ hỗ trợ của riêng bạn. Đội ngũ này có thể bao gồm một người cố vấn, huấn luyện viên doanh nghiệp nhỏ hoặc thậm chí là gia đình của bạn và đóng vai trò là nguồn lực của bạn để được tư vấn, động viên và trấn an khi con đường trở nên gập ghềnh.

Bước 10: Thúc đẩy doanh nghiệp nhỏ của bạn

Khi doanh nghiệp của bạn hoạt động, bạn cần bắt đầu thu hút khách hàng và khách hàng. Bạn sẽ muốn bắt đầu với những điều cơ bản bằng cách viết một đề xuất bán hàng độc đáo (USP) và tạo một kế hoạch tiếp thị . Sau đó, khám phá càng nhiều ý tưởng tiếp thị doanh nghiệp nhỏ càng tốt để bạn có thể quyết định cách quảng bá doanh nghiệp của mình một cách hiệu quả nhất.

Khi bạn đã hoàn thành các hoạt động khởi nghiệp kinh doanh này, bạn sẽ có tất cả các cơ sở quan trọng nhất được bảo hiểm. Hãy nhớ rằng thành công không xảy ra chỉ sau một đêm. Nhưng hãy sử dụng kế hoạch bạn đã tạo để liên tục làm việc với doanh nghiệp của mình và bạn sẽ tăng cơ hội thành công. Như cách công ty thu mua phế liệu giá cao Hưng Thịnh đã làm, bạn cũng có thể thành công hơn như thế.

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI PHẾ LIỆU HƯNG THỊNH

CS1: 229 Nguyễn Thị Tú, Phường Bình Hưng Hòa, Q.Bình Tân, Tphcm
CS2: 75/71 Lý Thánh Tông – F Tân Thới Hòa– Q. Tân phú
CS3: 3/135, Ấp Bình Thuận 1 – Xã Thuận Giao, Huyện Thuận An, Thuận Giao, Thuận An, Bình Dương
Tel: 0973 341 340 – 0903156761 Hưng Thịnh
Gmail: lehieublbp93@gmail.com
Website: https://thumuaphelieuhungthinh.com/
MXH: Facebook

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Đối tác thu mua phế liệu của chúng tôi như: Thu mua phế liệu Nhật Minh, Thu mua phế liệu Phát Thành Đạt, Thu mua phế liệu Hải Đăng, thu mua phế liệu Hưng Thịnh, Mạnh tiến Phát, Tôn Thép Sáng Chinh, Thép Trí Việt, Kho thép trí Việt, thép Hùng Phát, khoan cắt bê tông, dịch vụ taxi nội bài

0973341340

Contact Me on Zalo